DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu Ốc Sên
Bộ sách
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 13848
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Phát Tiêu Đích Oa Ngưu Ốc Sên Huyền ảo Tu chân Văn học phương Đông
Nguồn vipvandan.vn
azbooks


Tên ebook: Cửu Tinh Thiên Thần Quyết (full prc, epub)

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Thể loại: Huyền ảo, Tu chân, Văn học phương Đông
 
Nhóm dịch: Sói già

Tạo prc: Tuấn Minh
 
Nguồn: vipvandan.vn
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ's eBook - http://www.dtv-ebook.com
ebook cuu tinh thien than quyet prc pdf epub
Bìa Cửu Tinh Thiên Thần Quyết


Giới Thiệu:

Đây là một thế giới huyền ảo. Nhân loại, yêu thú, huyền thú cũng chung sốn với nhau, mỗi chủng tộc đều có thế mạnh cũng như phương thức tu luyện phù hợp với chủng tộc của mình. Nhân loại tu huyền khí, yêu thú tu thân thể, huyền thú tu hồn niệm.

Truyền thuyết kể lại rằng trong hoang trạch vô tận có một tồn tại cực kỳ cường đại, chúng gọi là Yêu Vương.

Có Yêu Vương với thân thể vô cùng mạnh mẽ, có Yêu Vương am hiểu mê hoặc, có Yêu Vương lại am hiểu ảo thuật, lại có Yêu Vương với sức mạnh dời núi lấp biển, cũng không ít Yêu Vương hồn niềm có thể truy tung vạn dặm.

Yêu Vương rất ít khi xuất hiện trong thế giới nhân loại, nếu có xuất hiện thì cũng hóa thành nhân hình trà trộn trong nhân loại tìm kiếm phương pháp đột phá cảnh giới ...

Đế quốc tranh phách, thế gia, tông môn mọc lên san sát như nấm ...
***

Một thiếu niên chỉ khoảng mười bảy mười tám tuổi, vóc người cao lớn, ngũ quan tinh xảo, lông mày dài như kiếm, mũi cao thẳng, anh khí ngời ngời. Chẳng qua khí chất trên khuôn mặt của hắn lúc này lại giống như trầm ổn và chuyên chú nên có gì đó không tương xứng với tuổi tác. Hắn chính là con trai của tộc trưởng Diệp gia, tên là Diệp Thần.

Diệp Thần của năm 12 tuổi Huyền khí đã đạt cấp 5, mười ba tuổi Huyền khí đạt cấp 6, mười bốn tuổi cấp sáu đỉnh phong, hắn chính là đệ nhất cao thủ trẻ tuổi trong Diệp gia bảo, được mọi người khen ngợi là thiên tài trăm năm khó tìm của Diệp gia bảo. Nào ai dám khinh khi hắn thế mà giờ đây bị người ta khinh thường Diệp Thần chỉ có thể mạnh mẽ nhịn xuống, nội tậm tự giễu cười một tiếng, giờ như không nghe thấy lời người ta cười chê.

Nguyên nhân là trong một lần đi làm nhiệm vụ gia tộc, hắn cùng 5 người trẻ tuổi khác tiến vào Liên Vân Sơn Mạch để săn giết yêu thú, kết quả là bị người ta phục kích, toàn bộ bị giết, chỉ có mình hắn sống sót.  Toàn bộ kinh mạch của hắn bị phế hết từ đó trở thành một phế nhân bị người đời khinh rẻ.

Không biết bao nhiêu là đan dược cũng không biết bao nhiêu lần hắn ngưng tụ huyền khí nhưng thân thể tàn phế này của hắn căn bản không cách nào tích tụ được huyền khí nữa.

Mọi nổ lực để phục hồi huyền khí và khí huyết dường như là vô vọng nhưng với ý chí kiên cường thì Diệp Thần chưa bao giờ từ bỏ, dù có là phế nhân cũng tuyệt đối không thể thất bại! Hãy cùng đón xem Diệp Thần sẽ gặp chuyện gì trong tương lai, và cuộc sống của anh liệu có còn là một phế nhân nữa không nhé!

