DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Đan Thần Quy Lai

Tác giả Nam Khoa Hồ Luật
Bộ sách
Thể loại Trọng Sinh
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 3211
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Nam Khoa Hồ Luật Convert Huyền Ảo Tiên Hiệp Trọng Sinh Văn Học Phương Đông
Nguồn bachngocsach.com
akishop

Vô Thượng Đan Thần, bị người đánh lén, chân thân vẫn lạc, nghịch thiên trùng sinh.

Sống lại một đời, Ngô Thần nhất định quật khởi mạnh mẽ, tu hành mạnh nhất huyền công, luyện chế đan dược tốt nhất, chưởng khống mạnh nhất thần binh, có được nữ nhân đẹp nhất.

Một thế này, Ngô Thần nhất định nghịch thiên, gặp thần giết thần, gặp phật giết phật, dưới chín tầng trời, Duy Ngã Độc Tôn.

***

Thiên Vũ Đại Lục, lấy võ vi tôn, võ giả chí thượng.

Đại Tề Quốc, Thiên Vũ Đại Lục đông góc tiểu quốc, trong nước mỗi người tốt võ, tôn trọng tu hành, dân phong dũng mãnh.

Một mảnh trong núi rừng, hai gã gia đinh bộ dáng người hiện ẩu đả một gã thiếu niên, rất nhanh, trên mặt đất tên thiếu niên kia sẽ không động tĩnh.

"Đánh cho có vài cái liền triệt để chết rồi, thật không có tiền đồ, phế vật chính là phế vật. "

"Năm năm thời gian mới tu hành đạt tới Luyện Khí Cảnh Nhị Trọng Thiên, ta Ngô gia thể diện đều bị phế vật này cho mất hết, đổi lại là ta, sớm xấu hổ đến tìm sợi dây chết quắc cho xong. "

"Cái phế vật này làm sao bây giờ, có cần phải tới cái hủy thi diệt tích. "

"Không cần phải xen vào cái phế vật này, cái này mảnh trong núi rừng dã thú phần đông, hung tàn khát máu, căn bản không cần chúng ta ra tay, rất nhanh cái phế vật này cũng sẽ bị trong núi dã thú cho xé nát. "

"Đúng, phế vật này lại dám cùng Kỳ thiếu gia cạnh tranh danh ngạch, quả thực là tại tìm chết. "

"Đi, chúng ta trở về, hướng Kỳ thiếu gia báo cáo mời phần thưởng. "

Hung hăng đá mấy cước về sau, hai người phủi tay, quay người mà đi.

"Ta hận a.... "

Đột nhiên, Ngô Thần tức giận phát ra một tiếng gào thét, hai mắt mạnh mà mở ra.

Ngô Thần, một đời đan thần, lừng lẫy lớn tên, hắn hao phí suốt bảy bảy bốn mươi chín ngày thời gian, rốt cục luyện chế được một viên có thể nói tuyệt thế thần đan cửu giai đan dược, nhưng là không ngờ, tại đan thành thời điểm, bị người ám toán, như vậy vẫn lạc.

"Nơi này là địa phương nào, ta như thế nào đột nhiên tới nơi này? "

Rất nhanh, một lớn cổ trí nhớ dâng lên, nguyên lai, hắn đúng không có chết, mà là sống lại, trùng sinh đúng giống như, cũng là một cái tên là Ngô Thần người trên người.

Trong trí nhớ, cổ thân thể này giống như có chút thân phận, phụ thân Ngô Chiến là Đại Tề Quốc Vân Phong Thành Ngô gia tộc trưởng, mười tuổi thời điểm bắt đầu tu hành luyện võ, nhưng là bởi vì trời sinh thân thể gầy yếu, bây giờ là năm năm thời gian trôi qua, tu vi vẫn như cũ vẫn là chỉ có Luyện Khí Cảnh Nhị Trọng Thiên, vô luận là trong nhà, vẫn còn là toàn bộ Vân Phong thành, đều chuẩn bị bị người cười nhạo, nhận hết khuất nhục.

