DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google drive TẠI ĐÂY
Đệ Nhất Danh Sách là BẢN HÙNG CA của con người khi đứng trước sự xâm lấn của vật ngoại lai.

Phải đối diện với tang thi, trí thông minh nhân tạo, quái ngủ đông trong núi lửa.... chính bản thân nhân loại đã là một bản hùng ca!

- --

Trên vùng đất chết, văn minh nhân loại chỉ có thể kéo dài hơi tàn.

Từng tòa nhà được gọi là hàng rào dần mọc lên, luật pháp và trật tự tan vỡ.

Có người nói, khi thiên tai phủ xuống trái đất, ý chí của con người là vũ khí đệ nhất để vượt qua nguy hiểm.

Có người nói, đừng để bi ai của thời đại trở thành bi ai của ngươi.

Có người lại nói, ta muốn để bi ai của mình trở thành bi ai của thời đại.

Một chuyện xưa mới bắt đầu.

Qua khoảng thời gian hạo kiếp, ánh dương lần nữa trở lại.
***

Giới Thiệu Về Tác Giả Hội Thuyết Thoại Trửu Tử

Một trong số các tác giả bạch kim mới của Qidian năm 2020, có nhiều tác phẩm xuất bản trên mạng được bạn đọc đón đọc rộng khắp.

Phong cách viết truyện hài hước, tình tiết mới lạ với cách xây dựng nhân vật cá tính.

Tác giả là một trong số những người trẻ mang lại luồng gió mới cho văn học mạng Trung Quốc những năm gần đây.

Năm 2020, tác giả ra sách mới Đệ Nhất Danh Sách nhanh chóng tiến đánh các bảng xếp hạng hàng đầu.

***
Review Đệ Nhất Danh Sách
Cốt truyện của Đệ Nhất Danh Sách cực kỳ lôi cuốn, văn phong mạch lạc rõ ràng, nhân vật chính và phụ đều có cá tính riêng, bản dịch cũng được dịch giả trau chuốt khá kỹ.

Thông tin truyện:
Tác giả: Hội Thuyết Thoại Trửu Tử
Thể loại: Dị giới, Hệ thống, Mạt thế, Dị năng, Hài hước
Tình trạng: Đang ra đến chương 1.234, hiện đã có bản dịch độc quyền trên TruyệnYY
Link đọc truyện: Đệ Nhất Danh Sách
Review truyện:
Một cô gái có lòng nhân hậu hàng ngày đều mang thức ăn cho một tên ăn mày. Đến khi cô gái ấy lấy chồng, vì nhiều lý do nên cô không mang thức ăn cho hắn nữa. Sau đó tên ăn mày đến nhà cô gái chất vấn vì sao lại không cho hắn ăn. Chồng cô đuổi hắn ra ngoài, kết quả đêm đó tên ăn mày lẻn vào giết cả nhà cô gái…

Main Nhâm Tiểu Túc sinh ra và lớn lên ở một thế giới như thế đó. Thế giới của hắn là một phiên bản đô thị mạt thế khi mà yêu thú trở nên mạnh mẽ hung hãn dị thường, những con người “tối thượng” xây nên hàng rào bảo vệ bản thân và đẩy những kẻ nghèo khổ bị lưu đày ra bên ngoài. Khoản này làm mình nhớ đến ba bức tường trong Attack On Titan ghê.


Nhâm Tiểu Túc sống ở khu dân nghèo không có pháp luật, nơi con người muốn tồn tại phải ích kỷ và tàn bạo, giẫm đạp lên nhau mà sống. Nhưng tam quan của hắn vẫn rất bình thường. Tuy hắn không thánh mẫu nhưng cũng không phải loại tàn nhẫn ác ma. Hắn có thể dùng hết sức mình bảo vệ đứa em trai khác họ và những tiểu đệ mà hắn yêu quý nhất… cũng có thể ra tay chém giết kẻ thù không chút sợ hãi.

Nhâm Tiểu Túc có một hệ thống giao những nhiệm vụ tréo ngoe, và cách mà hắn thực hiện nhiệm vụ vừa thông minh lại vừa hài hước. Hắn sở hữu dị năng đặc biệt bá đạo là sao chép năng lực của người khác. Tuy nhiên đây hoàn toàn không phải truyện YY vả mặt trang bức, main muốn vượt ải lên cấp phải trầy trật vô cùng.

