DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Đỉnh Phong Chí Tôn - Tiểu Bảo Trùng Sinh

Tác giả Tiểu Bảo Trùng Sinh
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 13581
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Tiểu Bảo Trùng Sinh Tiên hiệp Huyền ảo Văn học phương Đông
Nguồn truyenyy.com
Bối cảnh diễn ra truyện tiên hiệp hot mang tên Đỉnh Phong Chí Tôn là ở địa cầu, lúc đó Lâm Phong là nhà khoa học nghiên cứu năng lượng vĩnh cửu. Trong một lần làm việc Lâm Phong vô tình xuyên không đến một thế giới xã lạ có tên là Tu Nghệ Cầu. Một thế giới cũng có khoa học phát triển như địa cầu nhưng còn kiêm cả tu luyện võ công giống như thế giới võ hiệp.

Khi Lâm Phong muốn tiếp tục trở thành nhà nghiên cứu để khám phá thế giới huyền huyễn này nhưng vòng quay định mệnh đã khiến anh phải tu luyện võ công. Sau khi tu luyện võ công anh đã phát hiện ra thế giới này là một hồi âm mưu...

Một hồi âm mưu khủng khiếp, hơn sức chịu đựng của con người khiến cho Lâm Phong phải kết liễu mạng sống của người mình yêu quý chỉ để họ không phải gánh chịu những thứ đau khổ này...

Từ người yêu, đến cha mẹ, đến tất cả mọi người ở thế giới này đều chết dưới tay Lâm Phong, đôi bàn tay của hắn.... đã nhuốm đầy máu tươi.

Đến cuối cùng Lâm Phong một lần nữa chết ở Tu Nghệ Cầu, nhưng một lần nữa được tái sinh ở một thế giới tu chân.

Ba kiếp người, một dung mạo, một linh hồn, Lâm Phong biết mình vẫn chưa thoát khỏi vòng âm mưu kia.

Hắn... không cam lòng.

Hắn.... phải vượt qua tất cả.

Hắn.... muốn nắm giữ vận mệnh của chính mình.

Hắn.... muốn bảo vệ người hắn yêu.
***
Cơ thể Thanh Ngọc sau nhiều lần được Lâm Phong bồi dưỡng đã rất thích hợp để luyện võ nên bước bắt đầu nàng tu luyện Nhu Thủy công pháp rất dễ dàng, rất nhanh Thanh Ngọc đã vận chuyển được một chu thiên công pháp chuyển hóa một phần nội khí bình thường thành chân khí mang theo thuộc tính thủy.

Nhìn thấy cảnh này Lâm Phong khá vui vẻ, xem ra Thanh Ngọc có tư chất luyện võ hơn cả hắn a, phải biết lúc Lâm Phong luyện Cửu Dương Quyết phải mất tới ba ngày cộng thêm sự kì dị từ mắt phải mới bắt đầu chuyển đổi nội khí bình thường sang chí dương chân khí được đấy.

Thế nhưng vui vẻ chưa được bao lâu dị biến liền xảy ra, vốn dĩ chân khí mang theo thuộc tính thủy vô cùng nhu hòa đang vờn quanh đan điền Thanh Ngọc đột nhiên chuyển biến thành chân khí mang theo thuộc tính băng hàn, đồng thời số nội khí chưa chuyển hóa thành chân khí thuộc tính thủy cũng bị đồng hóa thành chân khí thuộc tính băng hàn.

Hơn nữa tốc độ đồng hóa chân khí cực kì nhanh, chỉ chớp mắt sau toàn bộ nội khí của Thanh Ngọc đã hoàn toàn biến thành chân khí băng hàn.

Không dừng lại ở đó, lại thêm một cái chớp mắt nữa từ trên người Thanh Ngọc bộc phát ra một cỗ lạnh lẽo thấu xương khiến Thanh Ngọc run lẩy bẩy, ngay cả Lâm Phong có chân khí chí dương hộ thể cũng cảm thấy lạnh thấu xương, vậy Thanh Ngọc đang phải chịu cơn lạnh như thế nào đây, nàng có thể chịu được sao.

Lâm Phong giống như điên cuồng, nhưng càng điên cuồng hắn càng ép buộc bản thân trở nên bình tĩnh hơn để phân tích tình hình:

-Ta đã xem xét công pháp rất kĩ chắc chắn vấn đề không nằm ở công pháp, như vậy vấn đề nằm ở bản thân Thanh Ngọc.
...
Mời các bạn đón đọc Đỉnh Phong Chí Tôn của tác giả Tiểu Bảo Trùng Sinh.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000