DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Động Lòng - Tác giả: Tử Phi Ngư

Cô không thể hiểu được rốt cuộc trong đầu người đàn ông này đang nghĩ gì, không phải nửa năm trươc chính anh là người nói chán rồi, chính anh là người đặt dấu chấm hết cho chuyện tình yêu của bọn họ sao?


Thể loại: Hiện đại, ngọt, siêu sủng, siêu sắc, H, HE
Độ dài: 42 chương
Tình trạng: Hoàn
Mạc Cẩn là một cô sinh viên bình thường như bao sinh viên khác, chính vì vậy mà cô luôn mong muốn mình cũng sẽ có một cuộc sống bình thường đến không thể bình thường hơn như mọi người. Nhưng có lẽ ông trời không nghe thấy được mong ước của cô cho nên mới để cô gặp lại người đàn ông khiến mình vừa yêu vừa hận – Cố Cảnh Ngôn.

Cô không thể hiểu được rốt cuộc trong đầu người đàn ông này đang nghĩ gì, không phải nửa năm trươc chính anh là người nói chán rồi, chính anh là người đặt dấu chấm hết cho chuyện tình yêu của bọn họ sao? Vậy cớ vì sao bây giờ lại quay về và cứ quấn lấy cô thế này? 

Động Lòng - Tác giả: Tử Phi Ngư
 
Anh công khai chiếm tiện nghi của cô, ăn đậu hủ trắng trợn, viện cớ tài trợ học bổng cho trường chỉ để được ngồi kế cô, nắm tay cô, quá đáng hơn còn lạm dụng quyền lực để đưa cô đến bên cạnh, trở thành cô trợ lý thư ký của anh. Chậc, cũng đừng trách anh, vì chính Cố Cảnh Ngôn cũng không hiểu rõ, tại sao mình lại có tình cảm mãnh liệt với Mạc Cẩn như vậy. Nửa năm trước sau khi chia tay cô, tính tình của anh cũng thay đổi, những cô gái anh quen sau này đều ít nhiều mang hình bóng của cô hay có chút gì đó liên quan đến cô… lúc đó Cố Cảnh Ngôn mới nhận ra tình cảm của mình. 

Anh quyết định một lần nữa quay lại để giữ lấy cô, giữ lấy con mèo hoang bé nhỏ của mình, nhưng anh không ngờ rằng, con mèo nhỏ ngoan ngoan ngày xưa giờ đã biết giương nanh múa vuốt với anh. Không chỉ to tiếng mà còn dám sai anh rửa chén, làm việc nhà. Nhìn xem, anh mua đồ ăn cô thích nhất cho cô, ăn xong anh chưa kịp bảo cô dọn dẹp mà con mèo nhỏ đã lười biếng nằm trên ghế đá đá cái chân, bỉu môi ý bảo anh đi thu dọn tàn cuộc. Trời xui đất khiến vậy mà Cố Cảnh Ngôn anh lại ngoan ngoãn làm theo. 

Anh muốn dùng sự nhẫn nại, nuông chiều để có thể đem Mạc Cẩn về trong vòng tay mình một lần nữa, nhìn biểu hiện của Cố Cảnh Ngôn khiến Mạc Cẩn không khỏi ngập tràn trong hạnh phúc và ngọt ngào. Nhưng hạnh phúc chưa bao lâu thì tình đầu của anh lại xuất hiện. Giọng nói qua điện thoại của người con gái đó làm tim Mạc Cẩn như thắt lại, liệu một lần nữa Cố Cảnh Ngôn lại xé toạc vết thương ngày xưa chưa kịp lành lặn của cô? 

Mạc Cẩn sẽ đối diện như thế nào với người cũ quay về? Cô sẽ đấu tranh vì tình yêu của mình hay lại rơi nước mắt mà bỏ đi? Cố Cảnh Ngôn sẽ làm gì để lấy lại lòng tin mà mình đánh mất nơi cô? Tất cả đều sẽ được dần sáng tỏ ở những chương cuối truyện đó. 

Nam chính truyện này không sạch, nhưng từ khi biết rõ tình cảm của mình dành cho nữ chính thì anh tuyệt đối giữ mình trong sạch. Và để một thanh niên cường tráng giữ mình trong sạch thì nữ chính chỉ có thể làm vật hi sinh bị ăn liên tục. Lúc đầu mình không thích nữ chính lắm, kiểu nhu nhược, suy nghĩ một đằng mà hành động thì một nẻo ( đọc truyện sẽ hiểu rõ được câu mình nói :v), nhưng về sau thì đỡ hơn, cũng biết xử lý tiểu tam, xử lý nam chính, dù cho không nặng đô lắm và cuối cùng là bị nam chính “cho một trận” :v. Cốt truyện không mới mẻ, nam chính ngoài cái không sạch thì mức độ sủng – sắc – ngọt đảm bảo thỏa mãn các bạn nha, thích hợp để đọc giải trí.

--------------
Review by Hôn Quân - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: Cỏ Chiêu Nghi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000