DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hỏa Chủng.

Tác giả Hắc Sắc Hỏa Chủng
Bộ sách
Thể loại Kinh dị
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 10299
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Hắc Sắc Hỏa Chủng Kinh dị Văn học Phương Đông
Nguồn bachngocsach.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Truyện Nhà Trọ Địa Ngục của tác giả Hắc Sắc Hoả Chủng thuộc thể loại truyện ma-kinh dị những vong hồn,ác quỷ đều tồn tại chân chính,đó không phải do con người tạo ra mà là sự thật.

Truyện tiểu thuyết này còn nói về người nào bị nó chọn chúng mới có thể nhìn thấy và tiến vào, Bạn sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài sống tại nơi này, nếu như nghĩ rời khỏi nhà trọ, bạn chỉ có thể bị chính cái bóng của mình giết chết.

Khác với Đoạt Duyên, bạn nhất đinh phải thực hiện những chỉ thị máu xuất hiên trên tường trong căn hộ nhà bạn, tới một địa điểm chỉ định, ở lại một khoảng thời gian, nếu không thực hiện... chết! Mà tiến tới địa điểm chị định, bạn cũng sẽ gặp phải vô số những hiện tượng linh dị cực khủng bố, những u linh lệ quỷ sẽ lấy mạng bạn. Cho dù có thể trở về nhà trọ, cũng thời thời khắc khắc lo sợ chỉ thị máu tiếp theo. Chỉ có một con đường thoát khỏi nơi này......
***

Bút Lông 毛笔 - Akira Kurei

[Địa Ngục Công Ngụ]

Hôm nay không review đam mỹ hay manga, mà là tiểu thuyết kinh dị. Bộ này hôm qua mình mới bắt đầu đọc thôi, được 6 quyển rồi, thấy hay nên muốn giới thiệu cho các bạn cùng sở thích hihi.

Hiện tại dịch được 8/30 quyển, mình mới đọc tới quyển 6 nên chưa mò xem bản convert có khó đọc, hay là đầu voi đuôi chuột không nữa. Hiện tại thì vẫn khá okay. (Update: Thấy link dịch gần full rồi anh em cứ chiến đi =]])

Truyện kể về một tòa nhà vô cùng bất thường, nó tự chọn khách trọ, đã bị nó chọn thì buộc phải vào đó ở, không thì sẽ chết. Khách trọ ở tòa nhà đó một thời gian sẽ gặp phải huyết tự, hiểu nôm na nó như một cái nhiệm vụ, có thời gian địa điểm và việc cần làm. Khách trọ phải hoàn thành huyết tự, nếu không sẽ chết. Nếu hoàn thành đủ 10 huyết tự, khách trọ sẽ được rời khỏi tòa nhà. VD huyết tự yêu cầu: "Trong thời gian từ 1/2 - 2/2 phải ở trong tòa nhà A phố B"

Mỗi một lần đi làm huyết tự, khách trọ không đi một mình, mà đi cùng với những khách trọ khác trong tòa nhà. Nhưng có rất ít ngưới sống sót trở về. Mỗi quyển là một lần thực hiện huyết tự, các khách trọ sẽ phải đối diện với muôn vàn loại ác quỷ khác nhau, cùng những mưu mô hiểm hóc chứa trong huyết tự.

Điểm hay của cái này là các khách trọ không thể giết được ác quỷ, dù bất kể làm cách nào đi chăng nữa, chỉ có sau khi hết thời gian quy định của huyết tự, chạy về tòa nhà trọ, nếu về tới nhà trọ rồi thì ma quỷ gì cũng không sợ nữa. Và trong mỗi huyết tự luôn ẩn chứa sinh lộ (đường sống), nên các khách trọ không thể mày mò tấn công ác quỷ, mà chỉ có thể vận dụng bộ não để tìm ra sinh lộ mà thôi. Cái này nói nghe khó hiểu nhưng đọc là các bạn hiểu liền à, mình thấy nó là điểm khá hay của truyện, vì nhiều thứ nó khá là rõ ràng nhưng không ai nhìn ra được cho tới cuối. Tác giả viết khá đã. 

Thôi review tạm vậy đã, do nghe anh em bạn dì bảo có hint nên đọc, tới giờ chưa thấy hint họ gì, chắc mấy quyển sau, có gì em sẽ là review part 2 cho mấy bạn. Tới giờ thì đọc vẫn good. Em thích quyển 2 hơn quyển 1 nên nếu bạn nào thấy chán thì hãy cố thử kéo qua quyển 2 nhé. 

Mời các bạn đón đọc Nhà Trọ Địa Ngục của tác giả Hắc Sắc Hỏa Chủng.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000