DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Kể Chuyện Về Kim Loại - X.I. Venetxki

Tác giả X.I. Venetxki
Bộ sách
Thể loại Khoa học - Tâm lý học
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 7796
Từ khóa eBook prc pdf epub full X.I. Venetxki Sách Hay Sách Khoa Học
Nguồn vnthuquan.net

Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tên Ebook: Kể Chuyện Về Kim Loại (full prc, pdf, epub)

Tác Giả: X.I. Venetxki
 
Thể Loại: Sách Hay, Sách Khoa Học
 
Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội, và Nhà xuất bản Mir, 1989
 
Dịch Giả: Lê Mạnh Chiến
 
Nguồn: vnthuquan.com
 
Ebook: www.dtv-ebook.com
Ebook Kể Chuyện Về Kim Loại - X.I. Venetxki full prc, pdf, epub [Sách Hay]

Ebook Kể Chuyện Về Kim Loại - X.I. Venetxki full prc, pdf, epub

Giới Thiệu:

Tác giả của cuốn sách Kể Chuyện Về Kim Loại này là X.I. Venetxki. Qua mỗi chương trong Chuyện Về Kim Loại, với vô số các mẩu chuyện lý thú, và gần gũi với thực tế, tác giả X.I. Venetxki kể cho chúng ta nghe bằng cách nào người ta tìm ra các kim loại, đã kỳ công tinh chế chúng ra sao, con đường mà mỗi kim loại xâm nhập vào đời sống, sự đổi ngôi của chúng, cũng như những đặc tính hữu ích và mới mẻ của chúng dưới vỏ ngoài của các hiện tượng kỳ lạ, huyền bí.

Dẫn dắt qua các câu chuyện, X.I. Venetxki đã biến một trong lĩnh vực khô khan "khó nuốt" nhất thành một đề tài cuốn hút, dễ nhớ mà không hề dùng tới những mô hình hay công thức phức tạp có nguy cơ khiến bạn đọc rối trí. Và khi đóng trang sách lại, bạn đọc còn nhớ câu chuyện về bà chủ trọ keo kiệt với những miếng thịt ôi đã bị liti vạch mặt ra sao, hay những vị khách ức đến phát khóc trong bữa tiệc của hoàng đế Pháp Napoleon III, vì không được dùng loại thìa nhôm sang trọng, thì ấy là X.I. Venetxki đã thành công.

Kể chuyện về kim loại dẫu được viết ra cách đây hơn một thập kỷ, nhưng nội dung của nó vẫn còn nguyên giá trị thực tiễn và mới mẻ cho đến tận ngày nay.

Kể từ ngày thời kỳ đồ đá chuyển giao lại quyền hành của mình sang cho thời đại đồ đồng, các kim loại đã phục vụ con người một cách trung thành, giúp con người xây dựng và sáng tạo, khắc phục thiên tai, khám phá các bí mật của thiên nhiên, chế tác ra các cơ cấu và máy móc tuyệt diệu. Gheor Agricôla (Georg Agricola) - nhà tư tưởng người Đức ở thế kỷ XVI, tác giả của nhiều công trình về luyện kim, đã từng nhấn mạnh vai trò to lớn của kim loại trong cuộc sống của chúng ta. Trong tác phẩm “Về ngành mỏ và luyện kim”, ông đã viết: “Con người sẽ không thể làm gì nếu không có kim loại..., nếu không có kim loại thì hẳn con người đã phải kéo lê kiếp sống thảm hại và ghê tởm nhất giữa bầy dã thú.

Mời các bạn đón đọc Kể Chuyện Về Kim Loại của tác giả X.I. Venetxki.
 
Xem nhiều nhất
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000