DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cửu Long Thành Trại Thành Phố Hắc Ám

Tác giả Tư Đồ Kiếm Kiều Dư Nhi
Bộ sách
Thể loại Manhua
Tình trạng Manhua
Định dạng eBook mobi cbz
Lượt xem 9002
Từ khóa eBook mobi cbz full Tư Đồ Kiếm Kiều Dư Nhi Cửu Long Thành Trại Manhua Truyện Tranh Action Adult Adventure Martial Arts Shounen Văn học phương Đông
Nguồn fb/groups/AmazonKindle
akishop
Ủng hộ để truy cập kho ebook Google driveTẠI ĐÂY
Cửu Long Thành Trại là nơi như thế nào? Nơi đây chính phủ nhà Thanh đã cho Anh Quốc thuê nửa, nửa chủ quyền vẫn thuộc thành trại.
Nơi đây nơi không ai quản lý. ví dụ, mở cửa hàng kinh doanh không cần giấy phép. Dư Nhi lấy bối cảnh này mà sáng tác "Cửu Long Thành Trại".

Tuy nhiên ngày nay mọi việc đã khác, nhưng vẫn còn vẻ bí ẩn tạo sự thu hút cho câu chuyện, từ thành trại nhỏ bé đã phát triển thành một thành phố nhỏ.

Câu chuyện xoay quanh tình bạn và tình yêu diễn ra ở Cửu Long Thành.
Cửu Bả Đao từng nói: "Đây là một đại tác, khi đọc thấy nhiệt huyết bốc lên tận đỉnh đầu!"

Nụ Cười, nước mắt, tình yêu, nghĩa khí, trong thế giới bạo lực đã tạo nên khai hoa kết quả tạo thành một đại tác "Cửu Long Thành Trại"

Truyện tranh Cửu Long Thành Trại gồm có:
  1. Thành Phố Hắc Ám
  2. Vây Thành
***
Cửu Long Thành Trại là truyện mang lại cảm giác mới lạ, xã hội đen + võ thuật + hài hước + nhiệt huyết + tình yêu. Trong phần thứ nhất đã được đông đảo bạn đọc yêu thích vì cốt truyện lôi cuốn, nhân vật độc đáo, tạo hình đặc sắc, cá tính rõ rệt, từ truyện tranh đã được chuyển thể thành game, và được đông đảo fan hóa thân cosplay.

Bộ thứ hai kể về năm người Trần Lạc Quân từ niên đại 80 đến 90, ngoài hoàn cảnh, thì mỗi người đều có sự thay đổi về địa vị và tính tình. Nếu như niên đại 80 là thời gian thanh xuân thực hiện mộng tưởng, thì những năm 90 đi đến hiện thực tàn khốc. Rất nhiều mộng tưởng của nhiều người bị niên đại này hủy diệt, chai sạn đấu chí. Bỗng chốc từ đỉnh cao rơi xuống vực sâu, kẻ bình thường khó mà hồi phục.

Trong câu chuyện này, Trần Lạc Quân, Tín Nhất cũng như nhiều người hongkong khác, đều phải trải qua một trận mưa bão cực lớn! đối mặt với nghịch cảnh khó khăn, sẽ nát thây vạn mảnh hay bước lên tầng cao mới?
***
Cửu Long Trại Thành (Phồn thể: 九龍寨城, Giản thể: 九龙寨城, tiếng Anh: Kowloon Walled City) là một khu dân cư đông đúc tồn tại ở Tân Cửu Long, Hồng Kông từ cuối thế kỷ 19 cho tới đầu thập niên 1990 trước khi bị chính quyền Hồng Kông cho di dời và phá bỏ để thay thế bằng công viên Cửu Long Trại Thành (九龍寨城公園). Vốn là một pháo đài của Nhà Thanh, Cửu Long Trại Thành bị chia cắt về mặt địa lý với Đại lục và rơi vào tình trạng gần như không có sự quản lý chính thức của chính quyền sau khi Tân Giới bị Nhà Thanh nhượng lại cho Đế quốc Anh năm 1898. Trong Chiến tranh thế giới thứ hai dưới sự chiếm đóng của chính quyền Đế quốc Nhật, khu vực này dần phát triển thành một khu dân cư đông đúc. Thống kê năm 1987 cho thấy trên diện tích chỉ 2,6 héc ta của Cửu Long Trại Thành đã có tới 33000 người cư ngụ, với mật độ dân số là 1,255,000/km²[1], từng được xem là nơi có mật độ dân số cao nhất thế giới[2]. Trong suốt khoảng thời gian từ thập niên 1950 tới 1970, Cửu Long Trại Thành gần như nằm dưới sự kiểm soát của các băng nhóm xã hội đen và có tỉ lệ mại dâm, cờ bạc và nghiện hút rất cao.

Tháng 1 năm 1987, chính quyền Hồng Kông công bố kế hoạch dỡ bỏ Cửu Long Trại Thành. Sau quá trình di dân phức tạp, việc phá hủy Cửu Long Trại Thành kéo dài hơn một năm từ tháng 3 năm 1993 tới tháng 4 năm 1994, thay thế vào đó một công viên lớn được mở cửa tại đây từ tháng 12 năm 1995. Một số di tích cũ của Cửu Long Trại Thành như Cổng Nam vẫn được giữ lại với mục đích bảo tồn.
Mời các bạn đón đọc Cửu Long Thành Trại Thành Phố Hắc Ám của tác giả Tư Đồ Kiếm Kiều & Dư Nhi.

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000