DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Đứa Trẻ Giấy

Tác giả Na Đa
Bộ sách Bút Ký kinh dị
Thể loại Sách Nói
Tình trạng Sách Nói
Định dạng Sách Nói
Lượt xem 2125
Từ khóa AudioBook Sách Nói mp3 full Na Đa Anh Tú Bút ký Kinh dị Trinh thám Ma quái Văn học phương Đông
Nguồn Góc Truyện Lạ
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Review "Đứa Trẻ Giấy" của Na Đa

"Đứa Trẻ Giấy" là tác phẩm thứ hai trong series "Bút Kí Kinh Dị" của tác giả Na Đa, một nhà văn nổi tiếng về thể loại tiểu thuyết kinh dị và điều tra phá án. Với nhân vật chính là Na Đa, một phóng viên trẻ chuyên điều tra các vụ án kỳ bí, tác phẩm này tiếp tục mang đến cho độc giả những trải nghiệm căng thẳng và đầy kịch tính.

Nội dung chính:

Câu chuyện bắt đầu với một mẩu tin có thật được công bố trên Thông tấn xã liên hợp Hàn Quốc về việc phát hiện hai đứa trẻ song sinh bị đông cứng trong tủ đá của một gia đình người Pháp tạm trú tại Hàn Quốc. Cảnh sát và pháp y của ba nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp nhanh chóng vào cuộc điều tra. Những phát hiện bất ngờ về xác hai đứa trẻ và nguyên nhân giết con của bà mẹ tâm thần phân liệt khiến cả thế giới chấn động.

Song song với đó, tại Trung Quốc, sản phụ Hoàng Chức phát điên khi nhìn thấy đứa con mình sinh ra mỏng dính như tờ giấy. Na Đa, phóng viên trẻ, bị cuốn hút bởi thông tin giật gân này và quyết định điều tra. Anh đến bệnh viện và gặp gỡ Hoàng Chức, người sau đó thường xuyên viết thư cho anh với những lời lẽ ngây ngô. Khi con gái của Hoàng Chức, Chu Tiêm Tiêm, đột ngột mất tích, Na Đa cảm thấy trách nhiệm phải đến nhà Hoàng Chức để tìm hiểu. Tuy nhiên, manh mối trở nên phức tạp khi Hoàng Chức bị ám sát và tên hung thủ đột nhiên biến mất một cách kỳ lạ.

Câu chuyện càng trở nên hấp dẫn hơn khi một tổ chức tôn giáo kỳ bí xuất hiện, có liên quan đến những sự kiện kỳ lạ này. Na Đa và cảnh sát phải tìm ra mối liên hệ giữa tổ chức này và những vụ án kỳ bí.

Đánh giá:

Na Đa đã thành công trong việc xây dựng một câu chuyện kinh dị điều tra phá án đầy ly kỳ và hồi hộp. Tác phẩm không chỉ cuốn hút người đọc bằng những tình tiết điều tra hình sự tài tình mà còn mang đến những màn rùng mình trước những tội ác không thể dung tha. Na Đa khéo léo lồng ghép những yếu tố nhân văn, khoa học và nghệ thuật, tạo nên một không gian nghệ thuật vi diệu, dẫn dắt độc giả từ cảm giác này đến cảm giác khác.

"Đứa Trẻ Giấy" cũng chứa đựng thông điệp sâu sắc về tình yêu thương và vai trò giáo dục của cha mẹ đối với trẻ em. Tác phẩm này nhắc nhở chúng ta rằng trẻ em không phải lúc nào cũng là thiên thần, mà có thể trở thành ác quỷ nếu được dạy để trở thành ác quỷ.

Với phong cách viết truyện kinh dị điều tra phá án đặc trưng, Na Đa không chỉ mang lại cảm giác sợ hãi từ những hình ảnh chết chóc hay ma quỷ rùng rợn mà còn từ nỗi sợ tâm lý ẩn sâu trong mỗi con người. Tác phẩm của Na Đa thường dẫn dắt người đọc vào những hành trình giao thoa giữa thực và ảo, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc và kiến thức mới mẻ.

Kết luận:

"Đứa Trẻ Giấy" là một tác phẩm đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại kinh dị và điều tra phá án. Với cốt truyện hấp dẫn, nhân vật sống động và thông điệp sâu sắc, Na Đa đã khẳng định vị trí của mình là một trong những nhà văn kinh dị hàng đầu Trung Quốc hiện nay.


may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 75.000   

Giá bán

60.000 

Tiết kiệm
15.000  (20%)
Giá bìa 75.000   

Giá bán

60.000 

Tiết kiệm
15.000  (20%)