DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À?

Tác giả Nhất Tùng Âm
Bộ sách
Thể loại Đam Mỹ
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 1773
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Nhất Tùng Âm Ngôn Tình Đam Mỹ Cổ Đại Hài Hước Ngược Luyến Văn học phương Đông
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tiểu thuyết đam mỹ Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À? của tác giả Nhất Tùng Âm.

Mở đầu:

Trước khi Chu Phụ Tuyết lên núi, nó cảm thấy đệ tử thủ tịch môn phái hẳn nên là cử chỉ đoan trang, lễ tiết có thừa, nhất cử nhất động đều phải trầm ổn, ngưng trọng.

Nhưng kể từ sau khi gia nhập môn phái núi Nhật Chiếu, nó mới phát hiện, những lời lẽ hình dung đó đến cái mép đại sư huynh núi Nhật Chiếu cũng không sờ tới.

Đại sư huynh núi Nhật Chiếu, Minh Chúc, phóng túng bất kham, nói năng cợt nhả, hệt kẻ ăn chơi trác táng. Mỗi ngày nếu không phải đang nghĩ cách trốn khỏi sư môn thì là đang nghĩ cách làm ra chuyện đại nghịch bất đạo. Ngoại trừ đẹp ra thì hình như chẳng còn gì cả.

Chu Phụ Tuyết nhủ: “Đại sư huynh nhà người ta đều thế à?”

Đại sư huynh: “Tu đạo là để trầm mê hưởng lạc nhở? Đệ nói tu đạo là để sống lâu? Vậy được rồi, huynh tu đạo là để hưởng lạc dài lâu!”

Chu Phụ Tuyết: “Sư huynh nhà người ta đều là cái nết này thật luôn à?”
***

Tiểu thuyết đam mỹ "Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À?" của tác giả Nhất Tùng Âm là một câu chuyện đầy hấp dẫn và hóm hỉnh xoay quanh cuộc sống của nhân vật chính Chu Phụ Tuyết khi gia nhập môn phái núi Nhật Chiếu và phải đối diện với đại sư huynh Minh Chúc - một người đầy phóng túng và phóng khoáng.

Chu Phụ Tuyết trước đây đã có một ấn tượng về đệ tử thủ tịch môn phái với những cử chỉ đoan trang và lễ nghi, nhưng khi đến với môn phái núi Nhật Chiếu, anh mới nhận ra rằng không phải tất cả đại sư huynh đều như vậy. Minh Chúc, đại sư huynh của môn phái, là một người không tuân thủ bất kỳ quy tắc nào, luôn sống theo tinh thần phóng túng và thích hưởng lạc. Anh ta thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi, không lo lắng về việc tu đạo hay những trách nhiệm của một đại sư huynh.

Câu chuyện tiếp tục phát triển qua các tình huống hài hước và bất ngờ khi Chu Phụ Tuyết phải thích nghi với phong cách sống của Minh Chúc và tìm cách hiểu rõ hơn về anh ta. Sự đối lập giữa hai nhân vật chính tạo nên những tình huống dở khóc dở cười và làm cho câu chuyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

"Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À?" là một tác phẩm đầy sáng tạo và lôi cuốn, với những nhân vật được xây dựng đa chiều và sâu sắc. Câu chuyện là một sự kết hợp tuyệt vời giữa yếu tố hài hước và lãng mạn, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho độc giả yêu thích thể loại đam mỹ.

***

Tóm tắt:

  • Chu Phụ Tuyết gia nhập môn phái núi Nhật Chiếu với ấn tượng về một đệ tử thủ tịch uy nghiêm, lễ độ.
  • Tuy nhiên, đại sư huynh Minh Chúc lại hoàn toàn trái ngược: phóng khoáng, thích hưởng lạc, không tuân thủ quy tắc.
  • Chu Phụ Tuyết bỡ ngỡ, dở khóc dở cười khi phải thích nghi với phong cách sống của Minh Chúc.
  • Câu chuyện xoay quanh những tình huống hài hước, bất ngờ và sự phát triển tình cảm giữa hai nhân vật chính.

Review:

Điểm sáng:

  • Cốt truyện độc đáo, hài hước: Mối tương phản giữa Chu Phụ Tuyết nghiêm túc và Minh Chúc phóng khoáng tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười, thu hút người đọc.
  • Nhân vật được xây dựng đa chiều: Minh Chúc không chỉ ham chơi mà còn có nội tâm phức tạp, Chu Phụ Tuyết dần trưởng thành và mạnh mẽ hơn.
  • Lối viết mượt mà, dí dỏm: Tác giả sử dụng ngôn ngữ giản dị, gần gũi, đan xen những câu thoại hài hước, tạo cảm giác nhẹ nhàng, vui vẻ khi đọc.
  • Chủ đề mới mẻ: Khác với nhiều truyện đam mỹ khác, “Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À?” tập trung vào sự phát triển tình cảm và sự thấu hiểu giữa hai nhân vật, không có nhiều yếu tố drama.

Điểm cần lưu ý:

  • Nhịp truyện đôi lúc hơi chậm, tập trung vào những chi tiết nhỏ.
  • Có một số tình tiết chưa được giải thích rõ ràng.

Đánh giá chung:

“Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À?” là một tác phẩm đam mỹ hài hước, nhẹ nhàng, phù hợp với những ai muốn giải trí và thư giãn. Câu chuyện mang đến những giây phút vui vẻ, những cảm xúc ấm áp và giúp người đọc hiểu thêm về giá trị của tình bạn, tình yêu thương.

Đánh giá: 4.5/5

Mời các bạn mượn đọc sách Đại Sư Huynh Nhà Người Ta Đều Như Vậy À? của tác giả Nhất Tùng Âm.


may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000