DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Lỗi Ở Yêu Thương - Về Nhà Với Mẹ - Thanh Duy & Thanh Thủy

Tác giả Thanh Thúy Thanh Duy
Bộ sách
Thể loại Tản Văn
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 4292
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Thanh Duy Thanh Thủy Tản văn Tình cảm Văn học Việt nam Văn học Phương Đông
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Lỗi ở yêu thương (Thanh Duy) là cảm xúc về những mối tình đã qua, có giận hờn, có ngọt ngào, có hạnh phúc và có cả chia ly… của chính tác giả. Ngoài ra đó cuốn sách còn chứa đựng những cảm xúc giản dị, chân thành trước những hình ảnh thân thương gắn bó với cuộc sống thường ngày của của tác giả.

Về nhà với mẹ (Thanh Thủy) là những vần thơ mộc mạc, đơn sơ, viết về hình ảnh đời thường, về tình bạn, về tình yêu thương gia đình, con cái…
***
Khi còn đi học, tôi rất thích đọc thơ. Những lời thơ dạt dào, da diết, oai hùng cứ mãi theo đến cả về nhà. Tôi thầm đọc trong đầu từng câu, từng chữ. Có lẽ nhờ vậy mà có những đoạn thơ tôi thích, vẫn thuộc tới bây giờ. Khi trưởng thành tôi hay đọc báo và thích thú khi thấy tên tác giả được ghi phía trên hay phía dưới bài thơ. Tôi mơ một ngày nào đó biết đâu tên của tôi được nằm ở vị trí đó. Cũng có lẽ tôi thừa hưởng cái say mê từ ba, ba tôi rất mê đọc sách và làm thơ. Tôi thích viết về những nơi tôi đã đặt chân đến, những gì đã để lại cảm xúc cứ dâng ngập trong lòng. Tôi lang thang qua khắp nẻo đường để cảm nhận được nét mộc mạc chân chất của con người, những vẻ đẹp nên thơ của phong cảnh hữu tình, những nét đổi thay của quê hương... VỀ NHÀ VỚI MẸ... sẽ là cảm xúc mà tôi thể hiện bằng những bài thơ. Có thể nó hơi ngây ngô, mộc mạc và bình dị nhưng nó như chính con người tôi.
 
...
Mời các bạn đón đọc Về Nhà Với Mẹ của tác giả Thanh Duy & Thanh Thủy.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000