DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

EMMA

Tác giả Kaori Moru
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 3674
Từ khóa eBook mobi cbz full Kaoru Mori Truyện Tranh Manga Seinen Drama Historical Romance Slice of Life Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Đã hoàn thành - chỉ có chap 53 đến 56 là tiếng Anh còn lại tiếng Việt.

Lấy bối cảnh tại thành phố London vào gần cuối thế kỷ 19. Đây là câu chuyện tình cảm lãng mạn nhưng cũng vô cùng nhiều chông gai giữa 2 người trẻ tuổi, cũng là đại diện cho 2 tầng lớp điển hình thời bấy giờ: 1 người ở tầng lớp thượng lưu, là 1 cậu chủ của 1 gia đình danh giá còn 1 người là hầu gái - nghề khá thịnh hành trong xã hội ngày đó. Người hầu gái và đồng thời cũng chính là nhân vật chính của bộ truyện. Nhờ khuôn mặt xinh xắn và tính tình hiền lành, tốt bụng nên cô là đối tượng theo đuổi của phần lớn đàn ông trong khắp London, từ người đưa thư, chủ quán rượu đến những cậu chủ của những gia đình có tiền đều biết đến cô. Tuy nhiên cô từ chối tất cả cho đến khi gặp William Jones, người học trò cũ của chủ nhà nơi cô làm hầu gái. 2 người có tình cảm với nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và đây cũng chính là điểm khởi đầu cho 1 mối tình mang lại cả tiếng cười hạnh phúc cũng như nước mắt tiếc nuối cho độc giả.
Như đã nói ở trên, EMMA là bộ truyện tranh tình cảm lãng mạn "quen mà lạ" với hầu hết mọi độc giả. Nguyên nhân là bởi tác phẩm thấm nhuần tư tưởng tình yêu tại Châu Âu, nơi có nền văn hóa khác biệt với chúng ta và đồng thời cũng là chủ đề mà vô cùng ít tác giả truyện tranh khác đề cập đến. Tại đây bạn sẽ phải tạm quên đi những mối tình học đường hào nhoáng, hiện đại, những chi tiết trẻ trung, hài hước,... để đến với những gì là giá trị cốt lõi nhất của truyện tranh tình cảm lãng mạn.
Về nội dung thì có lẽ không có gì có thể chê được EMMA, các tình tiết được tác giả xây dựng nên vô cùng hợp lý và cực kỳ sát thực tế. Theo dõi câu chuyện, bạn sẽ có cảm giác như mình đang ngồi trước tivi chăm chú theo dõi từng tình tiết tinh tế, lãng mạn của 1 bộ phim truyền hình tình cảm. Có thể nói rằng tác giả đã làm vô cùng tốt khi giữ được mạch truyện ở mức nhẹ nhàng, du dương.
Tuy nhiên cái gì cũng có 1 mặt của nó. Với mạch truyện như vậy EMMA có thể dễ dàng chiều lòng nhiều đối tượng độc giả nhưng dường như lại mất đi điểm nhấn cần có để được nhớ đến. Các chi tiết lãng mạn quá xuất sắc dẫn đến việc truyện hầu như không có 1 chi tiết nào hài hước, và đó chính là nguyên nhân làm EMMA khó có thể trở nên hoàn hảo.

​​Mời các bạn đón đọc ​EMMA của tác giả Kaoru Mori.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000