Ba tháng về sau, năm năm một lần Tiềm Long Bảng đem mở ra, cái này tại toàn bộ Đại Tề Quốc đều là một hồi tuyệt đúng thịnh hội, vô luận là bao nhiêu cái thế lực, cũng không muốn bỏ qua, nếu là có thể bên trên bảng, cái kia tuyệt đúng là vô thượng vinh quang.

Tuy nói Tiềm Long Bảng muốn tại ba tháng sau mới mở ra, nhưng là về nó công tác chuẩn bị nhưng là đã lặng yên tại tiến được rồi, bọn hắn Ngô gia có một cái danh ngạch, vốn, loại chuyện này là trăm phần trăm sẽ không rơi xuống Ngô Thần trên người, thế nhưng là, bởi vì hắn lão tử là tộc trưởng, mở cho hắn tiểu táo (tiêu chuẩn ăn tập thể cao nhất, phân biệt với trung táo và đại táo), cứng rắn đem loại này không có khả năng biến thành khả năng, đó là bởi vì Tiềm Long Bảng bắt đầu thi đấu, đã một hồi khiêu chiến, cũng là một lần kỳ ngộ, nếu như nắm chắc được, như vậy có khả năng sẽ cải biến Ngô Thần tu hành phương diện chỗ thiếu hụt.

Đương nhiên, đây nhất định sẽ dẫn khởi một số người bất mãn, trong đó phản ứng kịch liệt nhất không thể nghi ngờ là đại trưởng lão, bởi vì hắn nhi tử Ngô Kỳ cũng là trong gia tộc đệ nhất thiên tài, thiên tư vô song, lúc này đây danh ngạch, hầu như trăm phần trăm là rơi xuống trên đầu của hắn, cho nên, đại trưởng lão tự nhiên muốn vì chính mình nhi tử cố gắng, đã phát động ra trưởng lão hội, đúng Ngô Chiến tiến hành tạo áp lực.

Nhưng là, tranh luận kết quả là Ngô Chiến vận dụng một chuyến quyền phủ quyết, cường thế đem đại trưởng lão cùng Ngô Kỳ bọn hắn cho chèn ép, đơn giản chỉ cần muốn đem con mình đẩy lên đi.

Bất quá rất rõ ràng, đại trưởng lão bọn hắn tuyệt đúng sẽ không từ bỏ ý đồ, nếu như rõ ràng không được, vậy đến âm, giết chết Ngô Thần, nói như vậy, Ngô Chiến tựu cũng không bất quá mặt khác bất luận cái gì ý tưởng, danh ngạch chỉ có thể thuộc sở hữu Ngô Kỳ tất cả.

"Tộc trưởng này cha chỉ biết là một mặt cho nhi tử tranh đoạt cơ hội, lại không để ý đến cái thế giới này vốn chính là một cái mạnh được yếu thua thế giới, theo loại này cách chơi, không đem nhi tử cho đùa chơi chết mới là lạ. "

Ngô Thần lắc đầu thở dài, loại chuyện này, không phải bên ngoài bày biện đấy sao? Đổi lại là ai, đều là giống nhau.

Phía trước, hai người kia cũng không đi xa, đã nghe được thanh âm, lập tức dừng lại, xoay người nhìn lại, sát ý bắt đầu khởi động.

"Phế vật này thật sự là mệnh lớn, bị thụ chúng ta mạnh như vậy lực công kích cũng còn không chết. "

"Vô luận như thế nào, hôm nay đều quyết không thể lại để cho phế vật này còn sống, nếu để cho tộc trưởng đã biết, chúng ta là chịu không nổi. "

"Lúc này đây chúng ta nhất định phải hủy thi diệt tích mới được, quyết không thể lại để cho tiểu tử này còn sống đi trở về đi. "

Xem hai người lướt đi tới, Ngô Thần khóe miệng nhấc lên khởi một vòng cười lạnh, chỉ bằng hai cái này rác rưởi, cũng muốn lấy tánh mạng của hắn, quả thực là nói chuyện hoang đường viển vông.

"Phế vật, mạng ngươi thật đúng là lớn, vừa rồi cái kia dừng lại bị đánh một trận đều không có giết chết ngươi, hiện tại lão tử sẽ đưa ngươi xuống địa ngục a. "

Một gã gia đinh dữ tợn cười cười, cầm chặt nắm đấm, trực tiếp chính là xông về Ngô Thần lồng ngực, muốn đưa hắn xuống địa ngục.