Độ hài hước cũng là một điểm nhấn đặc biệt của truyện. Main không gái gú harem mà chỉ có một nàng vợ cực bá và một tiểu đệ ngây thơ đáng yêu. Các phân cảnh tình cảm anh em, nam nữ, thầy trò trong truyện đều rất cảm động và sâu sắc, đây là một điều hiếm thấy trong tiểu thuyết mạng ngày nay.


Cùng tác giả với bộ Đại Vương Tha Mạng từng hot một thời nên bạn hãy yên tâm là cốt truyện của Đệ Nhất Danh Sách cực kỳ lôi cuốn, văn phong mạch lạc rõ ràng, nhân vật chính và phụ đều có cá tính riêng, bản dịch cũng được dịch giả trau chuốt khá kỹ.

Thể loại mạt thế tuy hơi kén người xem, nhưng một khi đã đọc bộ này thì bạn sẽ không thể dứt ra được nữa. Truyện đã ra được hơn một ngàn chương và đang dần đi đến hồi kết, quá thích hợp để nhảy hố. Còn chờ gì nữa nào? ^^
- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -
***
Review Đệ Nhất Danh Sách: Hạo Kiếp Dư Sinh, Chung Kiến Quang Minh

Nếu bạn quan tâm đến bảng xếp hạng top 10 Nguyệt phiếu của Qidian thì hẳn bạn sẽ không lạ gì với cái tên Đệ Nhất Tự Liệt (tạm dịch Đệ Nhất Danh Sách) - tác phẩm đã liên tục góp mặt trong top 10 của Qidian suốt từ tháng 7 năm ngoái đến tận bây giờ. Và nếu bạn biết tác giả của bộ truyện trụ hạng siêu vững đó là ai, hẳn bạn sẽ gật gù thốt lên "Bảo sao!". Thế thì rốt cuộc, ai là người đã chắp bút lên Đệ Nhất Danh Sách, và tác phẩm này có gì đặc sắc thu hút độc giả như thế? Hãy cùng TruyenYY tìm hiểu thử nhé!

ĐỆ NHẤT DANH SÁCH

❤ Tác giả: Hội thuyết thoại trửu tử

❤ Thể loại: Hệ thống, mạt thế, hài hước, hiện thực, đô thị, dị năng

❤ Giới thiệu:

Hậu tận thế, các tập đoàn lớn chiếm núi xưng vương, con người chia làm hai loại. Một là những người sống trong hàng rào an toàn không quá gian khổ, còn lại là những người "bị ô nhiễm" phải đấu tranh vật lộn để sinh tồn ở bên ngoài hàng rào.

Câu chuyện của chúng ta bắt đầu với một thiếu niên tên Nhâm Tiểu Túc, cậu dẫn theo em trai Nhan Lục Nguyên của mình đấu tranh sinh tồn trong cái thế giới đầy u ám này. Cậu không quá thánh mẫu nhưng cũng không quá tàn độc, cậu là tiêu biểu cho phần "người" trong thời buổi hắc ám đầy phần "con".

(Lời dịch giả: Main là thiếu niên 16,17 tuổi, không có kinh nghiệm xuyên không hay gì gì cả nên mọi người đừng phán xét main ngu ngốc không đủ tàn nhẫn mà hãy nhìn với góc nhìn của một thiếu niên 16,17 tuổi.

Đọc giả trường phái "thuận ta thì sống nghịch ta thì chết", main bá nhất, đụng vào main là diệt cả nhà, main vô tình, ngựa giống. . . cần cân nhắc trước khi nhập hố.)

Cái tên Hội Thuyết Thoại Trửu Tử chắc các đạo hữu đều thấy quá quen thuộc đúng không? Đây chính là chủ nhân của tác phẩm từng giữ ngôi vương suốt nhiều tháng giai đoạn 2018 - 2019: Đại Vương Tha Mạng. Và nay ông đã quay trở lại với tác phẩm cực kỳ chất lượng viết về đề tài mạt thế - Đệ Nhất Danh Sách.

