DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Nữ Thám Tử Nancy Drew: Không Dấu Vết - Carolyn Keene

Tác giả Carolyn Keene
Bộ sách Nữ Thám Tử Nancy Drew
Thể loại Trinh thám
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 2734
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Carolyn Keene Nữ Thám Tử Nancy Drew Trinh thám Tiểu thuyết Thiếu nhi Văn học Pháp Văn học phương Tây
Nguồn diendanlequydon.com
azbooks
Gần như tất cả bí ngòi của thị trấn đều lần lượt bị một “kẻ hiểm ác” nào đó đập cho nát bét, không rõ vì nguyên cớ gì. Sự việc bắt đầu từ khi một cô gái Pháp tên là Simone chuyển đến thị trấn.

Rồi một quả trứng gia bảo đắt tiền biến mất không dấu vết chỉ trong nháy mắt. Giữa lúc chuẩn bị tóm được tận tay kẻ khả nghi thì Nacy Drew chẳng hiểu sao lại sơ sẩy đến nỗi phải vào bệnh viện.

Không manh mối, không xác định được động cơ, không thể điều tra. Chẳng nhẽ chịu thua sao?
***
ĐỂ TÔI TỰ GIỚI THIỆU. TÔI LÀ NANCY DREW.

Bạn bè gọi tôi là Nancy. Kẻ thù gọi tôi bằng nhiều kiểu, đại loại như “con nhỏ phá bĩnh phi vụ của tao”. Đôi khi chúng nói cái kiểu thế thật đấy, nhưng còn có thể mong gì hơn từ bọn tội phạm cơ chứ? Bạn thấy đó, tôi là một thám tử. À thì, thật ra cũng không hẳn vậy. Tôi không có giấy phép hành nghề, không đeo huy hiệu mà cũng chẳng mang súng, một phần là do tôi sẽ không đời nào đụng đến súng ngay cả khi có thể, phần cũng vì tôi chưa đủ tuổi. Thế nhưng tôi đã đủ tuổi để nhận biết khi có điều gì đó không đúng, có người làm điều gì sai trái, hay điều không nên làm. Và tôi biết làm thế nào để ngăn chặn những người ấy, bắt họ, và chuyển cho pháp luật xử lý. Tôi làm những chuyện này rất nghiêm túc, và hầu như tôi chưa bao giờ sai.

Các bạn thân của tôi, Bess và George, có thể không hoàn toàn đồng ý. Bọn nó nói tôi sai khá nhiều ấy chứ, và rằng bọn nó đã phải che chở cho tôi suốt chỉ để tôi trông được được một tí. Bess có thể sẽ nói tôi ăn mặc chẳng ra làm sao. Nhưng tôi lại thấy chẳng có vấn đề gì. George có thể sẽ nói tôi không tập trung. Như vậy có nghĩa tôi lại quên đỗ xăng hoặc không đem đủ tiền ăn trưa. Tuy nhiên, cả hai đứa chắc chắn đều biết là tôi luôn tập trung mỗi khi liên quan đến bọn tội phạm. Luôn luôn như vậy.

Mời các bạn đón đọc Nữ Thám Tử Nancy Drew: Không Dấu Vết của tác giả Carolyn Keene.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

69.000