DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cửu Cốt Chiến Thần Quyết - Hắc Thạch

Tác giả Hắc Thạch
Bộ sách
Thể loại Xuyên không
Tình trạng Chương 11
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 3053
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Hắc Thạch Xuyên không Dị giới Văn học Phương Đông
Nguồn bachngocsach.com
Có thể thấy tác phẩm Cửu Cốt Chiến Thần Quyết - một tuyệt phẩm tiên hiệp hay nhất đến từ tác giả Hắc Thạch. Bối cảnh truyện hot diễn ra từ 15 năm trước hắn là một quân nhân trong lực lượng đặc nhiệm Liên Hoa trong một lần thực hiện nhiêm vụ quốc tế giải cứu con tin ở i rắc thất bại hắn đã bị ám ảnh bởi cái chết của những đứa trẻ nên khi hết nhiệm vụ hắn đã xin xuất ngũ, trở về đất cảng đô thị, được chị Hai liên tục mời gọi hắn đã thành cánh tay đắc lực, một sát thủ có số bên cạnh chị Hai mà bất cứ bang hội nào cũng sợ,
***
Trong một khách sạn xa hoa,bản nhạc balass nhẹ nhàng hòa quyện với tiếng đàn violon trầm bổng tạo nên một điệp một điệp khúc du dương.Ở một góc khuất người đàn ông anh tuấn khoác trên mình tây trang xa xỉ càng tôn thêm tướng mạo bất phàm,,..Ngũ quan tinh xảo,môi mỏng kiêu ngạo ẩn dưới mày kiếm tinh tú,dáng người siêu chuẩn ..mỗi cử chỉ giơ tay nhấc chân đều điên đảo mê người..tay phải khẽ đung đưa li rượi làm nổi bật dòng nước đo đỏ dưới ánh đèn hoa lệ..

Thỉnh thoảng từng cơn gió đong đưa tấm rèm cửa,như mời gọi ánh bạch nguyệt vào phòng,trên chiếc giường được làm bằng mộc tử đàn theo phong cách cổ xưa,một thân hình kiều nữ thiếp đi sau trận mây mưa vừa nãy,miệng vẫn còn vương vấn nụ cười thoả mãn.

Người đàn ông khẽ liếc về phía giường nở một nụ cười hài lòng rồi rút từ trong túi chiếc iphone red:

- cho xe tới đón anh.

Cất chiếc iphone red vô túi hắn từ từ tiến lại giường,nhìn cặp thỏ ngọc đang phập phồng sau chiếc váy ngủ được làm bằng chất liệu lụa tơ tằm vạn phúc,hắn ngồi xuống đưa bàn tay xoa lên kiều đồn căng mọng và co dãn,bất chợt tiếng ưhm..bật ra từ miệng cô gái,hắn cúi xuống hôn nhẹ lên bờ môi căng mọng rồi nhếch mép đứng dậy.

Đưa tay lên hắn liếc qua chiếc Ogival Gold đã gần 11h đêm,thò tay vô túi ngực hắn rút ra một quyển 10 ngàn usd thảy nhẹ xuống giường rồi hắn bước đi.

Rời khỏi bậc tam cấp hắn bước xuống đường,một chiếc audi r8 đang chờ hắn,thanh niên lái xe chạy lại mở cửa rồi cúi xuống chào hắn" Thạch Ca" hắn lặng lẽ lên xe,thò tay vô túi quần hắn rút ra bao thăng long mềm lấy một điếu đưa lên môi,cầm chiếc zippo gold định châm nhưng hắn dừng lại.

- anh em có mặt hết chưa?

- đã đông đủ rồi Thạch ca,Long ca và Hùng ca cũng vừa đến.

Châm điếu thuốc rít một hơi thật sâu,hắn nheo mắt nhìn hàng cây bên đường.

15 năm trước hắn là một quân nhân trong lực lượng đặc nhiệm Liên Hoa trong một lần thực hiện nhiêm vụ quốc tế giải cứu con tin ở i rắc thất bại hắn đã bị ám ảnh bởi cái chết của những đứa trẻ nên khi hết nhiệm vụ hắn đã xin xuất ngũ,trở về đất cảng,được chị Hai liên tục mời gọi hắn đã thành cánh tay đắc lực,một sát thủ có số bên cạnh chị Hai mà bất cứ bang hội nào cũng sợ,

10 năm trước,Sáu Quýt một đàn anh khét tiếng giới giang hồ phía nam,muốn tổ chức đại hội đen thống nhất giới hắc đạo nam bắc,trước đại hội mọi bang hội đều đình chiến,nếu bang hội nào cố tình vi phạm sẽ bị xoá sổ.

10 ngày ngắn ngủi đình chiến,hắn đưa Thu Phương người tình của hắn đi du lịch châu âu,nhưng hắn đâu có biết Thu Phương đã được Sáu Quýt mua chuộc để đưa hắn đi tách khỏi Chị Hai,ở nhà Sáu Quýt đã thuê sát thủ ám sát chị.nhận được hung tin hắn vội vã trở về,với nghiệp vụ hắn được đào tạo không mất bao thời gian hắn đã tìm ra hung thủ và đã đồ sát tất cả.

Vì khử tất cả những kẻ có liên quan tới nên hắn được bầu làm Long Đầu của đất bắc,mặc dù là giới hắc đạo nhưng chưa bao giờ hắn để quân cán đụng tới người dân và tham gia vào hàng trắng và buôn lậu vũ khí nên địa vị ngày càng được củng cố vững chắc,10 năm tại vị hắn sở hữu gần chục quán hát và 2 bar lớn với vài chục triệu mỹ kim trong nhà băng.

10 năm bất ổn đã qua,hắn muốn thống nhất giới hắc đạo bắc nam nên đưa ra ý tưởng đặt làm Long Đầu Trượng.biểu hiện tối cao của Lão đại giới hắc đạo,đêm nay cũng là lúc Long Đầu Trượng được đặt bên mỹ quốc về cập Phượng Cảng.
...
Mời các bạn đón đọc Cửu Cốt Chiến Thần Quyết của tác giả Hắc Thạch.
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
hỗ trợ trực tuyến
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000