Chính xác thì truyện lấy bối cảnh hậu mạt thế, khi mà tai kiếp đã đến với địa cầu được vài trăm năm, động vật biến dị đã trở nên mạnh mẽ không tưởng, nhân loại từ lâu đã không còn là giống loài mạnh nhất.

Sau nhiều năm chiến đấu, cuối cùng họ đã quyết định xây dựng lên những bức tường rào cực cao bao quanh một khu vực an toàn để bảo vệ mình. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn được sống đằng sau sự bảo vệ của bức tường thành đó. Ở thời điểm hiện tại, nhân loại được phân ra thành hai đối tượng: Một là những người được bảo vệ, được sống an toàn và êm ấm ở bên trong hàng rào; Và hai là những kẻ lưu dân sống bên ngoài hàng rào, cuộc sống vô cùng khó khăn, luôn bị nguy hiểm bủa vây, đã vậy còn bị những kẻ 'thượng đẳng' trong hàng rào khinh thường, xem tính mạng của lưu dân như bọn họ không khác gì cỏ rác.

Và theo thời gian, dần dần có số ít người nảy sinh năng lực đặc biệt, những người đó được gọi là siêu phàm giả, nội dung chủ yếu của tác phẩm sẽ xoay quanh sinh tử của nhóm người đặc biệt ấy.

Nhân vật chính của Đệ Nhất Danh Sách tên là Nhậm Tiểu Túc, vốn xuất thân từ thành phần lưu dân nhưng may mắn sở hữu năng lực siêu phàm không khác gì một cái hệ thống, đặc biệt là hắn còn có kỹ năng sao chép năng lực của người khác, tương đối bá đạo.

Các nhân vật chính của Hội Thuyết Thoại Trửu Tử đều có điểm chung, ấy là thông minh, tinh quái, hơi bo bo giữ mình và quan trọng là có một cái miệng có thể dễ dàng bức người ta tức chết. Giống với Lữ Thụ bên Đại Vương Tha Mạng, Nhậm Tiểu Túc của tác phẩm này cũng nhận 'nuôi' một tiểu đệ kết nghĩa, hai người rất thân thiết, có thể nói là dựa vào nhau để cùng sinh tồn.

Tuy rằng bối cảnh truyện đưa ra khá u ám, tình tiết cũng hiện thực đến nỗi lắm lúc thấy hơi tàn nhẫn. Bởi vì thứ mà con người phải đối diện không chỉ có hiểm họa thiên nhiên, không chỉ có động vật biến dị, mà còn là lòng người tàn ác. Thế nhưng hãy yên tâm là Đệ Nhất Danh Sách không chỉ có những pha chém giết đầy máu lạnh, mà truyện còn kết hợp rất tốt những mảng hài cực duyên của tác giả, cũng như đề cao tình cảm gia đình, tình nghĩa giữa huynh đệ thân thiết.

Nếu bạn thích đọc những tác phẩm có tư duy tam quan rõ ràng, vừa nghiêm túc cũng vừa hài hước, đôi lúc lại chêm vào những triết lý khá thâm sâu, main không thánh mẫu, cũng không quá tàn nhẫn vì tu luyện mà không màng đến sống chết của kẻ khác... Vậy thì đây chắc chắn là một tác phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Tác giả hiện đã viết được gần 1000 chương và truyện vẫn đang trụ vững trong top 5 Nguyệt phiếu của Qidian. Hãy mau chóng nhảy hố để hòa theo hành trình 'giải cứu thế giới' của Nhậm Tiểu Túc cùng chúng mình nhé!
***
Tỉnh lại trong đêm đen hỗn độn, thiếu niên Nhâm Tiểu Túc lau lau mồ hôi trên trán mình, sau đó nhìn về phía thiếu niên mười ba, bốn tuổi đang đứng canh cửa."Lục Nguyên, có xuất hiện tình huống gì hay không?" Nhâm Tiểu Túc hỏi.Thiếu niên được gọi là Lục Nguyên kỳ thật tên đầy đủ là Nhan Lục Nguyên.Nhan Lục Nguyên lớn lên bộ dáng cả người lẫn vật vô hại, nhìn sơ qua cũng rất vô tội, nhưng mà trong tay cậu lại cầm một thanh cốt đao canh giữ ở lối vào, lúc này đêm khuya, tuy cậu đã rất buồn ngủ nhưng thủy chung chưa từng nhắm mắt, bởi vì cậu phải gác đêm.Nhan Lục Nguyên lắc đầu nói: "Không có việc gì, bệnh tình của anh như thế nào rồi, bác sĩ trên thị trấn cũng không nhìn ra đây là bệnh gì sao?""Không cần em quan tâm mấy chuyện này, anh không phải mắc bệnh." Nhâm Tiểu Túc ngữ khí quả quyết nói: "Trời sắp sáng, anh chuẩn bị ra ngoài đi săn, một lát nữa em nhớ đi học đúng giờ đấy.""Ừm"Nhan Lục Nguyên trầm thấp gật đầu:"Ở cái vùng đất chết này, học giỏi thì làm được cái gì.

