DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cẩm Y Vệ

Tác giả Miêu Khiêu
Bộ sách
Thể loại Lịch sử - Quân sự
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 24531
Từ khóa eBook prc pdf epub full Miêu Khiêu Dã sử Quân sự Trọng sinh Văn học phương Đông
Nguồn vipvandan.vn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tên ebook: Cẩm Y Vệ (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Miêu Khiêu

Thể loại: Dã sử, Quân sự, Trọng sinh, Văn học phương Đông
 
Nguồn: vipvandan.vn
 
Ebook: http://www.dtv-ebook.com
ebook cam y ve prc pdf epub
Bìa Cẩm Y Vệ - Miêu Khiêu
Giới thiệu:

Những cuộc phiêu lưu, những tình tiết truyện hấp dẫn, những thứ đan xen giữa thế giới hiện đại, cổ xưa trong truyện Cẩm Y Vệ làm bạn đọc sẽ không khỏi không hứng thú. Đây là một truyện được tác giả xây dựng tổng hợp nhiều yếu tố, nhờ vào trí tưởng tượng, vốn hiểu biết của mình, Miêu Khiêu đã hình thành một truyện lịch sử, quân sự độc đáo. Không còn là một truyện cứng nhắc, khô khan, với những thời gian địa điểm có sẵn nhưng đó là sự linh hoạt, sống động lồng ghép cả tính chất truyện kiếm hiệp vào tác phẩm.

Truyện xoay quanh Tần Lâm đến từ thế kỷ hai mươi mốt, là một cao thủ trinh sát hình sự nhiều lần phá đại án, kỹ thuật pháp y tinh xảo, bốn năm học đại học Công An Nhân Dân Hoa Hạ hệ chính quy khoa điều tra kỹ thuật hình sự. Sau công tác tại học viện cảnh sát hình sự Hoa Hạ tiếp tục học lấy được bằng Thạc sĩ pháp y, trong lúc nhậm chức nhiều lần phá được án lớn, quan trọng do bộ Công An đốc thúc, chỉ mấy năm đã thăng tiến thành Cảnh Đốc cấp hai.

Không ngờ trong một lần thi hành nhiệm vụ phát sinh tai nạn xe cộ, cả người lẫn xe rơi xuống vực sâu trăm trượng. Đến khi tỉnh lại phát hiện ra toàn thân mình lõa thể nằm ngoài vùng hoang dã, thân thể đã hóa thành bộ dáng thiếu niên chỉ mới mười lăm mười sáu tuổi.

Sau mới phát hiện thì ra mình đã trở lại triều Minh, Tần Lâm sẽ làm thế nào để tồn tại giữa một thế giới vô cùng xa lạ; có thể hay không tồn tại và đứng vững, có hay không sẽ bị lung lạc...
***
Tóm tắt & Review (Đánh giá) truyện Cẩm Y Vệ của tác giả Miêu Khiêu:
 

Tóm tắt

Tần Lâm là một cảnh sát hình sự tài năng, nhiều lần phá án lớn. Trong một lần thi hành nhiệm vụ, anh gặp tai nạn và xuyên không về thời nhà Minh. Tại đây, anh gặp gỡ và trở thành một thành viên của Cẩm Y Vệ, một tổ chức đặc biệt của nhà Minh có nhiệm vụ bảo vệ hoàng gia và truy bắt tội phạm.

Với trí thông minh và kinh nghiệm của mình, Tần Lâm đã nhanh chóng trở thành một thành viên ưu tú của Cẩm Y Vệ. Anh tham gia vào nhiều vụ án lớn, phá nhiều vụ án khó khăn, góp phần bảo vệ an ninh cho nhà Minh.

Review

Cẩm Y Vệ là một bộ truyện lịch sử, quân sự, trinh thám hấp dẫn. Tác phẩm có nhiều điểm sáng như:

  • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn: Truyện xoay quanh cuộc hành trình của Tần Lâm xuyên không về thời nhà Minh và những cuộc phiêu lưu của anh trong thời đại này. Cốt truyện của truyện rất hấp dẫn, với nhiều tình tiết bất ngờ, kịch tính.
  • Nhân vật được xây dựng ấn tượng: Tần Lâm là một nhân vật chính rất ấn tượng. Anh là một cảnh sát hình sự tài năng, dũng cảm và luôn sẵn sàng hy sinh vì nghĩa vụ. Các nhân vật phụ trong truyện cũng được xây dựng rất tốt, mỗi người đều có những nét tính cách riêng biệt.
  • Tác phẩm có nhiều yếu tố mới lạ: Cẩm Y Vệ không chỉ là một tác phẩm lịch sử, quân sự, trinh thám thông thường. Tác phẩm còn có những yếu tố mới lạ như yếu tố xuyên không, yếu tố kiếm hiệp. Điều này đã tạo nên sự hấp dẫn và độc đáo cho tác phẩm.

Đánh giá

Cẩm Y Vệ là một bộ truyện đáng đọc dành cho những ai yêu thích thể loại lịch sử, quân sự, trinh thám. Tác phẩm có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật được xây dựng ấn tượng và có nhiều yếu tố mới lạ.

Điểm cộng:

  • Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn
  • Nhân vật được xây dựng ấn tượng
  • Có nhiều yếu tố mới lạ

Điểm trừ:

  • Một số tình tiết phi lý

Kết luận:

Cẩm Y Vệ là một bộ truyện đáng đọc dành cho những ai yêu thích thể loại lịch sử, quân sự, trinh thám.

Mời các bạn đón đọc Cẩm Y Vệ của tác giả Miêu Khiêu.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000