DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Dã Thú Ngửi Tường Vi

Tác giả Nguyệt Hạ Kim Hồ
Bộ sách
Thể loại Đam Mỹ
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 1924
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Nguyệt Hạ Kim Hồ Ngôn Tình Đam Mỹ Trọng Sinh Nhân Thú Đổ Thạch Dị Giới Văn học phương Đông
Nguồn doithianthit.wordpress.com
Thể loại: Đam mỹ, Nhân thú, Tùy thân không gian, Đổ thạch, Trùng sinh.
Editor: Tâm Linh

Người xưa có câu núi có ngọc mà cỏ cây nhuận, người có ngọc thì vạn sự hưng.

Ở đời trước Từ Trường Thanh vô tình nuốt một viên đá nhỏ, lại được cơ hội trùng sinh không chỉ vậy còn có một tòa Ngọc Sơn tùy thân.

Trong núi sản mĩ ngọc, thịnh ngọc nhũ, khắp nơi là bảo vật, khi nhàn trồng đủ loại tường vi, nuôi ong mật, dùng trái cây nhưỡng chút rượu ngon, lặng yên thay đổi cuộc sống của mình.
***
Nhân vật chính: Từ Trường Thanh x Chiến Vô Dã
* * * * *
Núi có ngọc mà cỏ cây nhuận, người có ngọc thì vạn sự hưng,
Từ Trường Thanh đời trước làm khất cái nuốt lầm một viên đá nhỏ, sau khi trọng sinh, lại có một tòa Ngọc Sơn tùy thân. Trong núi sản mĩ ngọc, thịnh ngọc nhũ, khắp nơi là bảo vật, khi nhàn trồng đủ loại tường vi, nuôi ong mật, dùng trái cây nhưỡng chút rượu ngon, lặng yên thay đổi cuộc sống của mình.
* * * * *
????Tóm tắt sơ sài <=3
????Truyện này có sinh tử nha????
Từ Trường Thanh kiếp trước mắc (bệnh) thiên họa, khắp người chằng chịt nốt rỗ như dòi bọ. Triều đại bấy giờ dân phong lại vô cùng chú trọng bề ngoài, thế nên đứa con thứ xuất không còn mẫu thân như hắn bị người nhà vứt bỏ.
Sau khi Vân di - chị em ruột của mẫu thân Từ Trường Thanh, cũng là người yêu thương hắn nhất chết, hắn chỉ có thể lưu lạc đầu đường. Vì xấu xí mà không ai thuê hắn làm việc, cuối cùng chết đói trong nạn hạn hán.
Không gian là lúc không có gì ăn, hắn cùng nạn dân lên núi tìm cỏ dại lót dạ, lại nuốt phải một hòn đá nhỏ, từ đó về sau mà có được, đến khi trọng sinh cũng mang theo. Trong không gian có ngọc sơn linh khí dồi dào thích hợp trồng hoa cỏ, nuôi ong mật, đặc biệt còn có thể dưỡng ngọc (làm tăng phẩm chất và giá trị của ngọc); còn có lục dịch chảy ra từ thạch nhũ có thể dưỡng nhan dưỡng sinh giúp hắn thay đổi cuộc đời; ngoài ra còn có vô số nguyên thạch chứa ngọc phẩm chất thượng hạng.
Từ Trường Thanh đầu tiên là mua nguyên thạch để đổ. Cậu có thể cảm nhận được nguyên thạch nào có ngọc tốt dựa vào linh khí từ ngọc phát ra. Sau này Từ Trường Thanh mở một cửa hàng ngọc, buôn bán ngày càng phát đạt, dần dần trở thành nơi bán ngọc uy tín và lớn nhất nước.
Anh công Chiến Vô Dã là cháu trai đại tướng quân đương triều, có huyết mạch tham lang, nguyên thân là sói :)) Một lần quánh nhau với phe quốc sư, đối thủ của gia đình ảnh, bị trọng thương được Từ Trường Thanh cứu. Sau này chú của anh ta và Vân di của Từ Trường Thanh thích nhau rồi thành thân, anh công vừa dùng thân phận kế huynh vừa dùng hình sói tiếp cận em thụ.
Đọc đoạn hình sói của công sama mới biết thế nào là đại boss, mấy con chó với mèo thấy bảo là sắp chiếm đoạt trái đất ngày nay cũng chỉ là muỗi ????
Tóm lại nội dung truyện này hay, ý tưởng khá mới; NHƯNG có một dấu trừ vô cùng lớn dành cho editor. Truyện này chỉ có thể gọi là dễ đọc hơn QT. Đặc biệt là các từ chỉ số lượng, bạn ấy gần như để nguyên, Vd: "thất tám lượng bạc" (bảy tám lượng bạc) hay bên trên thì "hai ngàn sáu trăm lượng" xuống dưới lại thành "hai ngàn năm trăm" ...và rất nhiều chỗ kiểu như vậy nữa. Ngoài ra lại dịch thuần Việt một cách không hợp lý, vd: "long nhan", bạn phang m* luôn thành "mặt rồng"... Rồi thì trật tự từ trong câu lung tung beng...
CHO NÊN bạn nên chuẩn bị sẵn thuốc trợ tim để không bị nghẹn khi đọc truyện ;))
DÙ SAO THÌ VẪN CẢM ƠN BẠN EDITOR ĐÃ EDIT TRUYỆN. ????
Đánh giá: ???????????????? cho nội dung + ❤ bự ghi nhận công lao bạn editor.
***

Từ Trường Thanh chỉ cảm thấy yết hầu khát khô lợi hại, mở mắt ra liền nhìn thấy trần nhà cũ nát đầy mạng nhện, nhìn đặc biệt quen mắt, nhưng hắn không rảnh mà nghĩ, bởi vì lúc này trên mặt ngứa ngáy vô cùng, giống như bị ngàn vạn sâu nhỏ cắn lấy, hắn đang nhịn không được định đưa lên gãi, lại bị người khác đè tay lại.

“Thanh Nhi ngoan, nhẫn nhịn thêm chút nữa, đừng lấy tay gãi sẽ lưu sẹo .” Trong thanh âm mang theo nồng đậm thương tiếc và thân thiết.

Từ Trường Thanh nghe được trong lòng chấn động, ánh mắt không dám tin hướng người nọ nhìn lại, đáy mắt lại sớm đã ươn ướt .

“Vân di.” Hắn như đang ở trong mộng thì thào nói, ánh mắt không thôi nhìn nàng, sợ nàng sẽ biến mất.

Lưu Nhược Vân ánh mắt hồng hồng nhìn Từ Trường Thanh, chỉ nói:“ Thanh Nhi đáng thương ……”

Lúc này mặt Vân di thoạt nhìn rất chân thật, vẫn là bộ dáng khi còn trẻ, đáy lòng Từ Trường Thanh ẩn ẩn cảm giác hết thảy giống như về tới trước đây.

Tuy rằng, ý tưởng này có chút vớ vẩn, nhưng hắn khát vọng tin tưởng.

Mời các bạn đón đọc Dã Thú Ngửi Tường Vi của tác giả Nguyệt Hạ Kim Hồ.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000