DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Tinh Thần Biến - Ngã Cật Tây Hồng Thị

Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc epub
Lượt xem 32544
Từ khóa eBook prc epub full Ngã Cật Tây Hồng Thị Tiên Hiệp Văn học phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
Tên Sách: Tinh Thần Biến

Tác Giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Thể Loại: Tiên Hiệp, Văn học phương Đông

Thời gian gần đây, cư dân mạng phát sốt với một bộ truyện Tiên hiệp mang tên "Tinh Thần Biến". Độ phủ sóng của nó lớn đến nỗi đi đến đâu cũng thấy nhiều người, nhất là giới trẻ nhắc về câu chuyện tình lãng mạn, những màn so tài căng thẳng nhưng không kém phần hấp dẫn giữa các nhân vật trong truyện. Nhiều bạn còn chọn cách "luyện" bộ truyện Tinh Thần Biến làm thú vui cho mình trong mùa hè này nữa đấy.

Ebook Tinh Thần Biến full prc

Ebook Tinh Thần Biến full prc

     Không phải ngẫu nhiên mà "Tinh Thần Biến" lại hot như vậy đâu nhé. Bộ truyện này đứng hạng 1 bảng xếp hạng tổng thu các tác phẩm Trung Văn Online, hạng 1 các tiểu thuyết Trung Văn được tìm kiếm trên toàn cầu. Cụ thể hơn, nó thuộc dạng tác phẩm VIP, tổng lượt đọc lên tới hơn 48,5 triệu, tác phẩm khi hoàn thành có 2.851.843 chữ, ngoài ra bộ truyện còn nhận được gần 7 triệu lượt phản hồi tích cực từ người đọc. Và hơn cả, tác giả của bộ truyện - Chu Hồng Chí - là một sinh viên khoa Toán rẽ ngang viết truyện nhưng đã nhanh chóng gặt hái được những thành công ngoài mong đợi, khiến cho rất nhiều người vô cùng khâm phục tài năng của anh.  
 
  Tinh Thần Biến là một tiểu thuyết võ hiệp có nội dung về một câu truyện tiên hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu. Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, gian khổ tu luyện để làm cho người thân mình an toàn, nhờ sự giúp sức của Lan thúc(chú của người yêu) và Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới và thần giới, nhưng rồi tại thần giới tranh đấu với cả nhà thần vương của Lôi Phạt thành và Lôi Phạt thiên tôn, cuối cùng nhờ sự giúp sức của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng là Lâm Lôi trong truyện Bàn Long cùng tác giả) phát triển lên sau này đã sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.
  Tinh Thần Biến mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó khăn, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.

  Mời các bạn đón đọc  Tinh Thần Biến của Ngã Cật Tây Hồng Thị.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000