DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Thần Ấn Vương Tọa - Đường Gia Tam Thiếu

Tác giả Đường Gia Tam Thiếu
Bộ sách
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 10573
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Đường Gia Tam Thiếu Huyền Ảo Dị Giới Văn học phương Đông
Nguồn metruyen.com
azbooks
Vào thời khắc mà Ma Tộc cường đại, nhân loại đang ở bên bờ của sự diệt vong thì Lục Đại Thánh Điện quật khởi mang theo hi vọng dẫn dắt nhân loại bảo vệ những vùng lãnh thổ cuối cùng của mình.
Một thiếu niên vì cứu mẫu thân mà gia nhập Kỵ sĩ Thánh Điện, kỳ tích, quỷ kế không ngừng. Trong con đường để giải cứu nhân loại bảo và tìm đến đỉnh cảo của sự tu luyện, hắn đã đi tìm và giải đáp rất nhiều bí ẩn của đại lục.

Tại thế giới hỗn loạn mà nhân loại Lục Đại Thánh Điện cùng Ma Tộc Thất Thập Nhị trụ Ma Thần đấu đá lẫn nhau này, hắn có thể đi lên vương tạo tượng trưng cho sự vinh quang cao nhất của kỵ sĩ hay không? Và liệu đỉnh cao của sự tu luyện có hay không chỉ dừng lại ở đại lục này hay còn những vị diện cao cấp khác.

Thần Ấn Vương Tọa là một tác phẩm hứa hẹn của Đường Gia Tam Thiếu. Thần Ấn Vương Tọa là sự kết tinh của Đường Gia sau khi viết nhiều bộ truyện của mình. Đặc biệt trong bộ Thần Ấn Vương Tọa này, Đường Gia Tam Thiếu viết ngắn gọn, súc tích, không ướt át nhiều về tình cảm. Theo cảm quan riêng của các trang web truyện của Trung Quốc như: quidian...thì Thần Ấn Vương Tọa có thể sánh được với tác phẩm Bàn Long của Ngã Cật Tây Hồng Thị.

Mời các bạn đón đọc Thần Ấn Vương Tọa của tác giả Đường Gia Tam Thiếu.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000