DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ai Rồi Cũng Khác - Iris Cao & Hamlet Trương

Tác giả Hamlet Trương Iris Cao
Bộ sách
Thể loại Tản Văn
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 8891
Từ khóa eBook prc pdf epub full Iris Cao Hamlet Trương Lãng mạn Tản văn Văn học Việt Nam Văn học phương Đông
Nguồn
akishop

Tên ebook: Ai rồi cũng khác (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Iris Cao & Hamlet Trương

Thể loại: Lãng mạn, Tản văn, Văn học Việt Nam
 
Kích thước: 13x20,5 cm
 
Số trang: 192
 
Ngày xuất bản: 09/2014
 
Giá bìa: 69.000 ₫
 
Công ty phát hành: Minhchaubooks
 
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
 
Type & ebook: Dark
 
Nguồn: luv-ebook.com
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ's eBook - http://dtv-ebook.com
ebook ai roi cung khac full prc pdf epub
Bìa sách Ai Rồi Cũng Khác

Giới thiệu:

Sau gần 3 năm kể từ “Thương nhau để đó” (tải eBook), cặp đôi Hamlet Trương - Iris Cao đã trở lại cùng nhau trong tác phẩm mới “Ai rồi cũng khác”. “Ai rồi cũng khác” gồm những tản văn mới nhất của hai cây bút trẻ viết về những chủ đề giàu cảm xúc nhất: tình yêu, tình bạn, gia đình, sự thay đổi từ cuộc sống… Bằng lối viết nhẹ nhàng như những câu chuyện được kể lại trước mặt một cách sống động, Hamlet Trương và Iris Cao một lần nữa mang độc giả trẻ của mình quay về với cuộc sống nhân hậu ngập tràn yêu thương.

Ai rồi cũng khác với những thông điệp sống ý nghĩa là hành trình trải nghiệm của hai tác giả trẻ. Họ đã đi, đã cảm thấu và viết lại cuộc đời chính mình trong những tản văn. Họ trẻ và dám chấp nhận thử thách, quan trọng hơn hết là họ muốn được cùng trưởng thành với độc giả của mình. Thông điệp của “Ai rồi cũng khác” ngoài ý nghĩa về sự thay đổi tư duy, tâm thức của hai tác giả sau một khoảng thời gian dài dấn thân vào văn chương còn là lời nhắn nhủ đến những người trẻ về một chân lý bất biến của cuộc đời này.

“Đau hơn sự phản bội đó chính là sự thay đổi. Ai rồi cũng khác.” (Iris Cao)

“Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra… Ai rồi cũng khác.” (Hamlet Trương)

Nhận xét từ báo chí


Dù có nhiều luồng ý kiến khác nhau nhưng phải thừa nhận Hamlet Trương và Iris Cao là hai tác giả trẻ đã gặt hái được những thành công nhất định từ những trang viết của mình. Nhắm đúng thị hiếu, chọn đúng thời điểm và hơn cả là “bắt” mạch tâm trạng của nhiều độc giả trẻ. Những trang sách của Hamlet Trương và Iris Cao không chỉ dừng lại ở tình yêu hay xúc cảm đơn thuần của tuổi mới lớn mà còn là những trăn trở của cuộc sống, yêu thương gia đình, những giá trị nhân văn từ những điều tốt đẹp xung quanh... Theo thời gian tôi tin rằng cả hai bạn sẽ ngày càng trưởng thành hơn khi theo đuổi nghiệp viết lách không hề đơn giản này.
 
(Minh Trang - Báo Tuổi Trẻ)

Trong số những người trẻ đang tiến tới phía trước một cách mạnh mẽ, thì nghệ sĩ và những tác giả trẻ là lớp người quan trọng bởi các bạn đại diện cho một thế hệ và ảnh hưởng sâu sắc đến những người trẻ khác. Tôi sẽ cảm thấy an tâm nếu tôi biết một người trẻ nào đó đem lòng yêu mến Hamlet Trương hay Iris Cao bởi các bạn mang tới những gam màu tươi sáng cho cuộc sống của chúng ta giữa bộn bề những nhiễu nhương hỗn độn. Các bạn khiến người trẻ có cảm giác họ được lắng nghe, được tiếp sức và quan trọng hơn: Được thấu cảm!
 
(Thiên Hương - Báo Thanh Niên)
 
Mời các bạn đón đọc Ai rồi cũng khác của Hamlet TrươngIris Cao.

may-doc-sach
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 69.000   

Giá bán

52.000 

Tiết kiệm
17.000  (25%)
Giá bìa 69.000   

Giá bán

52.000 

Tiết kiệm
17.000  (25%)