DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm

Tác giả Nhâm Ngã Tiếu
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 17612
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Nhâm Ngã Tiếu Tiên Hiệp Sảng Văn Hài Hước Huyền Ảo Văn học phương Đông
Nguồn bachngocsach.com
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Chuyển thế đi vào tu tiên thế giới, Hàn Tuyệt phát hiện chính mình mang theo trò chơi thuộc tính, vậy mà có thể đổ xúc xắc đổi mới linh căn tư chất cùng Tiên Thiên khí vận.

Kết quả là, hắn bỏ ra mười một năm lắc Tiên Thiên khí vận.

« tuyệt thế vô song: Tiên tư, mị lực đỉnh cấp »

« Thiên Mệnh Kiếm Si: Kiếm Đạo tư chất đỉnh cấp, Kiếm Đạo ngộ tính đỉnh cấp »

« thân pháp tuyệt trần: Thân pháp tư chất đỉnh cấp »

« Tiên Đế hậu duệ: Thu hoạch được một bộ tuyệt thế công pháp tu tiên, 1000 khối linh thạch thượng phẩm »

Hàn Tuyệt vì trường sinh, quyết định lặng lẽ tu luyện, không ra đầu ngọn gió.

Ngàn năm sau, tu chân giới một đời đổi một đời.

Khi Tiên giới thanh lý thế gian lúc, Hàn Tuyệt không thể không ra tay.

Hắn lúc này mới phát hiện, giống như Tiên Thần bất quá cũng như vậy!
***
Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm là một bộ sảng văn không theo lối mòn, cực thú vị và phù hợp với những độc giả lão luyện đã quá chán ngán các thể loại tiên hiệp Hệ thống thường thấy.

Review Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm – Thần Kim Quy là đây chứ đâu?

Là tuyệt phẩm mới nhất của Nhâm Ngã Tiếu, tác giả của bộ Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng từng làm mưa làm gió trên Kim Thánh Bảng TruyệnYY một thời, Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm dù chỉ mới ra mắt bốn tháng nhưng đã lọ mọ ngoi lên bảng xếp hạng Qidian khiến biết bao đại thần và siêu phẩm khác phải trợn mắt há mồm.

Vì sao mình lại gọi main là Thần Kim Quy? Bởi vì hắn chẳng khác nào lão rùa thần chỉ thích ẩn trong mai rùa lặng lẽ tu luyện, ngàn năm sau chui ra mới phát hiện, hình như ta vô địch thật rồi?

Hàn Tuyệt đang tuổi tráng niên bỗng bị ung thư giai đoạn cuối, sau một đêm chơi game hết mình tới sáng thì… trút hơi thở cuối cùng. Xuyên không đến thế giới tu tiên, Hàn Tuyệt chỉ tâm tâm niệm niệm một điều: ta nhất định phải trường sinh bất tử.

Khi mà mục tiêu đủ mạnh và trở thành động lực sống, người ta có thể làm ra những điều phi thường, chẳng hạn như Hàn Tuyệt có thể bỏ ra 16 năm trời để đổ xúc xắc, kiếm cho bằng được thiên phú phi phàm, tư chất tuyệt đỉnh, mị lực vô song và linh căn trác tuyệt có thể tu luyện sáu loại nguyên tố khác nhau: Phong, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, Lôi.


Hàn Tuyệt trở thành đệ tử của Ngọc Thanh tông, là đệ tử chân truyền của Hi Tuyền tiên tử trên Ngọc U phong. Nhưng hắn quyết tâm thu mình vào mai rùa, lặng lẽ tu luyện, không bao giờ thò mặt ra nơi đầu sóng ngọn gió, không gây chú ý cho bất kỳ ai.

Hệ thống của Hàn Tuyệt cũng chẳng khác gì hắn, có thể được xưng là Hệ Thống Siêu Cấp Khiêm Tốn. Mỗi khi gặp phải vấn đề cần đưa ra quyết định, Hệ thống sẽ luôn hướng Hàn Tuyệt vào những lựa chọn tránh xa rắc rối, ẩn tàng tu vi, che giấu thiên phú và ban thưởng rất nhiều công pháp xịn xò.

Tôn chỉ của Hàn Tuyệt là: Trong lòng không có gái, tu luyện tựa như thần!

Hắn tránh xa mọi nữ tử, từ sư phụ tới sư tỷ, đồng môn… nhưng nữ nhân vẫn vây xung quanh hắn, bởi cái “mị lực vô song” mà hắn từng đổ xúc xắc trúng. Vì vậy, dù không hề có lòng thu nạp hậu cung nhưng quanh Hàn Tuyệt đã có tới… năm bóng hồng chờ ân sủng (mà truyện mới có gần 400 chương thôi đó).