.

.""Anh nói có chỗ dùng liền nhất định có chỗ dùng."Nhâm Tiểu Túc dùng ngữ khí chân thật đáng tin nói."Em cũng muốn đi đi săn."Nhan Lục Nguyên chẹp lấy miệng."Nếu em xảy ra chuyện ngoài ý muốn thì ai tới gác đêm? Lỡ anh hôn mê thì sao?"Nhâm Tiểu Túc đứng dậy chuẩn bị đi vào thị trấn múc nước, hừng đông là thời điểm thị trấn ít nguy hiểm nhất.Vào ban đêm, nơi này là một vùng đất không có pháp luật..


.

.Mây đen cuồn cuộn không ngừng che khuất bầu trời xám xịt, trong tầng mây có một giọt mưa axit bắt đầu rơi xuống, nó không ngừng phiêu diêu ở trong cuồng phong, cuối cùng lạch cạch một tiếng, rơi xuống trước mặt Nhâm Tiểu Túc.Thiếu niên Nhâm Tiểu Túc kề sát mặt đất hoang dã, hắn nhăn cau mày thầm bảo hôm nay vận khí thật không tốt, con mồi chưa thấy đầu mà đã bắt đầu có mưa axit rồi.Có người nói đi ở trên vùng đất chết này nhất định phải cẩn thận dã thú.Nhưng Nhâm Tiểu Túc cảm thấy người kia chưa có nói hết toàn bộ, bởi vì thứ muốn mạng người trên vùng đất chết này rất nhiều, một trong số đó chính là mưa axit.Bất quá Nhâm Tiểu Túc vẫn không hề nhúc nhích, hôm nay nếu cũng không có con mồi, không đợi mưa axit mang đến bệnh tật, hắn và tiểu tử Nhan Lục Nguyên kia đều sẽ chết đói trước rồi.Đột nhiên có âm thanh chim chóc vỗ cánh trong không khí, ánh mắt Nhâm Tiểu Túc bỗng nhiên trợn to, nhưng khí tức của hắn lại thủy chung không có hỗn loạn.Ở trước mặt Nhâm Tiểu Túc cách đó không xa là cái nồi sắt đen sẫm dùng một cây cành cây chống đỡ lên, phía dưới nồi sắt có để một chút vụn bánh mì đen sì.Con chim lớn đáp xuống bên cạnh cảnh giác quan sát, ánh mắt lăng lệ, nếu như nói về hình thể thì đầu của con chim lớn này cũng không nhỏ hơn nồi sắt bao nhiêu.Nó đứng ở chỗ đó chải vuốt lông vũ nửa ngày, mà Nhâm Tiểu Túc thì vẫn không nhúc nhích tiếp tục chờ đợi.Tựa hồ chim lớn rốt cục buông xuống cảnh giác, bắt đầu chậm rãi chuyển tới miệng nồi sắt, bước chân nhỏ nhẹ như là một tên trộm.Tuy nhiên lúc nó tiến vào phạm vi nồi sắt, vừa mới cúi đầu chuẩn bị ăn bánh mì vụn, Nhâm Tiểu Túc lập tức khẽ động sợi dây trong tay kia, ngay sau đó cả người thiếu niên nhảy dựng lên, như là một đầu la hoang thoát cương phóng tới nồi sắt, trước khi chim lớn lật tung nồi sắt, toàn lực dùng thân thể của mình đè nồi sắt cứng rắn xuống."Hô!"Nhâm Tiểu Túc phun ra một ngụm trọc khí, vì con chim sẻ này, hắn mất trọn vẹn cả một buổi tối, bất quá rất may là hôm nay không có uổng phí sức lực, phải biết loại cơ hội tốt này cũng không phải mỗi ngày đều có.Phía dưới nồi sắt truyền đến tiếng chim sẻ giãy dụa, lông cánh cứng rắn đập vào nồi sắt liên tục không ngừng, đúng lúc này này âm thanh du dương của chuông báo giờ trong hàng rào tị nạn truyền đến.Nhâm Tiểu Túc quay đầu nhìn về phía sau một cái, cũng không biết lúc nào mình mới có thể dẫn theo Nhan Lục Nguyên vào bên trong hàng rào tị nạn.