DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Đại Đạo Triều Thiên

Tác giả Miêu Nị
Bộ sách
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 21162
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Miêu Nị Tiên Hiệp Huyền Ảo Văn Học Phương Đông
Nguồn
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
 Truyện của lão Miêu Nị thì chắc chắn không cần bàn về chất lượng,  từ Gian Khách, Tướng Dạ, tới Trạch Thiên Ký bộ nào cũng là siêu phẩm, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đọc giả, cốt truyện hấp dẫn đọc cứ muốn đọc mãi k dừng, đặc biệt là lối hành văn có 1 không 2 trong giới tác giả văn học mạng hiện nay, k tác tác giả nào bắt chước được, với lối viết điểm xuyết lời ít ý nhiều, mỗi câu mỗi chữ đều hàm chứa ý nghĩa trong đó khi đọc luôn làm ta suy ngẫm không thôi. Truyện của Miêu Nị luôn ẩn chứa nhân sinh trong các tình tiết cũng mỗi lời nói hành động cảu nhân vật, các nhân vật phụ cũng đều rất đặc sắc mỗi người đều có ấn tượng riêng. Chính những thứ này tạo nên thương hiệu của tác giả, đây có thể nói là 1 trong những tác giả hiếm hoi càng viết càng hay.

Dịch giả: vipnd2003

Trăm dặm giết một người, mười bước không muốn đi.

Ta chính là kiếm.

Trăm dặm giết một người, mười bước không muốn đi.

Trăm dặm giết một người, mười bước không thể đi.

Trăm dặm giết một người, mười bước? Không thể!

Trong ta có kiếm, trong kiếm có ta.

Đại Đạo Triều Thiên, tất cả chấp nhất kiếm.
 
***
Review truyện Đại Đạo Triều Thiên – Miêu Nị
Thể loại: Tiên Hiệp
Tình trạng: Đang ra (phải cảm tạ trang trachthienky.com, dịch rất nhanh, chậm hơn convert có vài chương thôi)
Số chương: Không rõ (Hiện tại đến quyển 5)
Review
Nếu bạn là fan Tiên Hiệp thì chẳng xa lạ gì với tác giả Miêu Nị với nhiều bộ tiên hiệp nổi tiếng như Tướng Dạ, Trạch Thiên Ký
Tác giả gây ấn tượng với văn phong độc đáo, diễn biến chậm rãi, miêu tả nội tâm nhân vật cực kỳ sâu sắc, âm mưu tầng tầng lớp lớp. Đại Đạo Triều Thiên cũng sở hữu những đặc điểm này.
Đại đại triều thiên là cuộc chiến của những con người có lý tưởng và cố gắng để chứng minh lý tưởng của mình là đúng đắn với thế giới. Đôi khi vô tình và hữu tình chỉ là một khái niệm tương đối, hữu tình không hẳn lúc nào cũng tốt, trong nhiều trường hợp điều tốt nhất mà ta nên làm là không quan tâm đến những thứ xảy ra xung quanh.
Khác với Ninh Khuyết vì sinh tồn mà không ngại giết người, Trần Trường Sinh là một Chân Nhân thực sự thì Tỉnh Cửu là người có cái tâm của một cường giả. Tỉnh cửu là người vô tình, thờ ơ với những thứ xung quanh và đặc biệt cực kỳ “lười”, người ta tu luyện gian khổ thì anh này chỉ nằm trên ghế trúc ngủ thôi, tuy vậy lại liên tục sáng tạo ra kỳ tích khiến người ta ọc máu. Nghe có vẻ phi lý tuy nhiên nếu bạn đọc tác phẩm lại thấy những điều phi lý đó lại trở nên hợp lý đến kỳ lạ. 
Điều mình thích nhất là nhan sắc của nhân vật chính cực kỳ đẹp (chưa thấy ai đẹp hơn), lấn át hết toàn bộ nam nữ trong truyện. 

Nhân vật trong truyện ai cũng có cá tính và phong cách hành xử riêng bao gồm luôn cả những”thần thú”.

Mời các bạn đón đọc Đại Đạo Triều Thiên của tác giả Miêu Nị.

may-doc-sach

thi-tran-buon-tenh
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000