DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Đạo Ma Nhị Đế - Trần Thanh Vân

Tác giả Trần Thanh Vân
Bộ sách
Thể loại Kiếm hiệp - Võ hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 3549
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Trần Thanh Vân Kiếm hiệp Văn học phương Đông
Nguồn ebookvie.com
azbooks
Trên giang hồ ngoài nhất bang, nhị hội, thất đại phái, còn có tam vị lệnh chủ là Long Phụng Lệnh Chủ, Âm Dương Lệnh Chủ và Vô Tình Lệnh Chủ. Long Phụng Lệnh Chủ đã hy sinh phế bỏ võ công của mình để đổi lại sự bình yên cho võ lâm trong 20 năm. Tam công tử Triệu Sĩ Nguyên tiếp nhận Long Phụng Lệnh, cùng với nhị vị huynh trưởng ra sức trùng chấn lại võ lâm, đập tan âm mưu độc bá võ lâm của Vô Tình lệnh Chủ. Thế lực của Vô Tình Cung sau 20 năm vô cùng lớn mạnh, nguy hiểm trùng trùng, liệu họ có thể vượt qua để lấy lại uy danh của Long Phụng Lệnh Chủ năm xưa chăng ?
***
Một đêm vào lúc canh ba, có bốn bóng người từ xa lao vút đến vùng ngoại ô phía Đông, Thành Dung Huyện. Nơi họ đến là một nông trang, bên ngoài có tường bao bọc, họ dừng lại nơi cổng.

Người điều khiển nội bọn cất tiếng:

- Lão phu là Đường Nhất Thu, vâng lệnh đến đây mong được Vương phiên chúa tiếp kiến!

Quảng Tây thuộc quyền quản hạt của Nam phiên chúa họ Vương, một thuộc hạ cao cấp của Vô Tình cung. Trước kia phiên trấn này do Lôi đình thủ Dương Oai quản trị, Dương Oai chết rồi, Tào Duy Ngã chọn Vương Thiện Hữu thay thế. Câu Lậu Thiên Phủ nằm trong vùng quản hạt của Vương Thiện Hữu trước khi Tào Duy Ngã đến đây, thì mọi cuộc chuẩn bị cho trận chiến Câu Lậu Sơn đều do Vương Thiện Hữu bố trí. Cho nên Đường Nhất Thu trước hết phải tìm tay đầu não, y theo kế hoạch đã sắp bày với sự thỏa thuận của Triệu Sĩ Nguyên, luận về địa vị, Vương Thiên Hữu có thân phận cao hơn Cửu Cung một bậc, nhưng vâng lệnh mà đến thì Đường Nhất Thu chẳng khác nào một khâm mạng đại thần do triều đình gởi đến, Vương Thiên Hữu phải đích thân nghinh tiếp.

Để giữ oai phong của một người đại diện, chủ thượng, Đường Nhất Thu lấy vẻ nghiêm trang đứng chờ cho Phiên chúa ra tiếp đón.

Không lâu lắm, trong trang đèn đuốc được đốt sáng lên. Cổng trang mở toang ra, từ bên trong xuất hiện một lão nhân mặt vuông, râu rậm và nắn, theo sau có tám vệ sĩ.

Đường Nhất Thu bước tới một bước, vòng tay chào:

- Đường Nhất Thu bái kiến Phiên chủ!

Vương Thiên Hữu bật cười ha hả:

- Đường huynh đừng quá thủ lễ chứ! Bổn phiên chủ chậm nghinh tiếp, xin thứ lỗi nhé!

Lệnh chủ đến rồi à?
...
Mời các bạn đón đọc Đạo Ma Nhị Đế của tác giả Trần Thanh Vân.
nha-sach-fahasa
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
Xem nhiều nhất
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000