DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Anne Tóc Đỏ dưới chái nhà xanh - Lucy Maud Montgomery

Tác giả Lucy Maud Montgomery
Bộ sách Anne tóc đỏ
Thể loại Tiểu thuyết
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 25187
Từ khóa eBook prc pdf epub full Lucy Maud Montgomery 100 Cuốn sách giá trị nhất thế giới Sách hay Sách teen Tiểu thuyết Văn học phương Tây
Nguồn motsach.info
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY

Tên ebook: Anne Tóc Đỏ dưới chái nhà xanh (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Lucy Maud Montgomery
Thể loại: 100 Cuốn sách giá trị nhất thế giới, Sách hay, Sách teen, Tiểu thuyết, Văn học phương Tây
Công ty phát hành:  Nhã Nam
Nhà xuất bản:  NXB Hội Nhà Văn
Trọng lượng vận chuyển:  520 grams
Kích thước:  14 x 20.5 cm
Số trang:  432
Ngày xuất bản: 03/2010
Nguồn: motsach.info
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook - www.dtv-ebook.com
anne toc do duoi chai nha xanh prc pdf epub

Bìa sách Anne Tóc Đỏ dưới chái nhà xanh - Lucy Maud Montgomery

 


Giới thiệu:

Khi Matthew và Marilla Cuthbert ngỏ lời với một trại trẻ  mồ côi để xin một cậu bé về đỡ  đần họ tại nông trang Green Gables, cả hai sửng sốt khi thấy bước ra khỏi tàu là một cô bé lắm mồm, tên là Anne.

Anne, tóc đỏ, hay gây gổ và lãng mạn vô phương cứu chữa - cô đã xáo trộn cả Green Gable lẫn ngôi làng quanh đó. Nhưng sự hóm hỉnh và thiện tính trong cô lại khiến cô được yêu mến không ngớt, không chỉ với cộng đồng tưởng tượng của Đảo Hoàng tử Edward, mà còn với bao thế hệ độc giả khắp bên kia bờ Đại Tây Dương, suốt một thế kỷ nay, kể từ ngày cuốn Anne Tóc đỏ đầu tiên ra đời năm 1908.

 
-----
“Cuốn sách thiếu nhi dễ thương nhất, thắm đượm tình cảm nhất.”
- Mark Twain

“Với tư cách một độc giả sách thiếu nhi, tôi chờ đời từng cuốn như khi chờ Wendy trong truyện Peter Pan lớn lên.”
- Margaret Atwood

Báo Chí Giới Thiệu:

Đầu năm nay, cuốn tiểu thuyết mang tên Anne of Green Gables - Anne Tóc Đỏ dưới chái nhà xanhtác phẩm kinh điển của văn học Canada đã đến tay độc giả Việt Nam.

Anne of Green Gables - Anne Tóc Đỏ dưới chái nhà xanh là cuốn tiểu thuyết đầu tiên nằm trong series tác phẩm về Anne Shirley của nữ nhà văn - nhà báo Lucy Maud Montgomery xuất bản lần đầu năm 1908 đã bất ngờ mang về những thành công vang dội. L.C. Montgomery cùng cô bé tóc đỏ của bà trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, suốt từ thời điểm đó cho đến tận ngày nay, khi hơn một thế kỷ đã trôi qua. Cuốn sách được xuất bản bằng hơn 30 ngôn ngữ, bán được tới hơn 50 triệu bản, đưa Montgomery trở thành một trong những nhà văn bestseller của mọi thời đại.

Anne of Green Gables - Anne Tóc Đỏ dưới chái nhà xanh xoay quanh thời niên thiếu của cô bé mồ côi Anne Shirley - một cô bé vô cùng đặc biệt, với mái tóc đỏ hoe, khuôn mặt đầy tàn nhang và cơ thể gày gò, mảnh khảnh. Cô bé ấy luôn cho rằng chẳng có ai cần mình, cho đến một ngày nó được hai anh em Matthew Cuthbert và Marilla Cullbert nhận nuôi. Anne đã vô cùng vui sướng cho đến khi nhận ra một sự nhầm lẫn khủng khiếp: Chái Nhà Xanh của gia đình Cuthbert thực tế cần một đứa bé trai chứ không phải bé gái. Nhưng cuối cùng, Anne cũng được giữ lại nhờ lòng thương và cảm nhận "thú vị" mà những con người ở Chái Nhà Xanh dành cho cô bé.

Từ đây, một cuộc đời mới mở ra với Anne, và cũng là khi bạn đọc bị lôi cuốn vào một thế giới hấp dẫn, lấy bổi cảnh là ngôi làng nhỏ Avonlea của đảo Hoàng tử Edward, miền đông Canada - cũng là quê hương của chính tác giả.

Anne Shirley là một cô bé đặc biệt cả về hình thức và tính cách. Luôn nổi bật bởi mái tóc đỏ kỳ cục, Anne còn khiến mọi người phải chú ý bởi một cá tính đặc biệt: nói không ngớt, đặc biệt thích dùng những từ "đao to búa lớn", lúc nào cũng thích tưởng tượng ra mọi chuyện, vô cùng nhạy cảm nên cũng vô cùng dễ bị kích động.

Nhưng chính trong những điều đặc biệt thú vị ấy, người ta nhận ra một Anne thông minh, độc lập, một Anne yêu - ghét rạch ròi, một Anne với trái tim trong sáng và tâm hồn thánh thiện, biết rung động trước mọi cái đẹp của cuộc đời, một Anne lúc nào cũng căng tràn sức sống, nhiều lạc quan, hy vọng và tin tưởng.

Trọn bộ 8 cuốn Anne tóc đỏ gồm:

- Anne tóc đỏ dưới Chái Nhà Xanh

- Anne tóc đỏ làng Avonlea

- Anne tóc đỏ ở đảo Hoàng Tử Edward

- Anne tóc đỏ dưới mái nhà Bạch Dương

- Anne tóc đỏ và Ngôi Nhà Mơ Ước

- Anne dưới mái nhà Bên Ánh Lửa

- Thung lũng Cầu Vồng

- Rilla dưới mái nhà Bên Ánh Lửa

Mời các bạn đón đọc Anne tóc đỏ dưới chái nhà xanh của tác giả Lucy Maud Montgomery.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 68.000

Giá bán

54.000

Tiết kiệm
14.000(21%)
Giá bìa 68.000

Giá bán

54.000

Tiết kiệm
14.000(21%)