Nhưng là, trước khác nay khác, chỉ thấy Ngô Thần trở mình mà khởi, nhìn cũng không nhìn, trực tiếp một quyền oanh ra.

Tên gia đinh này tu vi mặc dù là luyện khí cảnh tứ trọng thiên, nhưng là tại bây giờ Ngô Thần trước mặt, căn bản chính là không chịu nổi một kích.

"A.... "

Một quyền đánh ra, tên kia gia đinh kêu thảm một tiếng, thân thể trực tiếp bay ngược mà ra, phảng phất là bị cái gì mạnh mẽ lớn công kích.

"Ngươi thực lực? "

Một gã khác gia đinh dọa một lớn nhảy, thật không ngờ, Ngô Thần lại có mạnh như thế lớn thực lực.

Ngô Thần lạnh lùng cười cười, nhưng hắn là vô thượng đan thần, dùng hai cái này rác rưởi thực lực, làm sao có thể làm gì được hắn.

"Đi chết đi. "

Một cái khác quản gia lớn quát một tiếng, cầm chặt nắm đấm, trực tiếp lao đến, nắm đấm lợi hại, quyền phong mãnh liệt.

Nhưng là, hắn này một ít thực lực, tại Ngô Thần trước mặt, căn bản là một chút cũng không đủ xem, Ngô Thần đưa tay một quyền oanh ra, hắn kêu thảm một tiếng, thân thể bay ngược mà ra, ngã trên mặt đất.

"Ngươi đám bọn họ muốn giết ta sao? "

Trên mặt đất, hai người ôm bụng, hoảng sợ nhìn qua Ngô Thần, trong mắt tràn đầy không thể tin tưởng, ngay tại mới vừa rồi còn là như là con mèo bệnh giống nhau người đang cái này ngắn ngủn trong chớp mắt liền biến thành một vị tuyệt thế cao thủ, điều này làm cho bọn hắn làm sao có thể tin tưởng.

"Ngươi, ngươi không được qua đây. "

"Ngươi không thể giết chúng ta, ngươi nếu giết chúng ta, Kỳ thiếu gia sẽ không bỏ qua ngươi. "

Ngô Thần cười lạnh, hai người này lúc trước muốn giết hắn thời điểm, có từng nghĩ tới điểm này.

"Phàm là cùng bản thần làm đúng, đều chỉ có một cái kết cục, cái kia chính là chết. "

Vài tiếng kêu thảm thiết về sau, hai cái này gia đinh chính là triệt để yết khí liễu, sắp chết thời điểm, ánh mắt của bọn hắn đều là mở lớn lớn, trong mắt tràn đầy sợ hãi.

Giết chết hai người này về sau, Ngô Thần phủi tay, hai cái cẩu nô tài, chết không có gì đáng tiếc.

"Tốt rồi, nếu như bản thần chiếm cứ ngươi thân thể, về sau ngươi thù chính là bản thần thù, rất nhanh, bản thần sẽ tiễn đưa Ngô Kỳ cái kia phế vật cùng cái chết của hắn quỷ phụ thân xuống gặp ngươi, ngươi an tâm đi a. "

Chợt, Ngô Thần bắt đầu kiểm tra thân thể của hắn, lúc trước cái kia hai cái cẩu nô tài, thật đúng là đen tâm, căn bản cũng không có nửa chút lưu tình, đánh cho hắn là toàn thân toàn bộ là tổn thương, xanh một miếng tím một khối.

"Ha ha, rõ ràng còn có đan dược. "

Tại trên thân thể lục lọi một hồi, Ngô Thần ngoài ý muốn phát hiện đan dược cái hộp, bắt nó lấy ra, hào hứng bừng bừng mở ra, nhưng là lớn phẫn nộ.

"Cái này cái quỷ gì biễu diễn, là đan dược ư, cứt chó còn kém không nhiều lắm. ".

Mời các bạn đón đọc Đan Thần Quy Lai của tác giả Nam Khoa Hồ Luật.

may-doc-sach
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000