DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Đấu Thần

Tác giả Yêu Yêu
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 28459
Từ khóa eBook prc pdf epub full Yêu Yêu Tiên Hiệp Tu Chân Xuyên Không Văn học phương Đông
Nguồn vipvandan.vn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Mời bạn Tải bản pdf để đọc đầy đủ những chương file ảnh.

Lúc hắn xuyên việt, lại phát hiện bản thân đang Bá Vương ngạnh thượng cung.... Vậy, Tiếp tục hay dừng lại? Đây là một vấn đề...

Một sát thủ đứng đầu thế kỷ 21. Hắn phải đổi mặt với tình huống "khó mà dằn lòng", Sẽ lựa chọn tiếp tục hay không?

Một thế giới đấu khí thần kỳ, trong một đại gia tộc tranh giành đấu đá, âm mưu thủ đoạn, con trai của tộc trưởng yếu nhược không hề được coi trọng. Dưới tình huống loạn trong giặc ngoài, sát thủ lãnh khốc sẽ lựa chọn như thế nào?

Cấp bậc tu luyện: Đấu Giả, Đấu Sư, Đấu Vương, Đấu Hoàng, Đấu Tôn, Đấu Thánh, Đấu thần, Phong Hào Đấu Thần.

Tóm tắt phần đầu:

Lí Dật là một tên sát thủ xuyên việt vào con trai của tộc Vạn Triều Lý gia. Hắn rơi vào một cái âm mưu của đám trưởng lão trong tộc và gia chủ của Mạc gia, nhận thấy bản thân yếu nhược hắn đã luyện tâm pháp để lại của mẫu thân hắn. Cuộc sống cường giả vi tôn, mạnh hiếp nhược, hắn không thể không cố gắng...

Đến một ngày hắn gặp một nữ tử tên là Nhược Lâm, cuộc đời và số phận của hắn đã hoàn toàn thay đổi, bước trên con đường của một cường giả gặp thần giết thần, gặp phật trảm phật hay sẽ bị truy sát vô cùng vô tận....
***
Trong các truyện tiên hiệp có yếu tố kiếm hiệp, thì không thể không kể tới truyện đấu thần. Mạch truyện xoay quanh thần tiên, yêu ma cà các thế lực bí ẩn của thế giới. Truyện kể về cuộc sống của một sát thủ ở thế kỉ 21, soái ca, phong lưu, phóng khoáng và không kém phần lạnh lùng, bí ẩn. Trong một lần làm nhiệm vụ, hắn vô tình nhặt được bí tịch giúp “linh hồn xuyên đến dị giới”, hắn đã thử nghiên cứu và thành công. Đối mặt với việc bất ngờ lạc vào thế giới đấu khí, tu luyện như vậy cùng với các âm mưu, đấu tranh giữa các đại gia tộc, bản thân hắn phải làm sao? Hãy theo dõi văn án sau đây nhé!

Truyện Đấu Thần kể về Lí Dật, một tên sát thủ xuyên qua vào thân xác của thiếu gia tại gia tộc Vạn Triều Lý Gia. Tổ tiên của hắn từng xuất hiện một vị Đấu Hoàng, nhưng do không thích khai môn lập phái, nên người đó đã để lại công pháp tu luyện cho hậu nhân và đi ngao du thiên hạ. Tên Lý Dật trước kia quả là phế vật, hắn không mượn trợ lực của gia đình mà tu luyện, lại chỉ biết tham lam, háo sắc, dựa dẫm vào gia thế của mình mà gây họa cho biết bao nhiêu nữ tử.

Bản thân hắn không thể tu luyện được, ham mê nữ sắc hóa ra là một âm mưu to lớn của các trưởng lão, nhằm chiếm chức gia chủ tương từ nhánh chính là hắn. Việc hắn hư hỏng, là do hắn muốn nhận được sự quan tâm cũng như cái liếc nhìn của cha hắn. Nhưng cha hắn vốn dĩ không phải người dễ dàng bày tỏ tình cảm, nên cục diện vẫn là một người phá hư, một người bao che.

Sau khi tỉnh lại, hắn thấy được tình thân cùng sự bao dung của cha mình, do đó hắn quyết tâm tu luyện đấu khí. Nhưng những lão già trong tộc làm sao có thể dể hẵn dễ dàng đạt được thành tích như vậy. Do đó, cha hắn đã truyền thụ lai bộ công pháp mà mẹ hắn sáng tạo riêng cho hắn.

Liệu hắn có một lần nữa cô phụ tình cảm của cha mẹ hắn hay không, liệu đấu thần có thực sự tồn tại hay không? 
 
Mời các bạn đón đọc Đấu Thần của tác giả Yêu Yêu.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000