DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Gặp ai giữa ngã rẽ tình yêu - Diệp Tử

Tác giả Diệp Tử
Bộ sách
Thể loại Ngôn tình
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 6030
Từ khóa eBook prc pdf epub full Diệp Tử Hiện đại Lãng mạn Ngôn tình Văn học phương Đông
Nguồn luv-ebook.com

Tên ebook: Gặp ai giữa ngã rẽ tình yêu (full prc, pdf, epub) 

Tác giả: Diệp Tử 

Thể loại: Hiện đại, Lãng mạn, Ngôn tình, Văn học phương Đông 
 
Dịch giả: Vương Thanh Tâm
 
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 
Số trang: 488
 
Ngày xuất bản: 02/02/2014
 
Giá bìa: 112.000 ₫
 
Công ty phát hành: Văn Việt
 
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
 
Chụp pic: darknessflower98
 
Type:  saoxet, hoath, rainydaysdiary, Meobongxu87 
 
Beta: Valentine
 
Tạo prc: Dâu Lê
 
Nguồn : luv-ebook.com
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ's eBooks - http://www.dtv-ebook.com
ebook gap ai giua nga re tinh yeu prc pdf epub
Bìa sách Gặp ai giữa ngã rẽ tình yêu

Giới thiệu:

Có lẽ Diệp Tử đã là cái tên quen thuộc với các bạn độc giả yêu ngôn tình, nếu bạn đã từng ngưỡng mộ sự quan tâm săn sóc của Thẩm Hạo trong Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất (tải eBook), Hạ Dương của Mùa hạ chung tình (tải eBook), Tứ Gia của Dùng cả đời để quên (tải eBook) thì chắc chắn các bạn sẽ không thể không yêu mến Ngũ Trác Hiên.

“Tiểu Mạt, anh muốn nói với em, niềm vui phải đánh đổi bằng nỗi đau, nụ cười phải đánh đổi bằng nước mắt, trưởng thành phải đánh đổi từ những vết thương, thành công phải đánh đổi bằng sự hi sinh. Anh hi vọng, lúc vui vẻ được chia sẻ cùng em, lúc tươi cười được nhìn thấy vẻ mặt rạng rỡ của em, lúc thành công có em chứng kiến. Anh muốn có em mãi mãi ở bên anh.”

Cô biết anh tới Rotterdam chụp ảnh cho một tạp chí, dẫn đến một vụ náo nhiệt. Cô biết anh tham gia tuần diễn thời trang, tạo ra một trào lưu mới. Cô biết anh tận tâm tận lực tuyên truyền cho từng bộ phim tại kênh tiếng Trung ở Hà Lan, thu được tỷ suất người xem cực kỳ cao. Cô cũng biết một người không thích bóng đá như anh, lúc rảnh rỗi lại bay sang đây xem giải ngoại hạng Hà Lan… Anh làm tất cả chỉ vì muốn gần cô hơn một chút. Muốn cùng cô đứng dưới một khoảng trời. Muốn cùng cô hít thở chung bầu không khí. Muốn cùng cô ngẫu nhiên chạm mặt tại một nơi nào đó ở Rotterdam, để mỉm cười nói một câu: “Đã lâu không gặp”. … Nhưng cô không xuất hiện. Cô sợ vừa gặp anh, nỗi nhớ nhung sẽ không kìm nén nổi, lập tức ngã nhào vào vòng tay ấm áp của anh. Cô sợ vừa gặp anh, tuyến phòng ngự xây dựng bấy lâu nay sẽ sụp đổ hoàn toàn. Cô sợ vừa gặp anh, cô sẽ vứt bỏ mọi sự tôn nghiêm, vứt bỏ bản thân, vứt bỏ cả mộng tưởng của mình. Cô sợ vừa gặp anh, cô sẽ nhớ tới vụ tai nạn mà bố mẹ đã gặp phải, sẽ nghĩ rằng anh với cô tất cả chỉ là trách nhiệm không thể trốn tránh. ...

Thông tin kèm theo

Tặng kèm trong cuốn sách là bộ thiệp "Ngọt Ngào Yêu Thương" với hai tấm thiệp hai mặt được thiết kế rất đặc biệt.

Một thiệp với màu hồng ngọt ngào cùng lời bài hát dễ thương của người con gái dành cho một nửa của mình, và một thiệp với màu xanh dịu dàng cùng lời hát thể hiện sự kiên định trong tình yêu của chàng trai dành cho người con gái mà mình thương. Hy vọng, bộ thiệp đôi này sẽ là cầu nối để các bạn trao gửi yêu thương.

Mời các bạn đón đọc Gặp ai giữa ngã rẽ tình yêu của tác giả Diệp Tử.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 112.000   

Giá bán

84.000 

Tiết kiệm
28.000  (25%)
Giá bìa 112.000   

Giá bán

84.000 

Tiết kiệm
28.000  (25%)