DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Dẫn luận về Kitô Giáo

Tác giả Linda Woodhead
Bộ sách Dẫn Luận
Thể loại Tôn giáo - Thiền
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook pdf
Lượt xem 1057
Từ khóa eBook pdf full Linda Woodhead Nguyễn Tiến Văn Dẫn Luận Sách Scan Tham Khảo Tôn Giáo Kitô Giáo
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Dẫn luận về Kitô Giáo của tác giả Linda Woodhead & Nguyễn Tiến Văn (dịch).

Cuốn sách Dẫn luận về Kitô giáo rất ngắn gọn này thăm dò những chiều kích văn hoá và thiết chế của Kitô giáo, cung cấp một bức chân dung mới mẻ, sinh động và chân thực về tông giáo đông tín đồ nhất trên thế giới qua suốt hai thiên niên kỉ. Sách phân biệt ba kiểu thức chủ yếu của Kitô giáo - Giáo hội, Kinh thánh, và Huyền học - và khảo sát những sự xung đột của ba kiểu thức ấy với nhau và với xã hội rộng mở hơn.

Trong bản cập nhật 2014, tác giả Linda Woodhead xem xét Kitô giáo đã sa sút như thế nào ở phương Tây trong khi tiếp tục bành trướng khắp nơi, đồng thời, khảo sát tông giáo này trong khung cảnh một thế giới ngày càng trở nên toàn cầu hoá và thăm dò vai trò đang thay đổi của nó trong thế kỉ 21.

Thuật ngữ “Hồi giáo” chi phối những tin tức đầy hình ảnh bạo lực. Nhưng những hình ảnh này lại trái ngược với một tín ngưỡng mà hầu hết tín đồ của nó - giờ đây lên tới hơn một tỉ người trên khắp thế giới - xem là không kém yêu chuộng hòa bình hơn Cơ Đốc giáo hay Phật giáo. Thật vậy, từ Islam trong tiếng Ả-rập có nghĩa là “quy thuận” và có liên quan mật thiết đến từ salaam, “hòa bình”.

***

Cuốn sách "Dẫn luận về Kitô Giáo" của Linda Woodhead là một tác phẩm ngắn gọn nhưng rất sâu sắc, khám phá những khía cạnh văn hóa và thiết kế của Kitô giáo. Cuốn sách cung cấp cái nhìn mới mẻ, sinh động và chân thực về một trong những tôn giáo lớn nhất trên thế giới qua hai thiên niên kỷ. Woodhead phân tích ba khía cạnh chính của Kitô giáo - Giáo hội, Kinh Thánh và Huyền Học - và đi sâu vào các xung đột giữa chúng và với xã hội.

Trên phiên bản cập nhật năm 2014, Woodhead đưa ra một cái nhìn về sự suy giảm của Kitô giáo ở phương Tây đồng thời nói về sự lan rộng của nó ở khắp nơi. Cuốn sách cũng đặt Kitô giáo vào bối cảnh của một thế giới đang toàn cầu hóa, khám phá vai trò đang thay đổi của nó trong thế kỷ 21.

Cuốn sách này là một tài liệu quý giá cho những ai muốn hiểu sâu hơn về Kitô giáo, không chỉ là những người theo đạo mà còn là những người quan tâm đến văn hóa tôn giáo và sự phát triển của tôn giáo trong xã hội ngày nay. Đánh giá sách nhấn mạnh vào tính cập nhật, sâu sắc và dễ tiếp cận của nó, đánh giá cao giọng điệu chuyên nghiệp và sự thú vị của nội dung.

Mời các bạn mượn đọc sách Dẫn luận về Kitô Giáo của tác giả Linda Woodhead & Nguyễn Tiến Văn (dịch).

FULL: PDF

Giá bìa 106.000 

Giá bán

85.000 

Tiết kiệm
21.000  (20%)
Giá bìa 106.000 

Giá bán

85.000 

Tiết kiệm
21.000  (20%)