Một số truyện sảng văn gần đây cũng có loại main thích ẩn giấu tu vi, làm việc khiêm tốn, nhưng thường chỉ được một thời gian ngắn là main lại bắt đầu xông pha khói lửa, tạo dựng tên tuổi, thiên hạ vô địch… kèm theo đó là IQ của main dần lụi tàn. T_T


Nhưng trong Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm, tác giả xây dựng tính cách của Hàn Tuyệt cực kỳ thống nhất trước sau như một, vững vàng như lão cẩu, không có một chút nào là đam mê thể hiện bản thân như những main ngờ nghệch khác.

Tuy cực kỳ sợ chết và bị gọi là Hàn Thỏ Đế, Hàn Tuyệt vẫn rất tàn nhẫn và lãnh khốc khi cần. Bất kỳ kẻ địch nào có điểm thù hận đối với hắn từ 4 sao trở lên, hắn đều sẽ không do dự mà đuổi tận giết tuyệt, nhổ cỏ tận gốc.

Giọng văn của Nhâm Ngã Tiếu hài nhẹ nhàng ý nhị, có thể bạn sẽ không bật cười ha hả nhưng vẫn cảm thấy xả stress rất nhiều. Tuy là harem nhưng không phải sắc nên các độc giả sắc lang hãy từ bỏ suy nghĩ này đi nha!

Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm là một bộ sảng văn không theo lối mòn, cực thú vị và phù hợp với những độc giả lão luyện đã quá chán ngán các thể loại tiên hiệp Hệ thống thường thấy. Bản convert khá dễ đọc, ai không quen thì mời xem bản dịch của truyện trên app TruyệnYY nhé: Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm (Dịch).

Còn ai chưa có app TruyệnYY thì vào đây tải app nha: App đọc truyện hay nhất.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =
***
Nhậm Ngã Tiếu là tác giả của tác phẩm "Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng" gần 3 năm đứng đầu thể loại tiên hiệp, ngày đầu tiên xuất hiện đã được đánh giá tinh phẩm, đánh vỡ truyền thống tiên hiệp hình thức, người khai sáng Đế Hoàng lưu. Đối với thể loại tiên hiệp thì tác phẩm của ông là làn gió mới mở đường cho những người khác.

Theo đó, ngày 24 tháng 2 sách mới của ông: "Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm" đứng đầu bảng đặt trước đạt được 9000, trở thành tuyệt phẩm mới của Nhậm Ngã Tiếu chỉ đứng sau "Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng".

Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm dù chỉ mới ra mắt bốn tháng nhưng đã leo lên được bảng xếp hạng Qidian khiến không biết bao nhiêu đại thần và siêu phẩm khác phải nhường vị trí trên bảng.

Tác phẩm viết về cuộc đời của Hàn Tuyệt là một người trùng sinh đến từ Địa Cầu thế kỷ 21, tuổi còn nhỏ đã bị ung thư thời kỳ cuối, không muốn chịu đựng trị liệu một cách đau đến nên về nhà chờ chết, nhưng hắn cũng không ngờ rằng vì để giảm bớt đau khổ do căn bệnh mang lại nên tìm một cái trò chơi để chơi sau đó thì đi đầu thai luôn.

Lần này hắn được đầu thai đến một thế giới tu tiên còn trở thành đệ tử của tu tiên môn phái. Trước đó tại biết mình là ung thư thời kỳ cuối, Hàn Tuyệt sợ hãi bây giời hắn mới biết sinh mệnh quan trọng đến vậy. Nhưng giờ được sống lại không những thế còn có thể tu tiên, hắn rất vui sướng cảm thấy ông trời không ghét mình.

Có lẽ là do đời trước chết sớm mà việc đầu tiên hắn nghĩ đến là tu tiên để sống thật lâu, sống so với ai đều lâu. Vì vậy hắn quan niệm rằng không thể làm phàm nhân tu tiên như vậy cùng người tranh đấu rất dễ nguy hiểm tính mạng.

Cứ như vậy hắn quyết tâm lắc xúc xắc, một lắc chính là mười một năm cuối cùng thì may mắn cũng đến với người quyết tâm Hàn Tuyệt đã lắc được Tiên Thiên khí vận gồm: Tuyệt thế vô song (tiên tư, mị lực đỉnh cấp), Thiên Mệnh Kiếm Si (tư chất và ngộ tính Kiếm Đạo đều đỉnh cấp), Thân Pháp Tuyệt Trần, Tiên Đế hậu duệ.

