DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Viên Ngọc Silmarillion - J.R.R Tolkien

Tác giả J.R.R. Tolkien
Bộ sách
Thể loại Tiểu thuyết
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 14926
Từ khóa eBook prc pdf epub full J.R.R. Tolkien Huyền ảo Tiểu thuyết Văn học phương Tây
Nguồn e-thuvien.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tên Ebook: Viên Ngọc Silmarillion (full prc, pdf, epub)

Tác Giả: J.R.R Tolkien
 
Thể Loại: Giả Tưởng, Thần Thoại, Tiểu Thuyết, Văn Học Phương Tây
 
Dịch Giả: hbonline, gdqt
 
Nguồn và Tạo prc: TVE và Gamevn
 
Ebook: www.dtv-ebook.com
Ebook Viên Ngọc Silmarillion - J.R.R Tolkien full prc pdf epub [Tiểu Thuyết]

Ebook Viên Ngọc Silmarillion


Giới Thiệu:
 
Viên ngọc Silmarillion bao gồm năm phần, phần thứ nhất là Ainulindalë, nói về sự hình thành của Eä hay được biết đến là thế giới, vũ trụ. Valaquenta, phần thứ hai miêu tả về Valar và Maiar, những vị thần với sức mạnh siêu nhiên của Eä. phần tiếp theo là Quenta Silmarillion, cũng là phần chính của truyện, là thiên niên sử về những sự kiện xảy ra trong suốt Kỷ Thứ Nhất, bao gồm cuộc chiến tranh tranh dành những viên ngọc Silmarils. Phần thứ tư Akallabêth nói về sự sụp đổ của vương quốc Númenor vốn diễn ra trong Kỷ Thứ Hai. Phần cuối cùng là Chiếc Nhẫn Quyền Lực và Kỷ Thứ Ba, tóm tắt những sự kiện dẫn đến bộ tiểu thuyết Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn.
 
John Ronald Reuel Tolkien  là một nhà ngữ văn, tiểu thuyết gia, và giáo sư người Anh, được công chúng biết đến nhiều nhất qua các tác phẩm Anh chàng Hobbit (The Hobbit)Chúa nhẫn (The Lord of the Rings). Ông giảng dạy về ngôn ngữ Anglo-Saxon tại đại học Oxford (giữ cương vị Giáo sư Rawlinson & Bosworth đầu ngành Anglo-Saxon của Oxford) từ năm 1925 đến 1945, và sau đó ông giữ ghế Giáo sư Merton đầu ngành ngôn ngữ và văn hoc Anh cũng tại Oxford từ 1945 đến 1959
 
ebook viên ngọc silmarillion full prc pdf epub

John Ronald Reuel Tolkien

Ngoài những tác phẩm nổi tiếng Anh chàng HobbitChúa tể những chiếc nhẫn được xuất bản khi ông còn sống, con trai ông, Christopher Tolkien đã xuất bản những tác phẩm khác, dựa gần như hoàn toàn trên những ghi chép của cha mình. Trong số đó có Viên ngọc Silmarillion và các tiểu thuyết khác, gộp chung lại thành một bộ truyện thống nhất về những câu chuyện kể, sử thi, ngôn ngữ và các bài viết về thế giới giả tưởng Arda và Trung Địa (tên gọi bắt nguồn từ chuyển thể tiếng Anh của từ Miðgarðr trong tiếng Bắc Âu cổ, vốn là tên gọi của vùng đất của loài người trong thần thoại của các bộ tộc nhánh Germanic). Nội dung của bộ truyện cũng đề cập đến và gắn liền với, dù chỉ là rất ít, thế giới thực tại. Tolkien gọi cả bộ tác phẩm của mình là legendarium (tuyển tập những truyền thuyết, gốc Latin)
 
Mời các bạn đón đọc Viên ngọc Silmarillion của tác giả J.R.R Tolkien.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 130.000

Giá bán

117.000

Tiết kiệm
13.000(10%)
Giá bìa 130.000

Giá bán

117.000

Tiết kiệm
13.000(10%)