DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cuộc Sống Đại Học Xui Xẻo

Tác giả Phong Lộng
Bộ sách
Thể loại Đam Mỹ
Tình trạng Hoàn thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 9202
Từ khóa eBook prc pdf epub full Phong Lộng Đam mỹ Hiện đại Văn học phương Đông
Nguồn EbookFun&Free - fb.com/groups/eb.fun.free
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

 Cuộc sống đại học tươi đẹp mà Lương Thiếu Đồng hằng mong đợi đã đột nhiên biến thành thảm kịch bởi sự xuất hiện của người anh kết nghĩa xa lắc lơ – Hà Vĩnh Kỳ. Hắn đẹp trai phong độ, có nụ cười hớp hồn người, là chàng hoàng tử Bạch mã trong lòng các cô gái, là niềm tự hào chung của nhà trường. Ai cũng ngưỡng mộ yêu mến hắn.

Chuyện hắn là cục cưng của dì cũng dễ hiểu, nhưng tại sao cả mẹ cậu cũng coi hắn như bảo bối, yêu chiều hắn còn hơn cả con ruột? Mọi người đều bị vẻ ngoài lịch lãm của hắn lừa phỉnh rồi, chỉ một mình Lương Thiếu Đồng biết rõ bộ mặt xấu xa của hắn: lười biếng, hậu đậu, việc nhà không bao giờ nhúng tay, lên lớp thì lăn quay ra ngủ, lại còn luôn bắt nạt cậu. Dưới sức ép của mẹ và dì, Đồng Đồng bất đắc dĩ trở thành bảo mẫu kiêm vệ sĩ của hắn. Hắn gây ra cho cậu biết bao rắc rối, tồi tệ nhất là không ai bênh vực cậu. Nếu cậu nổi xung với hắn, mọi người sẽ ném cho cậu những ánh mắt trách móc. Thật quá bất công!

Đồng Đồng thường nghĩ sao hắn lại chen vào cuộc sống của cậu làm cậu khổ sở thế này? Đến bao giờ cuộc sống đại học bi thảm mới chấm dứt đây?Thượng đế không bỏ rơi ai bao giờ. Sự xuất hiện của Đàm Diệu Ngôn là một bước chuyển lớn cho cuộc sống đại học của cậu. Người này anh tuấn cao quý, là bạn thân nhất cũng là đối thủ truyền kiếp của Hà Vĩnh Kỳ. Nhờ hắn mà Vĩnh Kỳ đã có những tiến bộ vượt bậc, chăm chỉ hơn, quan tâm cậu hơn, ít bắt nạt cậu hơn. Trải qua nhiều gian nan thử thách, Đồng Đồng dần dần nhận ra một vài điểm tốt của Vĩnh Kỳ, bớt ghét hắn hơn một chút. Nhưng tóm lại thì cậu vẫn ghét hắn lắm! Đồng Đồng quá khờ khạo ngây thơ trong chuyện tình cảm, cậu không tài nào đoán ra được tâm tư của Vĩnh Kỳ.

Thật ra suốt bao năm nay, trái tim Vĩnh Kỳ đã thuộc về cậu. Ban đầu Vĩnh Kỳ nôn nóng không yên, sau thì bình tĩnh kiên định, toàn tâm toàn ý vạch ra kế hoạch cho một cuộc sống đại học hạnh phúc. Tất cả những thứ đó chính là khúc dạo đầu lặng lẽ cho cuộc sống đại học bi thảm của Đồng Đồng. Cùng nhau trải qua những tháng ngày sinh viên thú vị và rắc rối, có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, với sự tiếp tay của bạn bè và sự giúp đỡ của thầy cô giáo, cuối cùng câu chuyện của Đồng Đồng và Vĩnh Kỳ sẽ kết thúc như thế nào đây? Liệu cuộc sống đại học của bọn họ có trở nên hạnh phúc ngọt ngào như mong ước không?

