DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Mãng Hoang Kỷ - Ngã Cật Tây Hồng Thị.

Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 64099
Từ khóa eBook prc pdf epub full Ngã Cật Tây Hồng Thị Tiên hiệp Văn học phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
azbooks
   Trong tác phẩm Mãng Hoang Kỷ, một đứa bé sinh ra đã bị bệnh hiểm nghèo, vừa hiểu được giá trị của cuộc đời đã phải đếm dần ngày chết.

Cô độc gặm nhấm nỗi đau mười tám năm trời cuối cùng cũng không thể tránh được số mệnh, người thanh niên đó mãi mãi ra đi.

Nhưng hắn đâu ngờ chết đi lại là một khởi đầu mới, là một chuỗi nối tiếp nhân quả của kiếp trước, và là cơ may cũng như một tương lai rạng ngời cho kiếp sống mới, luân hồi, đầu thai… những khái niệm mà người thanh niên này chỉ gặp trong phim ảnh bỗng chốc hóa thành hiện thực…

Dang tay đón chào hắn là một vùng trời bao la rộng lớn, Trái Đất trước kia vốn chỉ là một trong hàng tỉ thế giới nhỏ nhoi, ở trên còn thêm ba nghìn thế giới lớn nữa… và tất cả cũng chỉ mới nằm trong Nhân Giới trực thuộc Tam Giới.

Kỳ ngộ nhờ công đức từ kiếp trước, nay sẽ giúp hắn có cơ hội sánh vai cùng thiên binh thiên tướng, Khoa Phụ, Hậu Nghệ… hơn nữa còn có khả năng được tiếp xúc với các vị thần xa xưa như Bàn Cổ, Nữ Oa…

Chặng đường rất dài, tranh đấu khốc liệt, bước từng bước nhỏ trên con đường tu tiên để đạt được trường sinh vĩnh hằng, các tầng lớp thế giới chất chồng lên nhau, người – ma – yêu - tiên ẩn hiện khó lường, vô số cạm bẫy giăng đầy phía trước…

Cuối cùng Kỷ Ninh, nhân vật chính của chúng ta sẽ đi trên con đường chông gai đó như thế nào đây? Hãy cùng tận hưởng những cảm xúc hồi hộp, oai hùng lôi cuốn và xúc động trong Mãng Hoang Kỷ

Mời các độc giả cùng theo dõi tiểu thuyết tu tiên huyền huyễn của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị: Mãng Hoang Kỷ.
Về tác giả: 
 
download ebook mãng hoang kỷ full prc pdf epub
Ngã Cật Tây Hồng Thị
 
Gần đây, văn đàn mạng Trung Quốc xôn xao trước thông tin cây bút trẻ Chu Hồng Chí, 22 tuổi, kiếm được tới 2 triệu nhân dân tệ (tương đương 300.000 USD) mỗi năm từ các cuốn tiểu thuyết đăng tải trên Internet. Đích thân Chu Hồng Chí lên tiếng cải chính rằng đây là con số phóng đại, thực tế chỉ… hơn 1 triệu NDT!
 
Chu Hồng Chí xuất thân từ huyện Bảo Ứng, thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô. Đang theo dở khoa Toán ở Trường Đại học Tô Châu, Chu quyết định bỏ “ngang xương” để viết văn online và nhanh chóng gặt hái thành công. Thực ra trong 2 năm đèn sách đại học, Chu đã mê mải với ngòi bút và tung lên mạng những bộ tiểu thuyết gộp lại hơn 6 triệu từ, thu hút hơn 3 triệu lượt người xem.

Văn đàn mạng có một thuật ngữ gọi là“Guru”(Đại thần) để chỉ một người viết nổi tiếng, có danh, “sản xuất” tác phẩm nhanh với tốc độ chóng mặt. Chu đạt đến đẳng cấp “Guru” đó. Khi còn đang học đại học, anh đã tung ra những bộ kiếm hiệp có tổng cộng hơn 6 triệu chữ và đến giờ con số đó lên đến gần 10 triệu chữ. Một số được xuất bản thành sách không chỉ ở Đại lục mà còn ở cả Đài Loan. Chu tự tin rằng anh không bao giờ cạn đam mê và cảm hứng sáng tạo thường xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau như tin tức, phim ảnh hay cả những câu chuyện trong đời thật.
Thật sự nếu bạn đã đọc truyện của lão cà chua thì chắc chắn sẽ biết hai nhân vật này là ai và trong bộ truyện gì. Mình cũng chỉ mới đọc truyện của hắn  trong 2 năm gần đây, nhưng chưa bộ truyện nào của hắn làm cho mình phải thất vọng. Có lẽ nhờ những bộ truyện đó mà mình mới chính thức bước chân vào thế giới tiên hiệp mộng ảo chứ không phải Tru Tiên :)
  
   Mời các bạn đón đọc Mãng Hoang Kỷ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000