DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Đố Dám Yêu Em - Love Me If You Dare - Carly Phillips

Tác giả Carly Phillips
Bộ sách Bachelor Blogs
Thể loại Best seller
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 3928
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Carly Phillips Bachelor Blogs Best Seller Tiểu thuyết Lãng mạn Văn học Mỹ Văn học phương Tây
Nguồn aimong.wordpress.com
azbooks
Một câu chuyện về tình yêu nảy nở đúng thời khắc khó khăn nhất giữa sự sống và cái chết. Hạnh phúc luôn đến với những người dũng cảm đón nhận nó.

Nhân viên đàm phán con tin Rafe Mancuso liều mạng để cứu Sara Rios, một nữ cộng sự xinh đẹp mà anh thầm yêu bấy lâu. Hành động anh hùng này đã biến anh thành nhân vật chính trong Blog Chàng độc thân, trở thành đối tượng săn đuổi của cả báo giới và đám phụ nữ độc thân ở New York. Rafe đi ra khỏi thành phố để gắng thoát khỏi sự quyến rũ của Sara và sự nhòm ngó của giới truyền thông. 
Nhân viên cảnh sát New York Sara Rios giằng xé trong mâu thuẫn đấu tranh giữa việc chấp nhận sự thật về tình cảm của mình dành cho Rafe với sự hấp dẫn giới tính thuần túy. Từng mất lòng tin vào tình yêu và hôn nhân, Sara luôn tự dựng nên những rào cản vô hình đối với người cô yêu thương. Một cuộc rượt đuổi và truy sát Sara do cô vô tình là nhân chứng duy nhất của một vụ án quan trọng khiến Rafe và Sara xích lại gần nhau. Bất đắc dĩ, họ cùng phải xử lý quá nhiều việc rắc rối tại quê nhà của Rafe: bảo vệ con tin, tìm kiếm thủ phạm đốt quầy hàng, đặt bẫy bọn buôn ma túy, hòa giải rạn nứt hôn nhân gia đình... Đã tới lúc, không ai có thể né tránh được mũi tên của thần Cupid.
***
Bộ Bachelor Blogs gồm có:
***
"Carly Phillips" là bút danh mà tiểu thuyết gia Karen Drogin đã sử dụng làm phụ đề cho hơn hai mươi ba cuốn tiểu thuyết lãng mạn đương đại bán chạy nhất mà cô đã viết. Theo CarlyPhillips.com, trang mạng của cô, Drogin là một cựu luật sư không hài lòng với việc hành nghề luật sư của mình.

Các tác phẩm của cô là sự hòa trộn tinh tế giữa tình yêu, sự lãng mạn, cảm xúc và giải trí. Carly Phillips luôn là tác giả ăn khách nhất trên New York Times, USA Today, Publisher Weekly bầu chọn. Tác phẩm của cô đã được bán bản quyền cho nhiều nước trên thế giới.
***
       Thưa các quý ông và quý bà, vì những tình huống ngoài dự kiến, đây sẽ là bản tin cuối cùng của Blog Chàng độc thân, nhưng cũng phải nói rằng chúng ta kết thúc với tiếng vang. Chúng tôi có thổi phồng quá mức tin tức lần cuối về chàng độc thân của chúng ta bỏ trốn để làm đám cưới với cô gái của chàng. Nhưng không phải là hoàn toàn sai, và sự lãng mạn vẫn đang đơm hoa.
 
            Ông và bà Mancuso đã làm đám cưới chính thức tại Hidden Falls, bang New York, quê nhà của chú rể, nơi cặp đôi sẽ cư ngụ vĩnh viễn. Địa điểm tổ chức lễ cưới? Chính là nhà nghỉ Angel vẫn thường được nhắc tới, đây là một nhà nghỉ gia đình hấp dẫn do ông bà Angel và Nick Mancuso, anh trai của người hùng và vợ của ông, quản lý.
 
            Hội đồng thị trấn Hidden Falls thông báo đang tiến hành việc thu xếp tài chính để thành lập một sở cảnh sát mới ở Hidden Falls. Ai trong số hai Mancuso sẽ đưc phong chức cảnh sát trưởng? Giá mà tôi được tiếp tục dõi theo sự kiện ấy… Thay vào đó, tôi sẽ nói lời tạm biệt. Thật hạnh phúc được đưa tin về những chàng độc thân đáng giá nhất ở thành phố New York và giúp đỡ một số cặp đôi rất đặc biệt tìm được nhau. Hãy nhớ, những câu chuyện cổ tích có xảy ra. Và hạnh phúc vĩnh viễn của bạn có khi chỉ nằm ngay sau khúc ngoặt mà thôi.
 
Mời các bạn đón đọc Đố Dám Yêu Em - Love Me If You Dare của tác giả Carly Phillips.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 75.000

Giá bán

52.500

Giá bìa 75.000

Giá bán

52.500