DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tình Yêu Của Cô Nàng Cố Chấp

Tác giả Ta Là Tô Tố
Bộ sách
Thể loại HE
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 4168
Từ khóa eBook prc pdf epub full Tố Tố Ngôn tình Hiện Đại Hài Hước Nam Biến Thái Nữ Quái Thai Nữ Truy HE Văn học phương đông
Nguồn linhmaroon.wordpress.com
azbooks
Tình Yêu Của Cô Nàng CChấp
 
 
 
 
Tên gốc: Hồng kỳ chưa đổ, Thái kỳ đã bay / Tình yêu đơn phương không thay đổi.
Tác giả: Ta là Tô Tố
Nguồn convert: >>thienthanh2807 Tangthuvien<<
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hài hước, Nam biến thái nữ quái thai, Văn học phương đông
Tình trạng bản gốc : 46 chương + 3 phiên ngoại (Bản xuất bản – hoàn)
Tình trạng edit: Completed
Edit by LinhMaroon
Beta by ruacon
Ebook created by LinhMaroon
Nguồn: http://www.linhmaroon.wordpress.com
Đăng: dtv-ebook.com
 
 
**Tóm tắt nội dung**
 
Diệp Hồng Kỳ là một người rất cố chấp, những chuyện đã quyết định rồi sẽ khó mà thay đồi. Lúc bạn tốt Hữu Bảo quen biết với cô, cô đang thích ăn sandwich ở căn tin trường học, bởi vì thịt chân giò hun khói ở bên trong ăn rất ngon, cô liền ngoan cố ăn trong bốn năm đại học.
Cố chấp như vậy còn có tình yêu của cô với Ninh Mặc. Loại nhiệt tình kiểu không đụng vào tường không biết quay đầu này làm cho ai cũng thấy sợ hãi, thấy bất an thay cho cô, nếu Ninh Mặc cuối cùng không đón nhận cô, liệu cô còn có dũng khí để mà yêu hắn nữa hay không ?
Cuối cùng, Ninh Mặc vẫn từ chối cô, thẳng thắn, mà trực tiếp.
Lật bàn, gào rú điên cuồng, hành hung….những cảnh tượng bạo lực nhảy ra trong đầu, cô nhắm mắt lại, hít sâu, sau đó thong thả mở to mắt, bình tĩnh xoay người nhìn hắn, quyết tâm lấy “khí chất nhân văn” cường đại của bản thân để trấn áp Ninh Mặc….
*** Cả nhà đừng để bị cái văn án nó lừa :) , ban đầu bợn đọc cũng tưởng là tềnh yêu sướt mướt gì đó đó mà bỏ xó nó mấy tháng, lôi ra đọc lại thì…hắc hắc
Truyện này cả nam nữ chính đều rất BT khó đỡ, hài đừng hỏi, thích hợp với những bợn đang cần xả xì trét, không có ngược, không có sủng, đơn giản chỉ là một câu chuyện để giải trí mà thôi.
Bạn nào thích nam chính mặt dày, BT, tự kỷ cuồng => mời vô
Bạn nào thích nữ chủ ngu đến siêu việt, tính tình quái dị => mời vô
Bạn nào thích cười xả láng => mời vô
Chừng nào hoàn bộ Thư kí tình yêu mình sẽ bắt đầu post bộ này ha. Mong cả nhà ủng hộ :D ***
Thể Loại: Hiện đại, hài, nam biến thái nữ quái thai (tính tình), nữ truy nam, HE
Tình Trạng: Hoàn
Số Chương: 42 + 3PN

Truyện được thể hiện dưới lời kể của nữ chính- Diệp Hồng Kỳ. Cô là một cô nàng “quái thai” với tính cách chẳng giống ai, nhưng lại mạnh mẽ, lạc quan hơn bất kì ai. 
Tình yêu của cô cũng như tựa truyện rất là cố chấp. Trong lòng cô suốt ba năm cô theo đuổi một người tên là Ninh Mạc, thừa biết anh không yêu, nhưng cô không dám thừa nhận, vì như thế cô mới có thể ở bên cạnh anh lâu một chút, nếu như thổ lộ thì tất cả sẽ tan thành mây khói.

Cô nàng này vừa làm tôi buồn cười vừa khâm phục. Khâm phục bởi sự kiên nhẫn trong tình cảm của Hồng Kỳ với Ninh Mặc. Cô có thể làm mọi thứ cho Ninh Mặc, sẵn sàng hi sinh vì anh, nói sao nhỉ, nếu được so sánh thì tôi ví cô ấy giống Harley Quinn thần tượng của tôi. Sự nhiệt tình lẫn điên rồ đều có trong nữ chính, cô có thể làm cái đuôi của anh suốt quãng đường từ trường về nhà anh dưới cái nắng 42 độ, hay làm chân sai việc, phát tờ rơi, vác đồ, làm bất cứ việc nào anh cần, mà không một lời than trách. Cô yêu anh một cách lú lẫn khi tưởng anh bị tai nạn nghiêm trọng đến nỗi thiếu máu, chẳng cần biết mình nhóm máu gì lại lập tức muốn hiến máu cứu anh.

“Anh ấy cần nhóm máu gì, tôi chính là nhóm máu đó! ”

Hay khi thấy anh tay trong tay với người con gái khác, lại ngây ngốc chúc mừng anh đã tìm được người con gái lý tưởng. Nhưng sự nhiệt tình ấy lại không hề làm tôi cảm thấy chán ghét. Tôi rất không thích con gái vì luỵ tình mà quá nhu nhược, cô nàng của câu chuyện này là một người rất mạnh mẽ, yêu được buông được. Chỉ là lúc trước do bên cạnh Ninh Mặc không có ai và anh cũng không phủ nhận tình cảm với cô nên cô luôn ngây ngốc với anh như thế.

