DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Đại Tướng Nhóc Con

Tác giả Hiroshi Motomiya
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 3998
Từ khóa eBook mobi full Hiroshi Motomiya Manga Truyện Tranh Hành động Hài hước Phiêu lưu Học đường Văn học Nhật bản Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
Truyện tranh Mankichi Đại tướng nhóc con là bộ truyện phác họa cậu bé Mankichi gan lì, không sợ trời sợ đất và dám làm những gì mình cho là đúng. Tuy vậy hơn hết lại là cách “đối nhân xử thế” khiến cậu bé có thể quy tụ được rất nhiều người xung quanh phò tá cho mình. Cậu bé ngày càng trưởng thành hơn qua rất nhiều biến cố, từ việc là đại ca trường học cho đến việc nhận thức ngày càng chín chắn hơn về việc “đánh nhau trong thế giới người lớn là như thế nào”.

Mankichi Đại tướng nhóc con là một bộ truyện hay nhưng cũng để lại tiếc nuối cho nhiều người khi truyện ngừng giữa chừng và chưa thể đi đến hồi kết. Tuy vậy với cá nhân Ad cũng như rất nhiều những bạn 8x, 9x khác thì đây là bộ truyện vẫn khắc sâu trong tâm trí và được lùng tìm lại đọc để ôn lại những kỷ niệm 1 thời. Nhiều người vẫn hi vọng tìm được bộ truyện tranh Mankichi Đại tướng nhóc con Full trọn bộ nhưng có lẽ cũng sẽ phải tiếc nuối giống như Ad thôi. Với bộ truyện tranh Mankichi đại tướng nhóc con, Ad hi vọng giúp bạn tìm lại được một kỷ niệm đẹp nào đó trong quá khứ.

Mời các bạn đón đọc Đại Tướng Nhóc Con của tác giả Hiroshi Motomiya.
FULL: MOBI

may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000