DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Charlie Bone và Quả Cầu Xoắn Thời Gian - Jenny Nimmo

Tác giả Jenny Nimmo
Bộ sách Charlie Bone Lúc Nửa Đêm
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 4506
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Jenny Nimmo Charlie Bone Lúc Nửa Đêm Best seller Huyền ảo Tiểu thuyết Sách Teen Văn học Anh Văn học phương Tây
Nguồn e-thuvien.com
akishop

Đi cùng với năng lực siêu nhiên là những mối đe dọa tiềm tàng. Charlie Bone phát hiện mình có khả năng kỳ bí, nhưng thay vì được dùng khả năng của mình để sống thoải mái hơn, cuộc sống bỗng trở nên gánh nặng khi Charlie lần đầu biết đến một thế đầy âm mưu và bí mật che giấu. Một trong số đó là bí mật về người bố đã mất của cậu, người bố mà Charlie thậm chí không được biết mặt dù chỉ qua tranh ảnh.

Và rồi, không còn cách nào khác, cuộc phiêu lưu đành phải bắt đầu...

***

Vua Đỏ đã sống qua nhiều thế kỷ và ông đã làm nên một quả pha lê nhiệm màu. Ông cất vô đó tất cả những ký ức về cuộc hành trình quanh thế giới của mình. Ông dùng quả cầu này để xoắn vặn thời gian, về lại quá khứ hoặc tiến tới tương lai.

Nhưng quả cầu xoắn thời gian này cũng nguy hiểm khôn lường. Henry Yewbeam - người của một trăm năm trước - là nạn nhân điển hình khi bị thằng anh họ độc ác xoắn thời gian và đưa đến ngay học viện Bloor. Học kỳ thứ hai tiếp diễn bằng cuộc săn lùng Henry của cả nhà Bloor dưới sự tiếp tay của những bà cô kinh khủng nhà Yewbeam. Charlie và những hậu duệ nhỏ tuổi sẽ làm thế nào để che chở và đưa Henry về lại đúng thời gian của mình? Hãy cùng khám phá qua phần hai của bộ truyện Charlie Bone các bạn nhé.

***

Bộ Charlie Bone gồm có:​ Tác giả:

Jenny Nimmo là một tiểu thuyết gia người Anh nổi tiếng chuyên viết về đề tài phiêu lưu kì bí dành cho thiếu nhi. Bà sinh ngày 15 tháng 1 năm 1944 tại Windsor, Anh. Hiện bà đang sống cùng chồng tại xứ Wales, Anh.

Tình yêu dành cho sách của Jenny Nimmo đã được bộc lộ từ rất sớm. Năm 9 tuổi, bà đã đọc hết tất cả các quyển sách trong thư viện dành cho học sinh cấp một của trường và xin phép nhà trường thẻ thư viện cho học sinh cấp hai. Jenny cũng sớm nhận ra rằng viết truyện cũng thú vị không kém gì đọc truyện, vì thế bà thường tự sáng tác và kể lại cho bạn học nghe những câu chuyện rùng rợn ở phòng ngủ chung trong ngôi trường nội trú bà đã theo học từ năm 6 tuổi.

Trước khi trở thành nhà văn, Jenny Nimmo làm việc trong lĩnh vực truyền hình. Khi bà tự viết kịch bản cho chương trình của mình, nhà sản xuất đã gợi ý cho Jenny viết thêm để biến nó trở thành một quyển tiểu thuyết. Và đó chính là quyển tiểu thuyết đầu tiên trong sư nghiệp của Jenny Nimmo:The Bronze of Trumpeter, xuất bản năm 1975. Tác phẩm nổi tiếng nhất của Jenny Nimmo là loạt truyện về cậu bé có phép thuật thần bí Charlie Bone(tập đầu tiên được phát hành vào năm 2002). Loạt truyện này có mặt trong danh sách bestseller của New York Times và Book Sense. Truyện bán được hơn 2 triệu bản trên toàn thế giới, và đã được dựng thành phim.

Mời các bạn đón đọc Charlie Bone và Quả Cầu Xoắn Thời Gian của tác giả Jenny Nimmo.

may-doc-sach
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000