DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Mực Trắng Giấy Đen - Alecxander Dietric

Tác giả Alecxander Dietric
Bộ sách
Thể loại Thiếu Nhi
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 1667
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Alecxander Dietric Thiếu nhi Phiêu lưu Xuyên không Tiểu thuyết Văn học Nga Văn học phương Tây
Nguồn Thích Là Bụp
tiki-tu-sach-cam-hun
"Mực trắng giấy đen" kể về cuộc phiêu lưu của anh Phấn Trắng , chị Bút mực, bác Địa cầu, thím Giẻ lau... xuyên thời không đi tham quan thế giới của khoa học. Những dụng cụ học tập nếu thuần thục các công dụng, khả năng của mình thì cũng có thể làm nên những điều kỳ diệu.
 
Theo chân anh Phấn Trắng và đồng đội, chúng ta được đi đến khắp nơi. Về thời cổ đại xa xưa tìm lại chị Bút Mực đỏng đảnh. Đi sâu vào núi tìm ngọc trai trong hang động. Đến lò luyện kim xem than cốc luyện thép. Đến những hòn đảo san hô để tìm bác địa cầu cùng thím giẻ lau. Không đơn thuần là một câu chuyện giải trí, những kiến thức trong "Mực trắng giấy đen" làm ta phải kinh ngạc trước thế giới rộng lớn và từng thành phần nhỏ nhoi đã cấu tạo nên Trái đất này. Những kiến thức khoa học được viết bằng ngôn ngữ thần thoại, trong một thế giới lung linh kỳ ảo, sẽ mở ra cho bạn đọc nhỏ tuổi những trải nghiệm thú vị nhất.
***
 
Alecxander Dietric (Александр Дитрих – 1926 - 1996)  nhà văn và nhà báo khoa học cho trẻ em.  Ông sinh năm 1926 tại Moscow. Năm 1949, ông tốt nghiệp VGIK và làm việc trong chương trình Phát thanh cho trẻ em. Ông là biên tập viên của nhiều chương trình phổ biến như  "Câu lạc bộ thuyền trưởng nổi tiếng"), đã viết lời bài hát cho các chương trình phát thanh "Các phi hành gia của mũi tên màu", "Nếu bạn nhìn xung quanh," "Chữ cái biến mất", "Bất ngờ của những khu mỏ", vv ...  Năm 1960, ông xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình - "Mực trắng giấy đen". Ông là thành viên của Hội Nhà văn từ năm 1975
 
Tác phẩm tuyệt vời của ông được thể hiện dưới một hình thức giải trí để cho các độc giả trẻ làm quen với các thông tin từ các lĩnh vực vật lý, hóa học, địa chất, cổ sinh vật học, nghệ thuật và lịch sử. 
 
Bằng các câu chuyện, ông đã cho chúng ta biết về nguồn gốc và sự phát triển của sự sống trên Trái Đất trong quá khứ xa xôi của hành tinh chúng ta. Ví dụ, với sự giúp đỡ của một anh hùng bí ẩn trong câu chuyện "Cuốn nhật ký Bí ẩn ", cuộc du hành xuyên thời gian và không gian trong hành trình anh hùng của "Mực trắng giấy đen", và Vladik Chudobylsky trong "Một câu chuyện bi thảm của bong bóng xà phòng")
 
Ông là tác giả cuốn sách nổi tiếng - nhiều lần tái bản: Bách khoa toàn thư trẻ em "I Wonder", đồng sáng tác với R. Yurmino Koshurnikova.
 
Các tác phẩm:
 
- Mực trắng giấy đen: 1960 (Белым по чёрному)
 
- Những cuộc phiêu lưu của Tia nắng: 1964 (Приключения солнечного Зайчика)
 
- Câu chuyện sắc màu: 1968 (Разноцветные истории)
 
- Hiệp sỹ vô dụng: 1981 (Битый рыцарь)
 
- Cuốn nhật ký Bí ẩn: 1981 (Загадочный дневник)
 
- Một câu chuyện bi thảm của bong bóng xà phòng: 1981 (Почти трагическая история... о мыльных пузырях)
 
- Và nhiều tác phẩm khác….

Mời các bạn đón đọc Mực Trắng Giấy Đen của tác giả Alecxander Dietric.
Đang tải bình luận...
tiki-nuoi-con-khong-phai-cuoc-chien
tiki-hoi-sach-online-dong-gia
Xem nhiều nhất
100-tua-sach-van-hoc-nen-doc-trong-do
fahasa sach tot
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
Ủng hộ Website
thi-tran-buon-tenh
tiki-sach-hay-giam-gia-70.png
Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000