DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Giải Mã Mê Cung 1 - James Dashner

Tác giả James Dashner
Bộ sách The Maze Runner
Thể loại Giả tưởng
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 15473
Từ khóa eBook prc pdf epub full James Dashner The Maze Runner Tiểu Thuyết Giả Tưởng Best seller Văn học phương Tây
Nguồn luv-ebook.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Tên Ebook: Giải mã mê cung (full prc, pdf, epub)

Tác giả : James Dashner
 
Thể Loại: Tiểu Thuyết, Giả Tưởng, Best seller, Văn học phương Tây
 
Trong Bộ: The Maze Runner
 
Dịch giả: Hoàng Anh
 
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
 
Nguồn sách: luv-ebook.com
 
Chụp pic: kararoxbee
 
Type: lungocyennhi, colaj, muatatnang, Ringgy, evangelica
 
Ebook: http://www.dtv-ebook.com
 
Ebook Giải Mã Mê Cung-The maze runner 1-James Dashner full prc,pdf,epub

Ebook Giải Mã Mê Cung-The maze runner 1-James Dashner full prc,pdf,epub


Giới thiệu:

Giải Mã Mê Cung là nhan đề cuốn sách giả tưởng best-seller dành cho độc giả mới lớn của nhà văn James Dashner. Mang những đặc trưng riêng biệt và hấp dẫn của thể loại rất được yêu thích này, Giải Mã Mê Cung chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả những giây phút giải trí, tưởng tượng đầy mới là, thú vị thông qua một cốt truyện đầy sáng tạo và lối dẫn chuyện không thể sinh động hơn.

Giải Mã Mê Cung là câu chuyện giả tưởng về nhóm bạn trẻ bị giam giữ trong Trảng với một trí nhớ không rõ ràng, và cuộc vật lộn để tìm lối thoát của họ. Hấp dẫn, kịch tính, đầy bất ngờ, tác phẩm ăn khách của James Dashner sẽ lôi cuốn độc giả cho đến dòng chữ cuối cùng.
“… Thomas biết rằng nó không còn lựa chọn nào khác. Nó lao tới, lách qua hàng cọc vào đúng giây cuối cùng, và bước ra ngoài Mê cung. Bức tường đóng lại sau lưng Thomas. Tiếng ầm vang dội tạo thành một áp lực thổi bay đám dây thường xuân phủ trên đá, làm chúng phát ra tiếng lao xao như những tràng cười khúc khích điên dại…”
Làm thế nào Thomas sống sót được giữa một mê cung khổng lồ đầy những sinh vật nguy hiểm và thay đổi lời giải hằng đêm? Ai sẽ là người sống sót cuối cùng sau những bí mật chết người kia? Hãy cùng khám phá câu trả lời.
 
Ebook Giải Mã Mê Cung-The maze runner 1 full prc,pdf,epub
James Dashner sinh ra và lớn lên ở Georgia, hiện nay đang sống ở vùng Rocky Mountains, phía bắc nước Mỹ. Trở nên nổi tiếng với bộ ba tiểu thuyết giả tưởng The Maze Runner (bao gồm: The maze runner, The scorch trials và The death cure), các tác phẩm của James Dashner liên tiếp lọt vào nhóm sách “hot” nhất dành cho độc giả mới lớn toàn cầu. James Dashner cũng là tác giả của bộ sách Sự thật thứ 13.

Giải Mã Mê Cung là cuốn đầu tiên trong sê-ri The Maze Runner (bao gồm: The maze runner, The scorch trials The death cure), các tác phẩm của James Dashner liên tiếp lọt vào nhóm sách “hot” nhất dành cho độc giả mới lớn toàn cầu. James Dashner cũng là tác giả của bộ sách Sự thật thứ 13. Với gần 2 triệu bản sách đã được bán chỉ riêng ở Mỹ và Canada. Tác phẩm của James Dashner đã được dịch và xuất bản tại hơn 20 quốc gia; nằm trong danh sách 100 tác phẩm văn học cho tuổi teen xuất sắc nhất từ trước đến nay do độc giả đài phát thanh quốc gia Mỹ NPR bình chọn. Bộ sách đã được hãng 20th Century Fox mua bản quyền để chuyển thể điện ảnh.

Mời các bạn đón đọc Giải Mã Mê Cung của tác giả James Dasher.

may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 118.000

Giá bán

95.000

Tiết kiệm
23.000(19%)
Giá bìa 118.000

Giá bán

95.000

Tiết kiệm
23.000(19%)