DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Nam Tước Munchausen - Gottfried August Bürger

Tác giả Gottfried August Bürger
Bộ sách
Thể loại Truyện Dân gian
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 6362
Từ khóa eBook prc pdf epub full Gottfried August Burger Thiếu nhi Truyện dân gian Văn học Đức Văn học phương Tây
Nguồn havong1810.wordpress.com
azbooks

Tên eBook: Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Nam Tước Munchausen (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Gottfried August Bürger

Thể loại: Sách thiếu nhi, Truyện dân gian, Văn học Đức
 
Dịch giả: Lê Quang
 
Công ty phát hành: Nhã Nam
 
Nhà xuất bản liên kết: Hội Nhà văn
 
Số trang: 152
 
Kích thước: 15 x 23 cm
 
Giá bìa: 47 000 VND
 
Ngày xuất bản: 09/2013
 
Type, Beta và Tạo prc: ha vong
 
Nguồn: havong1810.wordpress.com
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ's eBook - http://www.dtv-ebook.com
ebook Nam Tước Munchausen prc pdf epub
Bìa sách Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Nam Tước Munchausen
Giới thiệu:

Cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay thuộc vào loại đặc biệt nhất trong các loại đặc biệt. Nó kể những sự tích kỳ lạ khó có ai trên đời có thể kiểm chứng, thế nhưng lại khiến cho tên tuổi của người kể chuyện, Nam tước Munchausen, trở nên lẫy lừng khắp thế giới.

Ai đó có thể bĩu môi và coi những chuyện kể trong sách là thứ khoác lác thuần tuý… Song, bất chấp như vậy, Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của Nam tước Munchausen không vì thế mà không thuộc vào số ít những câu chuyện thần kỳ đem lại nhiều cảm hứng nhất cho trẻ em và người lớn hàng thế kỷ qua: Gulliver du ký, Hành trình vào tâm tâm địa cầu, Anh chàng Hobbit, Tử tước chẻ đôi, Hiệp sĩ không hiện hữu…

Kẻ nói khoác, nói trạng ở trên đời đâu phải hiếm có! Thế nhưng có người nào bắt cả ao vịt trời bằng một sợi dây buộc cục mỡ, hay cưỡi đạn thần công bay tới bay lui trong chiến trận… mà lại có thể khiến người ta mê say đến thế?!

Hieronymus Carl Friedrich von Münchhausen (1720 –1797) là một nhà quý tộc người Đức, một nhân vật có thật sống ở thế kỷ 18. Ông còn là một người người kể chuyện nổi tiếng, kể những câu chuyện phiêu lưu mà chính mình trải nghiệm khi gia nhập quân đội Nga trong cuộc chiến chống Thổ Nhĩ Kỳ. Sau khi đã được nhiều tác giả phóng đại và thêm thắt nhiều tình tiết li kỳ, dần dần Nam tước Munchausen đã trở thành một nhân vật hầu như thuần tuý văn học.

Gottfried August Bürger (1747 –1794) là một thi sĩ người Đức. Các bài bài thơ ballad của ông rất nổi tiếng ở nước Đức. Ông còn được biết đến rộng rãi như là người chuyển ngữ cuốn Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của Nam tước Munchausen - do Raspe xuất bản bằng tiếng Anh - sang tiếng Đức sau khi đã thêm thắt khá nhiều, như ông thú nhận. Des freiherrn von Münchhausen của Gottfried August Burger được coi là ấn bản hoàn hảo nhất trong các tác phẩm kể về vị nam tước trứ danh này.

Các câu chuyện về Nam tước Munchausen thoạt đầu được in trên tạp chí ở Berlin. Do quá nổi tiếng, các mẩu chuyện đã được Rudolf Erich Raspe tập hợp xuất bản bằng tiếng Anh. Sau đó, Gottfried August Burger, một người đương thời với Munchausen, đã chuyển ngữ tập sách trở lại tiếng Đức đồng thời tiếp tục thêm mắm thêm muối để những cuộc phiêu lưu càng lý thú hơn.
 
Mời các bạn đón đọc Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Nam Tước Munchausen.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 35.000   

Giá bán

28.000 

Tiết kiệm
7.000  (20%)
Giá bìa 35.000   

Giá bán

28.000 

Tiết kiệm
7.000  (20%)