DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Long Xà Diễn Nghĩa - Mộng Nhập Thần Cơ

Tác giả Mộng Nhập Thần Cơ
Bộ sách
Thể loại Kiếm hiệp - Võ hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 9824
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Mộng Nhập Thần Cơ Võ Hiệp Huyền ảo Văn học phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Tên Ebook: Long Xà Diễn Nghĩa
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ
 
Thể Loại: Võ Hiệp, Huyền ảo, Văn học phương Đông
 
Converter: Kinsu0903
 
Dịch: Bình Hói
 
Nguồn: tangthuvien
 
Ebook: www.dtv-ebook.com
 
Ebook Long Xà Diễn Nghĩa full PrC [Võ Hiệp]- 龙蛇演义

Ebook Long Xà Diễn Nghĩa full PrC

Giới Thiệu:

Long Xà Diễn Nghĩa là một bộ truyện về võ thuật của Trung Quốc, bối cảnh thời hiện tại. Các chiêu thức, đòn đánh trong truyện hầu hết là có thực. Bản thân tác giả đã đi nhiều nơi gặp rất nhiều bậc thầy về võ thuật ở Trung Quốc, nói chuyện, học và hỏi han những chiêu thức tâm đắc của mấy vị này (tác giả cho biết vụ này cũng đốt khá nhiều tiền bạc).

Nhân vật chính trong Long Xà Diễn Nghĩa luyện chủ yếu là Hình Ý quyền, tuyệt chiêu là Long Xà hợp kích (long hình kết hợp xà hình). Trước đây Hoàng Phi Hồng luyện hạc hình và hổ hình.

Thời hiện đại, luyện võ có giỏi mấy cũng không thể chống lại súng đạn. Luyện có vô địch thiên hạ cũng không thể tự nuôi nổi bản thân... Chết dưới súng đạn là điều đau khổ nhất của người luyện võ.

 
 
Ebook Long Xà Diễn Nghĩa full PrC Võ Hiệp

Võ Hiệp Long Xà Diễn Nghĩa full prc

Đôi lời nói thêm:

Mộng Nhập Thần Cơ không chỉ là một Tiểu thuyết gia, mà còn là một bậc võ học tôn sư. Ông đã từng hơn một năm trời đi tới các môn phái võ thuật lừng danh còn tồn tại của Trung quốc để học võ và nghiên cứu. Bộ Long Xà Diễn Nghĩa này không chỉ là một bộ tiểu thuyết võ hiệp, mà còn là một công trình nghiên cứu về võ công và lịch sử võ học Trung hoa, đồng thời còn là một bí kíp võ công chân thực và hiệu quả. Ngay cả đang lúc sáng tác, Mộng Nhập Thần Cơ đã nhận được đông đảo thư tín phản hồi của nhiều Độc giả báo cáo đã luyện tập theo võ công miêu tả trong truyện mà thành tài… Long Xà Diễn Nghĩa cho phép bạn trải nghiệm một thế giới võ thuật thực tế, chứng kiến sự trưởng thành của nhân vật chính từ một cậu bé bình thường đã từng bước trèo lên tột đỉnh vinh quang trong sự nghiệp võ thuật cũng như cuộc sống…

Mình quyết tâm dịch bộ này để dành tặng cho các bạn Độc giả yêu thích võ thuật thực chiến, cho cậu con trai thứ ba sắp sửa chào Đời của mình, rất mong được các bạn ủng hộ Long Xà Diễn Nghĩa của tác giả Mộng Nhập Thần Cơ!

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000