DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Trương Tam Phong Dị Giới Du - Tả Tự Bản

Tác giả Tả Tự Bản
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 10651
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Tả Tự Bản Dị giới Trọng sinh Tiên hiệp Văn học Phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
Tên eBook: Trương Tam Phong Dị Giới Du

Tác giả: Tả Tự Bản

 
Thể loại: Tiên hiệp, Văn học Phương Đông
 
Dịch giả: langtu146
 
Nguồn: tangthuvien.com
 
Ebook: http://www.dtv-ebook.com
ebook truong tam phong di gioi du

Giới Thiệu:
 

Truyện này vô cùng hay luôn. Tác giả miêu tả những đoạn chiến đấu cực hay từ đánh solo đến hội đồng đến cả quân đoàn đánh nhau cực hay. Từ bem nhau ở nhân gian giới giữa các nước với nhau. Đến bem nhau với thiên sứ quân đoàn đê cấp mấy trăm vạn. Đến thiên sứ đại quân đoàn trường mấy ức. Đến đánh nhau với Hủy Diệt Thất Đại Quân Đoàn mấy nghìn ức. Đi tìm bảo vật, thưởng kiếp,... cực hay.

Trương Tam Phong từ nhỏ đắc thái cực hồn thạch. 1 trong thập đại thần binh được Nguyên Thủ Thiên Tôn thu nhận. Tu luyện 500 đắc đạo thành Đại La Kim Tiên phi thăng thần giới. Tại đây kết bạn với Tôn Ngộ Không. Sau sang Phương Tây Thần Giới cưa được Chiến Tranh Trí Tuệ Nữ Thần Nhã Điển Na. Tôn Ngộ Không cũng phao được Hằng Nga về ẩn cư ở Hoa Quả Sơn. Vì đắc tội với Ngọc Đế và Phương Tây Thần Giới bị Ngọc Đế dùng mưu trúng phải phục kích của Phương Tây Thiên Sứ dẫn đến Nhã Điển Na chết , Trương Tam Phong tự bạo.

 

Sau khi tự bạo, linh hồn lưu lạc gần 200 năm đến được Long Thắng đại lục trở thành con thứ năm của Long Gia tên Long Thanh Thiên, Nhã Điển Na tự bạo phân 2 thần cách 1 là trí tuệ nữ thần Vong Ưu, 1 là chiến tranh nữ thần Nhã Điển Na.

Tại Long Thắng Đại Lục bắt đầu phát triển để quay về thần giới phục thù điểu nhân. Long Thắng Đại Lục ở rất xa thần giới mà lúc trước Trương Tam Phong ở. Đối đầu với Giáo Đình sau đó đánh với Thiên Sứ Quân Đoàn đánh lên Thiên Giới rồi Thần Giới cấp bậc cũng cao dần lên. Cuối cùng cùng với Ngân Hà Tinh Hệ tất cả hiệp lực chống lại Hủy Diệt Thất Đại Quân Đoàn. 

Trương Tam Phong có 16 vợ. Hắc Hắc. Nhã Điển Na, Vong Ưu(Trí Tuệ Nữ Thần),Lệ Nhược Nhã(bát dực thiên sứ), Phù Nghê Nhã, Ái Liên Na, Mai Nhân Thập đại mỹ nữ : Âu Dương Nhược Lan, Thất Công chúa, La Lan tam công chúa, Băng Hỏa nhị công chúa, Tiên Nhã, Hải Luân, Hương Hương.

Giới thiệu 1 chút về các vị diện. Vị diện chính là các tinh cầu ở tinh hà hệ. Chẳng hạn Địa Cầu cũng là 1 vị diện. Thần Giới cũng là 1 vị diện. Vị diện Thần Giới cũng có rất nhiều. Chẳng hạn như quân đoàn Thiên Sứ chiếm gần 100 vị diện thần giới hơn 1 vạn vị diện thiên giới và nhân gian giới.

may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000