DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Dị Thế Đạo Môn

Tác giả Thanh Phong Tiểu Đạo Đồng
Bộ sách
Thể loại Huyền ảo
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc
Lượt xem 3105
Từ khóa eBook prc full Thanh Phong Tiểu Đạo Đồng Huyền Ảo Hài Hước Hệ Thống Dị Giới Văn học phương Đông
Nguồn truyenyy.vip
akishop

#HàiHước #HệThống #DịGiới

Thế giới này có Thần, có Quỷ, có Đại nho tài hoa ngút trời, có Tu sĩ tung hoành thiên hạ.

Một Thanh niên mang theo Đạo Môn hệ thống giáng lâm thế giới này, lập Đạo đình, phong Thần minh, giương Thiên địa chính khí!

***

Một mảnh rậm rạp núi rừng bên trong, một con lợn rừng ăn uống no đủ thảnh thơi thảnh thơi khắp nơi núi rừng bên trong dạo bước, đột nhiên dưới chân không còn ánh mắt lóe lên vẻ kinh hoảng, bịch một tiếng rớt xuống, trên mặt đất xuất hiện một cái động lớn.

A ~ a ~ kinh hoảng tiếng kêu chói tai từ lỗ lớn bên trong truyền ra.

Không lâu sau đó, một người mặc đạo bào tiểu đạo sĩ từ đằng xa trên ngọn cây bay vọt mà đến, thân ảnh lơ lửng giống như chim bay phiêu dật, nhẹ nhàng rơi vào cửa hang trước đó.

Tiểu đạo sĩ cúi đầu nhìn xem trong động hiên ngang kêu lợn rừng, cảm thán nói ra: “Ai ~ trăng có sáng đục tròn khuyết, heo có sớm tối họa phúc, ngươi hôm nay rơi cái này trong động, chính là ngươi hôm qua tạo ra tội nghiệt, bần đạo có thể làm cũng chỉ có cố mà làm siêu độ ngươi một phen. Vô Lượng Thiên Tôn!”

Tay cầm bên hông trường kiếm, bang ~ một tiếng trường kiếm ra khỏi vỏ, tuyết bạch sắc kiếm quang lóe lên, lợn rừng kêu thảm một tiếng té nhào vào trong động, mùi máu tanh lan tràn ra.

Tiểu đạo sĩ mừng rỡ nhảy đi xuống đem lợn rừng mang lên, sau đó đem cửa hang dùng lá cây đắp lên, ôm lợn rừng chạy nhanh như làn khói, ban đêm lại có thịt ăn.

Tiểu đạo sĩ ôm dã chạy mấy ngàn mét, vòng qua một chỗ rừng cây liền thấy một cái đạo quán tọa lạc tại giữa sườn núi chỗ, đạo quán bên trên bảng hiệu bên trên viết ba chữ, giống như phù giống như họa, chữ mặc dù không biết nhưng một chút nhìn qua liền có thể minh bạch nó ý, Tam Thanh quan.

Tiểu đạo sĩ ôm lợn rừng xông vào đạo quán, thuần thục lột da cạo xương, đại hỏa nấu chín.

Nửa ngày sau ăn uống no đủ tiểu đạo sĩ nằm ở trong viện trên ghế nằm nhìn qua bên ngoài xuất thần, một lát sau lấy lại tinh thần, gãi da đầu một cái thì thầm nói ra: “Đạo Tổ a! Ngài muốn truyền đạo cũng phải tìm một cái đạo sĩ a! Để ta một cái người phàm tục tới này cái thế giới truyền đạo, ngài đến cùng là thế nào nghĩ a!”

Tiểu đạo sĩ nguyên danh họ Lý, tên Bình An, từ danh tự liền có thể nhìn ra phụ mẫu đối hài tử chờ đợi, bình an cũng không có cô phụ phụ mẫu kỳ vọng, tuổi còn trẻ ngay tại xổ số ngành nghề xông ra to như vậy thành tựu, chừng hai mươi liền từ đi làm việc qua về hưu dưỡng lão yên ổn sinh hoạt, trở thành một người người hâm mộ quang vinh Bao Tô Công, trong mỗi ngày cùng phụ cận lão đầu lão thái thái đánh một chút mạt chược, ban đêm nhảy nhót quảng trường múa, sinh hoạt không nên quá an nhàn.

