DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Dù trẻ hay già, rồi mình cũng sẽ lại yêu

Ai trong đời không trải qua một lần đổ vỡ, mất niềm tin? Mấy người được bước trên một con đường tình yêu êm xuôi từ đầu tới cuối?

 

Dù trẻ hay già, rồi mình cũng sẽ lại yêu.

 
Ai trong đời không trải qua một lần đổ vỡ, mất niềm tin? Mấy người được bước trên một con đường tình yêu êm xuôi từ đầu tới cuối?
 
 

Thế rồi, sau những mất mát, thương tổn, trái tim tự dưng e sợ nhiều điều, có lúc bi quan đến nỗi chỉ muốn đóng chặt lại, cảm thấy chẳng cần chứa thêm bất cứ ai.

Khép lại tiếng thở dài, người ta vẫn phải đứng lên đi tiếp. Và cuộc sống này dẫu lắm lúc đắng ngắt như ly cà phê không đường thì đến một ngày, mọi thứ cũng sẽ khác đi thôi.

Nhẹ nhàng như một lời an ủi, bình yên như một bờ vai rộng, tập truyện ngắn Rồi mình sẽ lại yêu (nhóm Văn học Trẻ tuyển chọn) thổi vào lòng những xúc cảm, những suy tư, nhắn nhủ về tình yêu và cuộc sống mà bất cứ ai trong chúng ta cũng cần có trong đời.

Rồi mình sẽ lại yêu là một cuốn sách thấm đẫm tuổi trẻ, dễ dàng chạm tới trái tim của bất kỳ ai. Ở đó có những niềm vui bất tận và những nỗi buồn hoang hoải, có những đam mê cháy bỏng và cả những tiếc giận xót xa.

Tình yêu đôi khi ập đến bất ngờ nhưng cũng có thể lẳng lặng ra đi chẳng hề báo trước, hệt như một trò trốn tìm mà người chơi không thể đoán được khoảnh khắc bắt đầu hay giây phút kết thúc. Khi bạn trao yêu thương cho một ai đó, có thể thứ bạn nhận lại được từ họ chỉ là một con số 0. Nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận lại nó đầy đủ và còn có thể là hơn thế nữa, từ một người khác, vào một thời điểm khác.

Vấn đề còn lại chỉ là thời gian. Vậy thì hãy cứ tin rằng:

Đến một lúc nào đó…

Rồi mình sẽ lại yêu.

roi minh se lai yeu sach
mua sach roi minh se lai yeu

Ở bất cứ đâu trong những trang sách, bạn cũng sẽ bắt gặp tuổi trẻ của của chính mình với những xúc cảm đa chiều, những tâm tư đầy phức tạp, và cả những vấp váp, sai lầm trong tình yêu, tình bạn và tất thảy những gì xung quanh. Trên hết, mỗi dòng văn đều như một lời nhắn nhủ, ủi an, tiếp thêm lạc quan cho trái tim xước xát.

“Có những người bước chân vào cuộc sống của nhau rồi biến mất. Nhưng thực sự thì họ vẫn đang tồn tại, chỉ là những khoảnh khắc hiện hữu trên Trái đất này, điểm giao nhau đã dần trở nên thưa thớt hoặc không còn. Và tôi gọi họ là người đi vắng, để tự an ủi mình rằng, người ta rồi sẽ tìm đến nhau bằng một tâm thế hoàn toàn khác.”

Vậy đấy, chẳng ai có thể biết trước những gì sẽ xảy đến, ai đó từng là tất cả với bạn, biết đâu một ngày vẫn cứ rời xa không một lời giải thích hay từ biệt. Họ đã đi vắng, và một người khác bước vào cuộc sống của bạn, mở cánh cửa lâu nay khóa chặt ra, thổi vào đó những điều tươi mới.

Hãy cứ rơi nước mắt khi chia xa một mảnh yêu thương nhưng cũng đừng quên cười thật tươi đón chào những tia nắng mới.

 “Khi yêu một người, chắc bạn sẽ hạnh phúc.
Khi quên một người, bạn cũng phải học cách để sao cho được nhẹ lòng đấy nhé!
Rồi yêu thêm lần nữa, bạn cũng sẽ phải thật hạnh phúc nhé!
Dù thế nào cũng phải thật hạnh phúc đấy nhé!
Nhắn bạn vậy thôi!”

Mai Anh - Zing.vn


Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000