Đúng vậy, không phải một cái mà là bốn cái tiên thiên khí vận. Mặc dù rất may mắn nhưng hắn vẫn chưa thể tu luyện vì hắn không có linh căn thì không thể tu hành.

Cuối cùng mất 5 năm hắn lại lắc được đỉnh cấp linh căn tư chất. (Lục Đạo Linh Thể)

Từ đây con đường tu luyện bằng phẳng nhờ có đỉnh cấp khí vận cùng đỉnh cấp tư chất. Hắn quyết định không ra ngoài chỉ trốn trong động phủ tu luyện đến vô địch giới này thì lại ra, bắt đầu khiến tên tuổi của mình vang vọng.

Tôn chỉ của Hàn Tuyệt là: Trong lòng không có gái, tu luyện như thần trợ.

Nhưng mà mọi việc không như Hàn Tuyệt nghĩ. Không có pháp bảo với tài nguyên thì hệ thống đưa.

"Nhưng mà độ đệ với đạo nữ đều đưa đến tận cửa là sao" Hàn Tuyệt cảm thấy rất phiền. Thật vậy, cứ cách một đoạn thời gian thì có khí vận chi tử đến muốn bái sư mặc dù ban đầu muốn cự tuyệt nhưng nghĩ đến khí vận chi tử có thể có rất nhiều cơ duyên nên cũng thu.

Nhưng ngay cả sư tỷ và sư tôn đền dọn đến ở gần động phủ của Hàn Tuyệt dù cảm thấy phiền nhưng nhìn gương mặt xinh đẹp ấy lại cộng thêm việc lúc còn nhỏ yếu sư tỷ, sư tôn hay bảo hộ mình cũng đành chấp nhận. Nhưng có đỉnh cấp khí vận, cộng thêm với suy nghĩ "Cẩu mới được đại đạo" nên rất thích "giả heo ăn thịt hổ" hắn cũng chưa gặp phải nguy hiểm bao giờ chỉ là hắn đơn thuần tự cho là thôi.

Đúng Hàn Tuyệt cũng không thể tránh được đạo lý "Thật là thơm". Đưa đến tận cửa rồi chẳng lẽ từ chối, mặc dù hắn muốn cẩu, không muốn phiền phức nhưng hắn cũng là đàn ông a.

Từ không chỉ có cơ duyên biết chạy đến động phủ của Hàn Tuyệt còn có các loại phiền phức nhưng với nhiều kinh nghiệm giả heo ăn thịt hổ. Đầu tiên đánh nhau cũng chỉ dùng có 1/1000 sức mạnh nên bất cứ kẻ thù nào đều bị Hàn Tuyệt phất tay diệt.

Từ đó cuộc sống của Hàn Tuyệt tràn đầy hài hước và thú vị. Đang nằm ở nhà cũng có kẻ kết thù. Vì thế Hàn Tuyệt càng thêm quyết tâm cẩu trong động phủ tu luyện mạnh lên chờ kẻ thù đến thì mình cũng vỗ chết được.

Đây là một tác phẩm sảng văn tuyệt vời so với nhiều thể loại chuyện sảng văn khác main chỉ ẩn giấu tu vi được một thời gian lại bắt đầu tạo dựng tên tuổi rồi từ một sảng văn biến thành một bản tràn đầy nhiệt huyết văn, đặc biệt main IQ cứ gặp gái là lại ngu rất là lãng phí thời gian của các độc giả.

Nhưng Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm, mặc dù trải qua rất nhiều chương tất cả kẻ thù của main đều không chịu nổi một kích, nhưng main vẫn vững vàng như lão cẩu, không một chút nào lơ là, kẻ nào mà kết tử thù thì sẽ bị main dùng mọi cách để giết hay phá hoại không cho người đấy tu luyện. Cho dù so với main kẻ đấy chỉ yếu như sâu kiến.

Với giọng văn nhẹ nhàng mang đậm yếu tố hài hước có thể giúp cho độc giả có những giờ thoải mái, thư giản. Cách sử dụng từ của tác giả hợp lý khiến cho truyện không mang những yếu tố nhạy cảm nhưng vẫn thu hút người đọc tính tò mò, lại không gây phản cảm. Bạn nào chưa biết về truyện thì hãy nên đọc ngay khi xem xong bài viết của mình.
 
Mời các bạn đón đọc Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm của tác giả Nhâm Ngã Tiếu.

may-doc-sach
thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000