Có lẽ là quá mức bình an, thượng thiên cùng hắn mở một trò đùa, một đêm tỉnh lại đột nhiên xuyên việt rồi, mang theo một cái đạo môn phát dương hệ thống đi vào một cái khác thế giới, đồng thời còn tặng kèm một tòa Tam Thanh quan.

Vừa đi vào cái này thế giới thời điểm Lý Bình An là mờ mịt, khi hắn biết có thể thành tiên thời điểm thời điểm Lý Bình An là kích động, khi hắn trải qua ba tháng giải được cái này thế giới là không có đạo môn thời điểm, cả người là mộng bức.

Trải qua ba tháng hệ thống dẫn đạo nhiệm vụ, Lý Bình An học xong niệm kinh, học xong xuyên đạo bào, học xong nấu cơm, học được dâng hương, cũng thông qua ban thưởng Bồi Nguyên đan cùng luyện khí công pháp trở thành một cái võ lâm cao thủ.


Sáng sớm hôm sau, Lý Bình An một tiếng kẽo kẹt mở cửa phòng, từ gian phòng bên trong đi tới, rửa mặt một phen đi vào đại điện, đại điện bên trong thờ phụng Tam Thanh tượng nặn, không biết làm bằng vật liệu gì, nhìn qua rất là uy nghiêm.

Lý Bình An đi vào bồ đoàn trước, hai tay trừ ba cây dài hương, cung kính ba bái tướng đàn hương cắm vào hương đỉnh bên trong, quỳ gối bồ đoàn bên trên nói ra: "Đạo Tổ ở trên, đệ tử đã đi vào cái này thế giới ba tháng, trừ xuống núi thời điểm nghe ngóng một chút tin tức, cái khác nửa điểm tiến triển đều không có, đệ tử cũng không có làm qua đạo sĩ, cũng không biết nên làm như thế nào, cho nên dự định chủ động xuất kích xuống núi vì bách tính bài ưu giải nạn, còn xin Đạo Tổ phù hộ để bọn hắn thêm ra chút chuyện, cái gì du côn lưu manh a! Cái gì chó hoang lợn rừng a! Càng nhiều càng tốt ~

Yêu ma quỷ quái cũng không muốn rồi, ta còn sẽ không khu ma hàng quỷ, đến thời điểm chết lặng rớt cũng là ngài mặt không phải, phù hộ phù hộ a!"

Lý Bình An thăm viếng một phen, đứng dậy đi ra đại điện, cầm mấy cây lợn rừng răng nanh đi ra Tam Thanh quan, đem đạo quán đại môn đóng lại, lập tức giống như thả chim chóc hướng phía dưới núi chạy như bay, trên đường đi vang lên vui sướng tiếng cười, dù sao cũng là người trẻ tuổi, trải qua mười mấy ngày một người thời gian đã sớm nhịn gần chết.

Dưới núi cách đó không xa chính là một đầu đại đạo, dọc theo đại đạo đi rất nhanh liền là một tòa thành trì, thành trì bên trên viết ba chữ to an Khánh thành, trước cửa thành đứng vững hai đội binh sĩ đều mang thiết huyết sát khí, hiển nhiên đều là từng thấy máu.

Lý Khánh An một thân đạo bào cười ha hả đi vào cửa thành, tục ngữ nói trước lạ sau quen, ba bốn lần về xe nhẹ đường quen, tòa thành trì này mình cũng coi như khách quen.

Đi vào thành trì, trên đường cái người đến người đi, có phổ thông bách tính, còn có rất nhiều cầm đao kiếm người võ lâm.

“Bánh bao, tươi mới bánh bao tiện nghi bán.”

“Củi khô, thượng hạng củi khô, thiêu đốt bền bỉ.”

“Da sói, hoàn chỉnh Thương Lang da sói.”

...

Lý Bình An nghe bên tai náo nhiệt tiếng rao hàng, cảm giác phi thường thú vị, đem trong tay ôm mấy cây to lớn lợn rừng răng đặt ở ven đường, đi theo gào to kêu lên: “Lợn rừng răng, thượng hạng lợn rừng răng tiện nghi bán.”
Sau một lát, một người mặc trường bào thư sinh đi tới, khẽ thi lễ nói ra: “Xin hỏi ngài cái này lợn rừng răng như thế nào bán?”