Ninh Mặc là tiểu thái tử của tập đoàn Tường Thực. Có thể trong quá trình đọc chúng ta nghĩ anh thật lạnh lùng, thật tàn nhẫn với nữ chính. Nhưng ngay từ khi đọc những dòng đầu tiên, tôi lại cảm thấy anh có tình cảm với cô. 

Anh biết cô thường theo đuôi anh mỗi lần tan học. Có một lần vì trời nắng quá, anh đoán chắc cô ngốc này chắc cũng không màng mà đi theo, nên đành để lại chai nước ven đường rồi giả bộ đi tiếp. Cô nàng đơn thuần đó lại có thể vì một chai nước mà vui vẻ đến vậy, thật là ngốc mà!

Anh cứ nghĩ cô sẽ mãi mãi thích anh, sẽ mãi mãi đi theo anh, như cô đã từng làm ba năm nay. Nhưng đến khi anh muốn cô vào công ty anh làm việc, cô lại từ chối, đến khi nhìn cô đi bên cạnh người con trai khác, trong lòng anh lại khó chịu. Vì sao ba năm qua anh không nhận ra, anh đã yêu cô ngốc này mất rồi…

Tiễn Đạc - trong một lần vì làm chân sai việc cho Ninh Mặc cô đã gặp hắn, lúc đó hắn là người đã cười nhạo cô trèo cao, vì tức giận cô lỡ uống quá nhiều rượu để rồi… cô nhốt hắn vào toilet nam đập một trận, cưỡm hết tất cả đồ trên người hắn, rồi bỏ trốn về ký túc xá, ngủ một giấc đến sáng. Sau đó phát hiện có một số đồ quí giá nằm trong túi của mình, cô nàng của chúng ta lại chẳng thèm nghĩ là của ai, liền đăng lên mạng rao bán nó :))

(*anh này chỉ là một trong số nam phụ, không quan trọng lắm :)) mục đích bổ sung vì anh này là lý do để tạo mối oan gia cho anh tiếp theo với nữ 9 :)))

Thái Kỳ - một tên biến thái siêu cấp, nếu như nói Hồng Kỳ cô là kẻ quái thai, thì tên Thái Kỳ này là kẻ biến thái tuyệt đỉnh. Hắn chính là người mua lại những món đồ cô lấy từ Tiễn Đạc, tưởng vớt được con cá lớn chẳng ngờ lại bị tên đó báo cảnh sát tóm gọn. Sau khi được bảo lãnh, cô lại tiếp tục gặp hắn trong công ty xin việc của mình. Nghĩ hắn là quản lý nên đành chân chó mà vuốt mông ngựa, ấy thế khi được nhận lại biết hắn ta chỉ là trợ lý, trợ lý, trợ lý mà thôi (từ ngữ quan trọng, cần nhấn mạnh ba lần). Còn cô là gì thì là trợ lý của trợ lý đó, chính là hắn vẫn hơn cô một bậc. 

Cô và hắn chẳng thù ghét gì nhau đâu, chỉ là... oan gia thôi. Ngày đầu tiên gặp nhau ở công ty, hắn lại dám lừa cô đi wc ở bụi cỏ, mời cô ăn cơm thì lại không đem theo tiền...v..v. Nhưng lâu lâu cô và hắn cũng có một vài điểm chung,khi cô vào toilet nữ trộm giấy vệ sinh thì hắn cũng vào toilet nam trộm theo, cô gặp máu thì xỉu hắn cũng thế, điều quan trọng là hắn thường giúp cô chọc giận Ninh Mặc.:))
Và hắn cũng có nhiều lúc đáng yêu, hắn đã từng khen cô không tồi mà.

“Kỳ thật tôi cũng nghĩ, cô trừ bỏ tính cách có chút khiếm khuyết, vẻ ngoài có chút tỳ vết, tinh thần có chút bệnh bệnh ra, thì cô cũng là một cô gái không tồi!”

Thái Kỳ anh gặp cô chỉ mới ba tháng, nhưng tình cảm anh dành cho cô có lẽ đã là ba năm, người con gái ngồi dưới mưa năm đó, người có đôi mắt quật cường và xinh đẹp nhất, đã chạm vào nơi sâu nhất trong tim anh. Kể từ ngày đó anh luôn mang quyết tâm sẽ tìm kiếm và trân trọng cô hơn tên Ninh Mạc kia.

Câu chuyện này là sự tranh đấu giữa hai anh nhà, với 2 tính cách trái ngược nhau. Một người dùng kỉ niệm bốn năm, và một người dùng thời gian ba tháng, cùng giành trái tim của một cô gái ngốc. Ai mới là người cô lựa chọn? 

“Ninh tiểu tổng, sở thích chiếm bồn cầu mà không đi đại tiện này của cậu, phải sửa đi!”

Các bạn nếu thấy thắc mắc nam 9 là ai? Thì hãy lội lại tên gốc của tựa truyện thì sẽ biết nhé :)). Đây là một câu chuyện hài giữa các màn đấu khẩu của nam 9 và nữ 9 cùng với việc mối tình tay ba, vừa sủng vừa ngọt không hề ngược đâu :3

Nếu bạn thấy hay hãy like và share ủng hộ review team nhé <3
#Nguyệt_Phi - fb/ReviewNgonTinh0105
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000