DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Sinh Vật Huyền Bí và Nơi Tìm Ra Chúng - J. K. Rowling

Tác giả J. K. Rowling
Bộ sách
Thể loại Kịch Bản - Sân Khấu
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 36877
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full J. K. Rowling Truyện ngắn Kịch bản phim Huyền ảo Văn học Anh Văn học Phương Tây
Nguồn Giangle1989

Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Tên tác phẩm – tiếng Anh: Fantastic Beasts and Where to Find Them : The Original Screenplay
Tên tác phẩm – tiếng Việt: Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng: Kịch bản phim
Tên tác giả: J. K. Rowling
Tên dịch giả: Giangle1989 (Lê Hương Giang)
Tên hiệu đính (nếu có): Giangle1989 (Lê Hương Giang)
Thể Loại: (truyện ngắn, kịch bản phim viễn tưởng, lãng mạn ...)
Tình trạng tác phẩm gốc: Đã xuất bản
Tình trạng tác phẩm dịch: hoàn thành
Độ dài: 124 cảnh (văn bản trong chương trình word: 42062 từ)
Cảnh báo: Mọi đối tượng đều có thể đọc

(Trình bày giới thiệu theo mẫu của gacsach.com)

Vài dòng giới thiệu/tóm tắt nội dung:

Lấy bối cảnh trước Harry Potter, Fantastic Beasts And Where To Find Them kể về hành trình khám phá thế giới kỳ bí của pháp sư Newt Scamander do nam diễn viên Eddie Redmayne tài năng đảm nhận. Anh lên đường tới New York vào năm 1926 và bắt đầu quá trình đúc kết những tư liệu về các loài sinh vật mà về sau trường Hogwarts dùng để giảng dạy. Đây cũng là một trong những cuốn sách giáo khoa được nhắc tới trong tập 1 của Harry Potter – Harry Potter và Hòn đá phù thủy.

Năm 1926, Newt Scamander một phù thủy và là nhà sinh vật huyền bí học đi bằng đường biển đến New York trên đường đến Arizona. Anh gặp Mary Lou Barebone trên phố, một phụ nữ không biết phép thuật (No-Maj hay Muggle). Cô đứng đầu tổ chức Salem Đệ Nhị– những người cho rằng phù thủy và pháp sư là có thật và rất nguy hiểm. Khi Newt lắng nghe cô diễn thuyết, một con Đào mỏ đã trốn khỏi chiếc vali pháp thuật, nơi Newt giữ những sinh vật huyền bí của mình. Newt phát hiện và truy bắt lại nó thì vô tình bắt gặp Jacob Kowalski, một công nhân làm trong nhà máy đóng hộp và đang có mặt ở ngân hàng để xin vay vốn mở một tiệm bánh mì nhưng bị từ chối vì không có vật thế chấp. Hai người vô tình lấy nhầm vali của nhau. Tina Goldstein, một người từng là thần sáng (Auror) nhưng đã bị mất chức, bắt giữ Newt vì đến Mỹ nhưng chưa đăng ký và dẫn anh đến trụ sở của hội đồng pháp thuật hợp chủng quốc Hoa Kỳ (MACUSA), với mong muốn lập công để lấy lại chức cũ. Tuy nhiên do chiếc vali đã bị cầm nhầm nên cô không thuyết phục được hội đồng. Trong khi đó Jacob mang chiếc vali bị cầm nhầm về nhà và mở ra khiến một vài sinh vật huyền bí thoát ra ngoài.
***
Ở một khu vực rộng lớn, bị cô lập, một tòa lâu đài bị bỏ hoang nổi lên từ bóng tối. Chúng tôi tập trung máy quay trên con đường rải sỏi bên ngoài tòa nhà, bao phủ trong sương mù, kỳ quái và im lặng.

Năm Thần Sáng đứng, giương đũa phép lên cao, đang dự định tiến gần hơn về phía lâu đài. Bất ngờ, một tiếng nổ phát ra cùng một luồng ánh sáng màu trắng chói lòa ập đến và thổi bay họ.

Chúng ta quét máy quay xung quanh và nhìn thấy cơ thể của họ nằm rải rác, nằm bất động ở lối vào của một công viên lớn. Một nhân vật (Grindelwald) đi vào và quay lưng lại với máy quay; mặt cho những xác chết xung quanh, gã nhìn lên bầu trời đêm cũng giống như chúng ta nhìn lên mặt trăng.
...
Mời các bạn đón đọc ​Sinh Vật Huyền Bí và Nơi Tìm Ra Chúng của tác giả J. K. Rowling.
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 135.000

Giá bán

108.000

Giá bìa 135.000

Giá bán

108.000