Đối với Nhâm Tiểu Túc mà nói, người ở bên trong hàng rào tị nạn thật hạnh phúc, bởi vì bọn họ có thể không cần phải đối mặt với những nguy hiểm trong vùng đất chết.Thế nhưng mà, chỗ đó cũng không phải ai muốn vào liền có thể đi vào.Lúc này, động tĩnh trong nồi sắt rốt cục nhỏ đi rất nhiều, hắn thở dài lần nữa xác nhận miếng vải rách đã quấn chặt vào tay, sau đó mới chậm rãi mở nồi sắt ra một cái khe hở, tay Nhâm Tiểu Túc từ từ đưa vào trong khe hở, ý định bắt lấy cái chân của con chim sẻ to lớn này.Chỉ là nhân sinh sẽ không thuận buồm xuôi gió như thế, tay Nhâm Tiểu Túc vừa tiến vào thì miệng liền "ngao" một tiếng kêu lên.Nhâm Tiểu Túc thu bàn tay về nhìn, hổ khẩu đã chảy máu, miếng vải rách này cũng không thể ngăn cản cái miệng sắc bén của chim sẻ.Nhâm Tiểu Túc tức giận, hắn dứt khoát cởi cái áo khoác rách của mình quấn lên trên tay, thủ chưởng mãnh liệt với vào trong nồi sắt, lần này lại trực tiếp nắm trúng cổ của con chim sẻ.Hắn gọn gàng linh hoạt kẹp cổ chim sẻ ở trong tay, dùng sức vặn một cái, cổ chim sẻ "răng rắc" một tiếng rồi không còn động tĩnh gì nữa.Thời điểm này Nhâm Tiểu Túc bỗng nhiên đau lòng, bởi vì áo khoác của hắn bị móng vuốt con chim sẻ kia cào rách ra mấy cái lỗ to.Đột nhiên trong đầu đông một tiếng, cả người Nhâm Tiểu Túc quỳ xuống mặt đất, trong đầu hắn tựa như có một chiếc chuông đồng to lớn vang lên, ý thức của hắn triệt để hãm vào hắc ám hỗn độn.Hỏng bét, trước kia bệnh đều là nửa đêm mới tái phát, lần này lại tới sớm.Đây không phải lần đầu tiên hắn "phát bệnh", người trên thị trấn gần như đều biết đầu óc của hắn có chút vấn đề, thỉnh thoảng sẽ phát tác, đau đớn không thôi.Chỉ là Nhâm Tiểu Túc lại hiểu rất rõ ràng, đây không phải là đau đớn, chỉ đơn giản là rối loạn.Lần này lại không giống như bình thường, sương mù hắc ám hỗn độn trong đầu hắn vậy mà tản ra, một tòa cung điện dần dần xuất hiện.Nhâm Tiểu Túc bỗng nhiên mở hai mắt ra, khó có thể tin đứng dậy dò xét bản thân:"Lần này tỉnh nhanh như vậy?"Hắn nguyên bản có thể dò xét bộ dáng tòa cung điện kia như thế nào, thế nhưng hắn rất rõ ràng, hôn mê ở nơi hoang dã như thế này chẳng khác nào đi chịu chết cả.
 
Mời các bạn đón đọc Đệ Nhất Danh Sách - Hội Thuyết Thoại Trửu Tử.

Đầu cột phải
may-doc-sach
Cột phải dưới cập nhật mới
Cuối cột phải
Cuối cột phải
Cuối cột phải
thi-tran-buon-tenh
Cuối cột phải
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000