DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Diêm Đế

Tác giả Ra In-soo
Bộ sách
Thể loại Manhwa
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 731
Từ khóa eBook mobi full Ra In-soo Kim Jae-hwan Manhwa Truyện Tranh Action Martial Arts Shounen Văn học Hàn Quốc Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
azbooks
Diêm Đế - Sứ giả của địa ngục vốn là một tay kiếm bá đạo vào 300 năm trước. Công việc nhàm chán hằng ngày của hắn là đi bắt các linh hồn về địa phủ. Cho đến một ngày, sự sống trên dương gian bị các yêu ma cõi âm đe dọa và quấy phá - Diêm vương đã ra lệnh cho Diêm Đế 1 công việc mới là đi giải quyết các yêu ma này . Cùng với những người bạn đồng hành của mình, Diêm Đế sẽ chiến thắng lũ yêu ma quấy rối và ngăn cản cuộc chiến 2 cõi nhân gian & địa ngục như thế nào?
***

King of Hell còn có tên là Demon King. Đây là manhwa Hàn Quốc, với câu chuyện được sáng tác bởi Ra In-soo và hình vẽ minh họa bởi Kim Jae-hwan.

Tác giả Kim Jae-hwan:

Kim Jae-hwan là tác giả và họa sĩ truyện tranh Hàn Quốc. Ông nổi tiếng ở các nước nói tiếng Anh với tác phẩm King of Hell và Warcraft: The Sunwell Trilogy.

Kim Jae-hwan sinh năm 1971 tại Taegu, Hàn Quốc. Ngay từ nhỏ ông đã mơ ước trở thành họa sĩ. Năm 23 tuổi, ông đã có tác phẩm của riêng mình là bộ Dewa Kal – truyện khoa học viễn tưởng.

Các tác phẩm:

  • Dew Kai (1994)
  • Rainbow (1995)
  • Combat Metal HeMoSoo (1997)
  • King of Hell (2001)
  • Warcraft: The Sunwell Trilogy (2005 – 2007)

Manhwa

Thể lọai: hành động, phiêu lưu

Thời gian phát hành: 2001 – hiện tại

Số tập: 33 (còn tiếp)

Các ngôn ngữ đã xuất bản: Hàn, Nhật, Anh, Đức, Pháp, Malay, Việt Nam

Các nhà xuất bản đã xuất bản: Daiwon C.I. Inc., Madman Entertainment, Tokyopop, Tokebi, Tora Aman, Ediciones La Cúpula, Kim Đồng

Nội dung:

Majeh là kiếm khách vĩ đại ở trần gian. Nhưng sau khi chết, anh trở thành người đại diện cho Diêm Đế ở thế giới bên kia: đó là một ông già chuyên sai vặt và ném đồ vật vào người anh. Sau này, khi biết anh là một kiếm khách huyền thọai, anh được gửi đến vương quốc ma thuật, nơi ở của những võ sĩ xuất sắc nhất.  Các cư dân tại vương quốc này có kỹ năng chiến đấu ở trình độ cao. Majeh, với kỹ năng võ thuật siêu phàm, đã đánh bại các cư dân ở đây. Anh nổi tiếng với tuyệt kỹ “Mũi tên phán xét của thiên đàng” (Heaven’s Arrows of Judgement). Anh có thể sử dụng tuyệt kỹ này ngay cả khi ở hình dạng thiếu niên.

Hình dạng thiếu niên:

Khi nhận ra sức mạnh siêu phàm của anh, hội đồng của thế giới bên kia tuyên bố anh là nhân vật quá nguy hiềm. Họ đã niêm một phong ấn lên Majeh, khiến anh trở lại hình dáng lúc thiếu niên và phần lớn sức mạnh bị nén lại. Tuy nhiên, dù ở hình dạng thiếu niên, anh vẫn là một võ sĩ xuất sắc, dễ dàng đánh bại mọi đối thủ ở trần gian. Ninja Samhuk được Diêm Đế phái đến để theo dõi anh, nhưng bị anh phát hiện và bắt làm nô lệ. Majeh phát hiện vết nứt giữa các thế giới để bọn quái vật xâm nhập vào, và anh phải phiêu lưu khắp lãnh thổ phía đông để săn đuổi chúng.

Majeh là nhân vật bí ẩn và thường tạo ra những tình huống vui nhộn. Bóng tối và sự tà ác thường được bộc lộ khi anh chiến đấu thật sự. Sau khi anh trở về địa ngục, một thảm họa khác lại xảy ra. Những quái vật độc ác nhất của địa ngục đã trốn thóat lên trần gian và nhập vào cơ thể người. Chúng phải tìm kiếm những võ sĩ vừa mới qua đời để nhập vào mới có thể phát huy tòan bộ sức hủy diệt của chúng. Nhiệm vụ của Majeh là hạ gục những kẻ kịch mạnh mẽ này. Anh từ chối trở lại trần gian.

Diêm Đế đánh lừa Majeh nhập lại vào cơ thể anh. Phần lớn sức mạnh cuả Majeh vẫn bị khóa lại. Cơ thể trường thành của Majeh bị teo lại và biến thành thiếu niên. Song song đó, sức mạnh của anh cũng suy giảm.

Khi lên trần gian, anh gặp những người bạn đồng hành và bắt đầu chuyến phiêu lưu.

Mời các bạn đón đọc Diêm Đế của tác giả Ra In-soo & Kim Jae-hwan.
FULL: MOBI
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtv-ebook
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000