DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Charlotte và Wilbur - E. B. White

Tác giả E. B. White
Bộ sách
Thể loại Thiếu Nhi
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 8844
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full E. B. White Tiểu thuyết Thiếu Nhi Best seller Kinh điển Sách hay Văn học phương Tây
Nguồn tve-4u.org
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Charlotte và Wilbur hay còn có tên xuất bản khác là Mạng Nhện của Charlotte.

Wilbur, chú lợn xuân cứ đinh ninh mình sẽ vui hưởng thái bình mãi trong trang trại nhà Zuckerman, thế nên, chú tưởng như phát cuồng lên được khi biết rằng người ta sẽ giết thịt chú khi mùa đông tới... Mọi hy vọng của chú, giờ đây, chỉ còn biết đổ dồn lại vào Charlotte, chị nhện xám vẫn tĩnh tại giăng mắc ở trên chuồng lợn...

Charlotte và Wilbur, câu chuyện kể về việc một con nhện đã cứu sống con lợn bạn mình như thế nào, là tác phẩm kinh điển của văn học thiếu nhi Mỹ; và tình bạn của chúng đã được hàng triệu độc giả trên thế giới cùng chia sẻ.
***
Nhận định
 
“Điều cuốn sách kể chính là tình bạn ở trên đời, yêu mến và bảo vệ, phiêu lưu và phép lạ, sống và chết, lòng tin và bội phản, sung sướng và đau khổ, và sự trôi đi của thời gian. Là một tác phẩm thì nó gần như hoàn hảo, và gần như kỳ diệu trong cái cách nó tựu thành.”
– Eudora Welty, The New York Times Book Review
“Một cuốn sách xuất chúng dành cho thiếu nhi.”
– The Times Literary Supplement
“Là một trong những cuốn sách thiếu nhi bán chạy nhất trong lịch sử xuất bản, Charlotte và Wilbur vẫn tiếp tục sở hữu sự tươi mới kỳ diệu... Thành tựu đáng chú ý nhất của tác phẩm là cái cách mà E. B. White chứng tỏ rằng cuộc sống nảy sinh từ cái chết như thế nào.”
– Guardian
“Một tác phẩm kỳ ảo có cả vẻ đẹp cùng sự tinh tế của chính-cái-mạng-nhện-ấy.”
– The Saturday Review
“Sự đồng bóng kinh khủng nơi trang trại, được xử lý với đầy khôn ngoan và hóm hỉnh, khiến cho cái thế giới bất toàn trở lại quỹ đạo của nó.”
– The New Yorker
***
E.B.White sinh ở Mount Vernon, New York. Ông tốt nghiệp trường Cornell Univesity năm 1921, rồi vừa du lịch vừa làm nhiều nghề khác nhau, và cuối cùng làm cho tạp chí New Yorker. Ông nuôi động vật trong trang trại của mình ở Maine, và một vài sinh vật đó đã trở thành những nhân vật trong các truyện và sách của ông. Năm 1970 E.B. White đã nhận huy chương Laura Ingalls Wilder, được Hiệp hội Thư viện Mỹ trao năm năm một lần cho những cống hiến nổi bật đối với văn học thiếu nhi.

E.B. White mất năm 1985.
 
Mời các bạn đón đọc ​Charlotte và Wilbur của tác giả E. B. White.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000