DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Biến mất - Tess Gerritsen

Tác giả Tess Gerritsen
Bộ sách Rizzoli và Isles
Thể loại Best seller
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 9502
Từ khóa eBook prc pdf epub full Tess Gerritsen Rizzoli và Isles Best seller Tiểu thuyết Trinh thám Văn học phương Tâ
Nguồn Smart Ebooks
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Tên eBook: Biến Mất (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Tess Gerritsen

Thể loại: Best seller, Tiểu thuyết, Trinh thám, Văn học phương Tây
 
Nguyên tác: Vanish [Rizzoli & Isles #5]
 
Nhà xuất bản: Văn Hóa Thông Tin
 
Người dịch: Đỗ Thị Đào
 
Số trang: 388
 
Năm xuất bản: 2008
 
Hình thức: Bìa Cứng
 
Trọng lượng: 660 g
 
Kích thước: 15 x 22.5 cm
 
Giá bìa: 88.000
  
Scan: Rusie [ETV]
 
Tạo prc: Hoàng Liêm
 
Nguồn: fb.com/smartebooksvn
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook - www.dtv-ebook.com
bien mat ebook prc pdf epub
Bìa sách Biến Mất
Giới thiệu:
 
Một cái xác vô danh được chuyển đến nhà xác chờ được khám nghiệm tử thi. Maura Isles - nhân viên pháp y của Boston chợt phát hiện thấy cái xác mở mắt. Jane Doe - tên cái xác - chống cự điên cuồng khi được chuyển vào bệnh viện. Cô ta lạnh lùng bắn chết viên bảo vệ, đồng thời bắt giữ các con tin, trong đó có Jane Rizzoli - một phụ nữ đang mang thai, đồng thời cũng là thám tử của đội điều tra án mạng. Từng giờ trôi qua, Maura cùng với chồng của JaneGabriel Dean - một nhân viên FBI, đã cố gắng nhận diện kẻ giết người. Nhưng vụ việc còn đi xa hơn nhiều một vụ bắt giữ con tin thông thường và Jane - người đang bị mụ điên có vũ khí ấy bắt giữ lại là người duy nhất biết được điều bí mật.
***
Tess Gerritsen là một bác sĩ điều trị và một tác giả nổi tiếng thế giới. Tác phẩm tiểu thuyết đầu tay của bà về sự trì hoãn trong y học đã dành được rất nhiều lời khen ngợi. Harvest là cuốn sách bán chạy nhất theo tờ Thời báo New York.

Bà cũng là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy khác như The Mephisto Club, Vanish, Body Double, The Sinner, The Apprentice, The Surgeon, Life Support, Bloodstream và Gravity. Tess Gerritsen sống tại Maine. Có thể ghé thăm website của bà tại địa chỉ www.tessgerrritsen.

Là nhà tâm lý giải nghệ nên khi chuyển sang viết lách, nữ nhà văn người Mỹ Tess Gerritsen tỏ ra rất thấu hiểu nội tâm của các nhân vật của mình. Văn phong của bà bị ảnh hưởng bởi xu hướng diễm tình trong những tiểu thuyết mà bà đọc khi còn trẻ, nhưng sau đó đã được chuyển hóa một cách vô cùng mượt mà, hiệu quả sang thể loại trinh thám đen tối hơn.

Dù vậy, Tess Gerritsen vẫn giữ được nhiều tình tiết rất ngọt ngào đậm chất phái nữ, giúp cho các tác phẩm như Call After Midnight (1987), Peggy Sue Got Murdered (1994), The Bone Garden (2007)... tạo được ấn tượng lâu dài trong lòng người đọc. Đặc biệt, những kiến thức về hình sự, tội phạm cũng được nữ nhà văn nghiên cứu rất kỹ và chuyển tải đầy đủ, trọn vẹn, hợp lý trong những cuốn sách của mình.

Tác phẩm:
***
Những lời ca ngợi dành cho cuốn sách: 
 
Gerritsen đã làm người đọc phải gấp gáp cuốn theo diễn biến của câu chuyện để mong sớm biết được hồi kết. Độc giả luôn phải đoán định điều gì sẽ xảy ra theo nhưng vẫn không ngờ được một kết thúc hoàn toàn bất ngờ.” 
Bangor Daily News 
 
“Một câu chuyện có sức mạnh đặc biệt. Mãi đến khi gấp sách lại rồi mà nó vẫn còn đeo đuổi trong tâm trí chúng ta.” 
Orlando Sentinel 
 
“Mê ly… không gì có thể phủ nhận sức mạnh trong cách kể chuyện của Gerritsen. Biến mất là một ví dụ điển hình của thể loại truyện tội phạm: hành động, giải trí và rất dễ hiểu.” 
Chicago Sun - Times
 
Mời các bạn đón đọc Biến mất của tác giả Tess Gerritsen.

may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 88.000   

Giá bán

70.000 

Tiết kiệm
18.000  (20%)
Giá bìa 88.000   

Giá bán

70.000 

Tiết kiệm
18.000  (20%)