DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hôn - Ngải Tiểu Đồ

Tác giả Ngải Tiểu Đồ
Bộ sách
Thể loại Ngôn tình
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 9028
Từ khóa eBook prc pdf epub full Ngải Tiểu Đồ Ngôn tình Văn học phương Đông
Nguồn jinkwon24.wordpress.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tên Ebook: Hôn (full prc, pdf, epub)

Tác Giả: Ngải Tiểu Đồ

Thể Loại: Ngôn tình, Văn học phương Đông
 
Hình thức: Bìa Mềm
 
Giá bìa: 98.000 ₫
 
Công ty phát hành: AMAK
 
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 
Trọng lượng vận chuyển: 418 g
 
Kích thước: 13 x 20.5 cm
 
Tác giả: Ngải Tiểu Đồ
 
Số trang: 380
 
Ngày xuất bản: 09/2013
 
Nguồn: jinkwon24.wordpress.com
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook - http://www.dtv-ebook.com
hon ebook prc pdf epub
Bìa sách Hôn
Giới thiệu:

Hôn là một trong những truyện “Cán bộ cao cấp” mình thích nhất. Thích từ lúc nó chỉ là bản convert trên tangthuvien.com còn chưa có ai edit. Vậy mà ngoảnh đi ngoảnh lại truyện đã được xuất bản rồi.
Đọc Hôn này mình thấy rất thấu hiếu. Tình cảm hai bên dành cho nhau quá khác biệt, thiếu mất một thứ quan trọng nhất là lòng tin. Một bên không tin, một bên không dám tin, đuổi bắt đến mệt nhoài.

Đọc xong truyện này, có một chi tiết mình còn ấn tượng hơn cả nam nữ chính, đó là về bố mẹ của Diệp Túc Bắc và mẹ của Lộ Tùng Quang. 2 người phụ nữ và 1 người đàn ông. Bố của Diệp Túc Bắc vì một phút do dự, cuối cùng làm tổn thương cả hai người phụ nữ. Nỗi đau mang theo dai dẳng cả đời, không sao bù đắp được. Một người có tất cả ngoại trừ tình yêu, một người ngoài tình yêu ra, chẳng có gì cả. Đến phút cuối, cả ba người bọn họ đều đáng thương như nhau. Tình cảm oán hận trút cả lên đầu bọn trẻ.

Hôn nói về tình yêu sau hôn nhân. Hai nhân vật chính vì môn đăng hộ đối mà kết hôn với nhau, trong khi đem lòng thầm yêu đối phương song một phần vì những biến cố xảy ra thời đi học, một phần vì không dám thổ lộ mà vẫn giấu kín trong lòng. Tận đến khi người yêu cũ của nam chính mang theo một bé gái xuất hiện, tất cả mọi người đều cho rằng đó là con của nam chính còn nam chính lại không phủ nhận.

Sinh ra trong một gia đình mà bố hết lần này đến lần khác phản bội mẹ, rồi còn có con với một người đàn bà khác, từ nhỏ nam chính luôn bị áp lực phải giỏi giang hơn người, phải là niềm tự hào của cả gia tộc để mẹ mình không cảm thấy tủi hổ. Cũng vì sống quá trách nhiệm nên khi phải lựa chọn giữa tình yêu và danh dự của gia tộc mình, anh lựa chọn bỏ rơi nữ chính để lãnh mọi tiếng xấu anh không hề gây ra về bản thân.

Hôn còn miêu tả rất cảm động về những người con gái sinh ra trong các gia đình giàu có và bề thế phải trở thành công cụ liên minh giữa các gia tộc, để rồi bị giam cầm trong những cuộc hôn nhân không hề hạnh phúc.

Mời các bạn đón đọc Hôn của tác giả Ngải Tiểu Đồ.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 126.000   

Giá bán

101.000 

Tiết kiệm
25.000  (20%)
Giá bìa 126.000   

Giá bán

101.000 

Tiết kiệm
25.000  (20%)