“Cửu Tinh Thiên Thần Quyết” là truyện tiên hiệp, dị giới hay nhất hiện nay. Dưới ngòi bút sắc sảo và tinh tế của Phát Tiêu Đích Oa Ngưu bộ truyện đã mang đến cho đọc giả những phút giây cao trào hấp dẫn. Người ta thường nói rằng phim hay phải chờ đoạn kết thì bộ truyện này cũng tương tự như thế. Có thể khúc đầu bạn sẽ không có hứng thú lắm nhưng càng về sau thì các tình tiết truyện trở nên đặc sắc và ấn tượng hơn rất nhiều.

Bộ “Cửu Tinh Thiên Thần Quyết” thu hút một lượng lớn người xem và lượt like lên đến con số hàng triệu đủ khẳng định vị thế của nó rồi phải không nào. Không cần phải dài dòng thêm nữa, các bạn hãy thử đọc bộ này để xem nó có đúng như lời truyền không nhé. Cùng Kin khám phá các tình huống tiếp theo nhé!

***

Cùng đọc truyện Cửu Thiên Tinh Thần Quyết vì đó là một trong những truyện tiên hiệp được xem nhiều nhất trên các trang đọc truyện. Với giọng văn mượt mà của tác giả Ốc Sên, tiết tấu diễn biến vừa phải và không gây ức chế cho người đọc, tác giả cũng một lần khẳng định được “thương hiệu” riêng của mình và vô cùng thành công trong việc truyền tải cảm xúc cho độc giả.

Câu chuyện lấy bối cảnh tại Đông Lâm quận thuộc Tây Vũ đế quốc, về một thiếu niên tầm thường tên Diệp Thần. Vào thời đại này, thiên hạ phân tranh, quần hùng nổi dậy cát cứ. Trong Cửu Tinh Thiên Thần Quyết bao gồm bốn phương, nhân loại, yêu thú và huyền thú cùng nhau chung sống. Minh Vũ đế lên ngôi trấn áp phản loạn của ba đại phiên vương. Tuy rằng phải trả một cái giá thật lớn, nhưng cuối cùng cũng khiến tình hình trong nước yên bình trở lại.

Diệp Thần xuất thân từ Diệp Gia bảo, từ nhỏ đã là một thiên tài. Hắn mười hai tuổi đạt đến Huyền khí cấp năm, mười ba tuổi đạt đến Huyền khí cấp sáu, mười bốn tuổi đã đạt đến Huyền khí cấp sáu đỉnh phong, cuối cùng trở thành cao thủ trẻ tuổi đệ nhất của Diệp gia bảo. Tuy nhiên, sau một lần làm nhiệm vụ gia tộc, Diệp Thần và năm đồng tộc bị người ta phục kích. Năm người kia đều bị giết sạch, chỉ còn mình Diệp Thần sống sót nhưng đã bị cắt đứt hết kinh mạch, trở thành một phế nhân.
đọc truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Tuy nhiên, ông trời đã không quay lưng lại với hắn. Nhờ có Cửu Tinh Thiên Thần Quyết mà kinh mạch của Diệp Thần đã khôi phục lại hoàn toàn, không những thế còn tiến giai nhanh hơn trước vạn lần. Nhưng may mắn luôn đi kèm với hiểm nguy, từ đó về sau, Diệp Thần luôn phải đối mặt với vô số kẻ đố kỵ, thậm chí có người còn là huynh đệ ruột thịt của mình., cuối cùng tự dựng nên một truyền thuyết cho mình. Xin mời theo dõi thêm nhiều truyện tiên hiệp hay tại goctruyen.com để có những giờ phút giải trí thật thư giãn.

Mời các bạn đón đọc Cửu Tinh Thiên Thần Quyết của tác giả Ốc Sên (Phát Tiêu Đích Oa Ngưu).
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000