***

Hài hước, vui nhộn là những gì chúng ta cảm thấy về cuốn tiểu thuyết Cuộc sống đại học xui xẻo. Từ trên trời rơi xuống một người anh kết nghĩa “xa lắc lơ”– Hà Vĩnh Kỳ đẹp trai phong độ, có nụ cười hớp hồn, chàng hoàng tử Bạch mã trong lòng các cô gái, niềm tự hào chung của nhà trường, người người ngưỡng mộ nhà nhà yêu mến nhưng riêng Lương Thiếu Đồng lại xem nó thật chướng tai gai mắt. Bởi trước mặt cậu, Vĩnh Kỳ rất bình thường nếu không nói lười biếng, hậu đậu, việc nhà không bao giờ nhúng tay, lên lớp thì lăn quay ra ngủ, lại luôn bắt nạt cậu… Thiên lý ở đâu khi cậu trở thành bảo mẫu kiêm vệ sĩ của hắn, phải lo giải quyết mọi rắc rối mà hắn gây ra?
Sự xuất hiện bất ngờ của Đàm Diệu Ngôn, kẻ thù truyền kiếp của Hà Vĩnh Kỳ đã khiến cuộc sống chốn học đường của Đồng Đồng bớt “ảm đạm” hơn trước. Vĩnh Kỳ đã có những tiến bộ vượt bậc, chăm chỉ, quan tâm cậu rất nhiều, đặc biệt là ít bắt nạt cậu những chuyện không đâu. Cùng nhau trải qua những tháng ngày sinh viên thú vị và rắc rối, có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, với sự tiếp tay của bạn bè và sự giúp đỡ của thầy cô giáo, cuối cùng câu chuyện của Đồng Đồng và Vĩnh Kỳ sẽ kết thúc như thế nào đây? Đồng Đồng khờ khạo ngây thơ trong chuyện tình cảm có tài nào đoán ra được tâm tư của Vĩnh Kỳ? Liệu cuộc sống đại học của cả hai có trở nên hạnh phúc ngọt ngào hay không?\
P/s: TRuyện này đã xuất bản nên lấy giới thiệu của sách luôn cho nó quành tráng kakakak. Truyện đã edit không phải QT

***

“Màn hình cảm ứng sóng âm bề mặt thông thường dựa trên hai bộ thu/phát sóng âm đồng thời trên trục X và trục Y, khi…” Lớp học im phăng phắc, thầy giáo đột nhiên dừng hàng chữ ngoáy tít đang viết trên bảng, quay xuống hỏi: “Hôm qua tôi đã thông báo về phạm vi ôn tập, ai có thể cho tôi biết sóng âm hoạt động như thế nào?”. Đôi mắt đen ẩn sau gọng kính bắt đầu rà một lượt lớp học.
 
Toàn bộ lớp cúi đầu ngoan ngoãn, cố không để lọt vào tầm mắt của thầy, trừ hắn.
 
“Hà Vĩnh Kỳ.”
 
Đã bảo mà, cái tên ngốc này có thèm nghe giảng đâu, chẳng biết tâm trí hắn đã bay bổng đến tận chỗ nào rồi. Tôi giơ chân, đạp hắn một cái thật mạnh.
 
“A?” Hắn ngẩng đầu ngạc nhiên.
 
“Nguyên lý hoạt động của sóng âm là gì?”
 
Thấy hắn nhìn mình bằng vẻ mặt đáng thương, tôi cắn răng, đành phải giơ hai ngón tay lên nhắc – hai trục, đồ ngốc!
 
Hắn nhanh chóng ngộ ra: “Hai tia”.
 
“Hai tia?” Thầy giáo nhướng mày.
 
Tôi than thầm, liên tục huơ hai ngón tay, dùng khẩu hình bảo hắn: “Thiết kế… thiết kế…”.
 
Hắn bừng tỉnh: “Thiết kế hai tia”.
 
“Thiết kế hai tia?”
 
Trời ạ, cái tên này căn bản là không sờ đến sách vở. Cả lớp tập mãi thành quen, bờ vai bắt đầu rung bần bật – nhịn cười.
 
Vì người dì luôn yêu thương mình, tôi không thể không mạo hiểm, khẽ thì thầm: “X,Y”.
 
Cuối cùng thì hắn cũng nghe rõ, nhắc lại ngay: “X và Y”.
 
Khuôn mặt thầy giáo dãn ra một chút, hỏi tiếp: “X và Y đại diện cho cái gì?”.
 
Tôi thở phào nhẹ nhõm, câu hỏi mới đơn giản làm sao. X và Y đại diện cho hai trục tọa độ, bất kỳ học sinh trung học nào cũng có thể trả lời. Thực tế chứng minh, ông anh kết nghĩa này của tôi đúng là một thằng đần.
 
“Nhiễm sắc thể.” Hắn nhún vai tỉnh bơ.
 
Cả lớp cười ầm ĩ. Còn tôi, ầm một tiếng, chán nản nằm vật ra bàn.
 
Thật mất mặt…
 
Mời các bạn đón đọc Cuộc Sống Đại Học Xui Xẻo của tác giả Phong Lộng.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 85.000   

Giá bán

68.000 

Tiết kiệm
17.000  (20%)
Giá bìa 85.000   

Giá bán

68.000 

Tiết kiệm
17.000  (20%)