DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cô Gà Mái Xổng Chuồng - Hwang Sun-mi

Tác giả Hwang Sun-mi
Bộ sách
Thể loại Thiếu Nhi
Tình trạng Hoàn thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 11458
Từ khóa eBook prc pdf epub full Hwang Sun-mi Thiếu nhi Tiểu thuyết Văn học Hàn quốc Văn học Phương Đông
Nguồn Hội chăm chỉ làm eBook free
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tên eBook: Cô gà mái xổng chuồng (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Hwang Sun-mi

Thể loại: Thiếu nhi, Tiểu thuyết, Văn học Hàn quốc
 
Dịch: Nguyễn Thị Thu Vân
 
Chụp pic: Minh Tâm Dương
 
Hiệu chỉnh: Trần Ngọc Tuyền
 
Tạo prc: Del Dịu Dàng & Dan Nóng Nảy
 
Type: Thuy Linh Vu, Hatbodaodethuong, Nhung Beo’
 
Nguồn: Hội chăm chỉ làm ebook free
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook - www.dtv-ebook.com
co ga mai xong chuong ebook prc pdf epub
Bìa sách Cô Gà Mái Xổng Chuồng
Giới thiệu:
 
Có một cậu bé bị mắc bệnh viêm phổi, ngày nào cậu cũng phải tiêm và uống thuốc. Ước mơ của cậu bé trông gầy nhẳng đó là trở thành bộ đội. Nếu không thể trở thành bộ đội, cậu ước trở thành công an hoặc cảnh sát hình sự. Cậu bé gầy giơ xương từ lâu không thể đi lại đã ấp ủ một ước mơ vô lý như thế đấy.
 
Vì sao vậy nhỉ? Bởi cậu hâm mộ những người mạnh mẽ ấy chăng? Bởi cậu thấy mình yếu đuối nên khao khát trở thành những người tưởng sẽ không bao giờ quỵ ngã ấy chăng?  Mong muốn những điều tưởng chừng không thể nào đạt được có một sức mạnh diệu kỳ,  giúp ta không cảm thấy cô đơn ngay cả khi đơn độc, và từ đó bắt đầu ước mơ.
 
Cô gà mái Mầm Lá bị nhốt trong chuồng gà cũng mơ một giấc mơ tưởng như sẽ không thể thực hiện được ấy. Vì thế cô đã phải trải qua đau đớn và đón nhận cái chết ở cánh đồng do mụ Chồn mang đến. Nhưng đó không phải cái chết tội nghiệp. Bởi cô đã mang trong mình một ước mơ và sống với ước mơ ấy. Nhờ đó, cô trở nên cao đẹp hơn và mạnh mẽ hơn. Việc thực hiện giấc mơ cũng như vậy. Đó là kỳ tích được làm nên không phải từ Thượng đế mà từ chính bản thân mỗi chúng ta. Những người thực hiện giấc mơ của mình thật đẹp, họ đã được bay bổng tự do.
 
Tôi viết tác phẩm này khi miên man trong dòng suy nghĩ về cuộc sống có ước vọng và tự do. Tôi cũng suy nghĩ về giấc mơ mình ấp ủ suốt từ thời thơ bé đến giờ, xem tôi đã thực hiện được đến đâu. Giờ đây, tôi vẫn chưa quên được giấc mơ trở thành một người mạnh mẽ hơn cả các chú bộ đội, công an hay cảnh sát hình sự vậy.
 
Còn bạn, bạn ấp ủ giấc mơ như thế nào? Bạn thay đổi ước mơ của mình đến lần thứ mấy rồi? Việc thường xuyên thay đổi ước mơ cho thấy bạn tò mò muốn khám phá thế giới xung quanh. Đó cũng là minh chứng cho thấy bạn không hề từ bỏ hy vọng và dũng khí của mình. Trong suy nghĩ của tôi lúc này, tôi mong sao có thật nhiều em bé ấp ủ những giấc mơ kỳ thú đến mức không thể trở thành hiện thực. Và khi trở thành người lớn, các em cũng đừng quên giấc mơ đó nhé. Có người đã nói rằng, ai có ước mơ thì bất cứ lúc nào người đó cũng là nhân vật chính trong cuộc đời mình.
Tháng 5 năm 2000, Hwang Sun-mi
 
Giới thiệu tác giả
Hwang Sun-mi ebook
Tác giả Hwang Sun-mi
Hwang Sun-mi sinh năm 1963 ở Hongseong, Hàn Quốc. Cô theo học sáng tác tại Đại học Nghệ thuật Seoul. Xuất hiện lần đầu với tư cách một nhà văn vào năm 1995, đến nay Hwang Sun-mi đã xuất bản được hơn 30 cuốn sách bao gồm nhiều thể loại khác nhau. Tác phẩm của Sun-mi chạm đến hàng loạt chủ đề như: sự va chạm và dàn xếp giữa truyền thống và hiện đại; vấn đề cùng sinh tồn và việc theo đuổi tự do, tất cả đều lồng ghép rải rác xen giữa các mô típ truyền thống. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách một tác giả văn chương fantasy (kỳ ảo), với tư duy phê phán nền văn minh hiện đại và niềm kính sợ to lớn với thiên nhiên và các sinh vật tự nhiên.
 
Hwang Sun-mi được trao nhiều giải thưởng văn học thiếu nhi trong nước, trong đó có Giải thưởng truyền thông thiếu nhi của đài SBS (SBS Children’s Media Award) năm 2001 và Giải thưởng văn học thiếu nhi Se-jong (Se-jong Children’s Literature Award) năm 2003.
‡‡‡‡‡‡‡‡
Cô gà mái xổng chuồng là một trong những tác phẩm thành công nhất của Hwang Sun-mi; truyện đã được xuất bản sang 9 thứ tiếng và được chuyển thể thành bộ phim hoạt hình Leafie, A Hen into the Wild năm 2011 gây tiếng vang lớn tại nhiều liên hoan phim quốc tế.
 
Mời các bạn đón đọc Cô gà mái xuổng chuồng của tác giả Hwang Sun-mi.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 80.000   

Giá bán

64.000 

Tiết kiệm
16.000  (20%)
Giá bìa 80.000   

Giá bán

64.000 

Tiết kiệm
16.000  (20%)