DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

tiki-khong-lo-covid

Tên eBook: Khúc Mưa Tan (full prc, pdf, epub)

Tác giả : Kawi

Thể loại: Hiện đại, Lãng mạn, Ngôn tình, Văn học phương Đông
 
Tên khác: Shock Tình 2
 
Công ty phát hành: Bachabooks
 
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
 
Trọng lượng vận chuyển: 450 g
 
Kích thước: 13 x 20.5 cm
 
Số trang: 368
 
Ngày xuất bản: 10/2013
 
Hình thức: Bìa Mềm
 
Giá bìa: 95.000 ₫
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook - http://www.dtv-ebook.com
khuc mua tan ebook prc pdf epub
Bìa sách Khúc Mưa Tan
Giới thiệu:

Khúc Mưa Tan là một tiểu thuyết dài, đề cập đến tình yêu của những người trẻ trong mối liên hệ với cuộc sống rộng lớn thường ngày.

Nhân vật chính trong Khúc Mưa Tan  là Cao Thị Tử Quân, cô gái sinh ra trong một gia đình vốn rất hạnh phúc nhưng lại lâm vào cảnh tang tóc khi công ty của người bố bị phá sản và sự mất tích bí ẩn của cô em gái. Vì quá thương em mình, Tử Quân quyết định bỏ học Đại học và giả dạng thành một nữ sinh lớp mười của trường trung học phổ thông mà ngày xưa cô đã từng theo học, đó cũng là nơi lần cuối cùng cô nhìn thấy em gái mình cũng với hàng loạt những bí ẩn chưa được khám phá. Trong một tình huống bất ngờ như là định mệnh, Tử Quân gặp Phong Trần, người con trai kỳ lạ với mái tóc dài đầy cuốn hút. Tình yêu giữa họ hình thành và phát triển theo một cách rất đặc biệt, vừa vội vàng lại vừa như được sắp đặt từ trước. Bên cạnh Phong Trần, cuộc sống của Tử Quân còn xuất hiện thêm chàng trai nhỏ bé Nhân Mỹ, người luôn dành cho cô một tình cảm mãnh liệt cho dù cô chỉ luôn coi Nhân Mỹ là bạn tốt.

Tuyến nhân vật trong Khúc Mưa Tan không quá nhiều và chỉ xoay quanh những mối quan hệ bình thường của con người trong cuộc sống. Cái hay của Khúc Mưa Tan chính là ở cốt truyện.Với sự thay đổi về phong cách viết, súc tích và mạnh mẽ hơn, Kawi đã tạo ra một chuỗi các sự kiện gây bất ngờ cho người đọc. Nội dung câu chuyện diễn biến một cách nhanh, nhưng là nhanh có logic, đem lại cho người đọc một cảm giác như mình đang chạy đua với điều gì đó, và ở đây chính là cuộc chạy đua với sự thật. Sự thật về tình yêu và sự hy sinh, về lòng vị tha và sự ích kỷ, về niềm tin và sự phản bội, và về yêu và được yêu.

Tình yêu trong Khúc Mưa Tan là một tình yêu thời tiết. Không vui quá lâu và cũng không buồn quá dai dẳng. Tình yêu trưởng thành qua những hạnh phúc rạng rỡ như tia nắng và qua những tổn thương tựa gió bão muôn trùng. Nhưng rồi sau tất cả sẽ là cầu vồng, đem lại bình yên và cả sự tin tưởng.

Như những tác phẩm khác, ở Khúc Mưa Tan, tác giả Kawi vẫn nhấn mạnh rằng vì bản thân chỉ là cây bút không chuyên nên truyện chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều sai sót. Nhưng với nhiệt huyết và đam mê của mình, Kawi đã chinh phục đươc nhiều trái tim độc giả đến gần hơn với tác phẩm của cô.

Mời các bạn đón đọc Khúc Mưa Tan của tác giả Kawi.
bizbooks

.
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 95.000   

Giá bán

76.000 

Tiết kiệm
19.000  (20%)
Giá bìa 95.000   

Giá bán

76.000 

Tiết kiệm
19.000  (20%)