Lý Bình An thuần phác cười nói ra: “Ta cũng là lần thứ nhất bán, không biết giá bao nhiêu vị, thí chủ tùy ý liền tốt.”

Thư sinh sững sờ, hiếu kì hỏi: “Cái này thí chủ danh xưng vì sao?”

Lý Bình An giải thích nói ra: “Bần đạo chính là người trong Đạo môn, xưng người thế tục vì thí chủ.”

Thư sinh kia nghi hoặc nói ra: “Đạo môn là cái gì? Tu luyện môn phái sao?”

Lý Bình An chần chờ một chút, nhẹ gật đầu nói ra: “Ngươi có thể như thế lý giải.”

Thư sinh nổi lòng tôn kính, ôm quyền nói ra: “Nguyên lai huynh đài là người tu luyện, thất lễ. Tiểu sinh chính là An Khánh thư viện Bạch Vũ Trần.”

Lý Bình An cũng chắp tay nói ra: “Tam Thanh quan Lý Bình An, Bạch huynh cái này lợn rừng răng còn muốn hay không?”

Bạch Vũ Trần cười nói ra: “Tự nhiên là muốn, ta dự định chế tác một nhóm răng bút, cái này lợn rừng răng vừa lúc phù hợp.” Đưa tay nhập tay áo, lấy ra một chuỗi ngân châu nói ra: “Cái này mười ngân châu mua ngươi heo răng được chứ?”

Lý Bình An cũng không biết cái này một chuỗi ngân châu là nhiều hay ít, tùy ý gật đầu nói ra: “Tốt!” Tiếp nhận một chuỗi ngân châu, nói ra: “Heo răng về ngươi, ngân châu về ta, chúng ta sau này còn gặp lại.”

Bạch Vũ Trần gật đầu cười, xoay người ôm lấy lợn rừng răng hướng nơi xa đi đến.

Lý Bình An đem một chuỗi ngân châu bỏ vào trong ngực, cười ha hả hướng nơi xa vui sướng đi đến, hôm nay muốn tốt ăn ngon dừng lại.

...

Bạch Vũ Trần ôm lợn rừng răng đi vào cách đó không xa một tràng tửu lâu bên trong, trực tiếp lên lầu hai đi vào một gian bao sương trước đó, nghe bên trong truyền ra nam nữ đang nói giỡn âm thanh, trực tiếp đẩy ra cửa bao sương đi vào.

Kẽo kẹt ~ một tiếng tiếng mở cửa lập tức kinh động trong rạp người, sở hữu người quay đầu nhìn lại, nhìn thấy Bạch Vũ Trần, tất cả đều liền vội vàng đứng lên thi lễ nói ra: “Gặp qua Bạch sư huynh!”

Bạch Vũ Trần nhẹ gật đầu đi tới, đem lợn rừng răng để lên bàn.

Một cái nữ tử cười hì hì nói ra: “Sư huynh, ngươi ở đâu ra những này lợn rừng răng?”

Bạch Vũ Trần cười nói ra: “Vừa vặn nhìn thấy một cái người thú vị đang bán lợn rừng răng, liền đi lên nói hai câu đem lợn rừng răng mua xuống tới.”

Nữ tử kinh ngạc nói ra: “Bạch sư huynh còn có thể coi trọng cái này lợn rừng răng? Cái này phổ thông dã thú răng làm bút há có thể phối hợp thân phận của ngài? Chẳng lẽ lại cái này heo răng có cái gì đặc biệt chỗ?”

Những người khác cũng đều hiếu kì đánh giá trên bàn lợn rừng răng, tuyệt không phát hiện có bất luận cái gì đặc dị.

Bạch Vũ Trần nói ra: “Không cần nhìn, chính là phổ thông lợn rừng răng.”

Bên cạnh một cái mập mạp thanh niên cười ha hả nói ra: “Chẳng lẽ phi thường tiện nghi hay sao?”

Bạch Vũ Trần nói ra: “Ta ra mười ngân châu.”

Mập mạp thanh niên cả kinh kêu lên: “Đắt như thế? Xa viễn siêu ra lợn rừng răng giá tiền a!”

Mời các bạn đón đọc Dị Thế Đạo Môn của tác giả Thanh Phong Tiểu Đạo Đồng.

FULL: PRC

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000