DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cửu Châu Mục Vân Lục

Tác giả Quản Bình Triều
Bộ sách
Thể loại
Tình trạng CV FULL
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 1363
Từ khóa eBook mobi pdf epub azw3 full Quản Bình Triều Convert Ngôn Tình Huyền Ảo Tiên Hiệp Văn Học Phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
azbooks

Cao nhân tam giới lưu lạc nhân gian, bình thủy tương phùng, thành duyên kỳ ngộ. Hồ Định Đồng mênh mông tráng lệ, núi non trùng điệp vốn là chốn nhân kiệt địa linh. Nào ngờ, thẳm sâu dưới lòng hồ là động băng vĩnh cửu nơi phong ấn linh hồn của tộc người khổng lồ thượng cổ - những kẻ quyết định sự bình an của tam giới.

Chiến hỏa bùng cháy Động Đình biến thiên, sóng ngầm dồn dập. Người phàm thức tỉnh tiên cơ, bước chân vào hành trình tu tiên diệu vợi.

***

Sợ nói không hết lời nói này liền bị mang xuống hành hung trung tâm lão thần tử, như ống trúc bạo đậu giống như một hơi nói ra những lời này, hòng có thể làm cho công chúa hồi tâm chuyển ý. Chỉ là ngàn vội vàng vạn vội vàng, hắn lời này hay vẫn là chưa kịp nói xong.

"Im ngay!"

Chỉ nghe một tiếng quát, cái kia mặt lạnh công chúa mắt phượng nghiêng chọn, nheo mắt trên mặt đất lão thần, không chút nào khách khí mà quát:

"Ngũ nguyên chiêu, ngươi câm miệng!"

"Ngươi xem thường Bổn công chúa? Ngươi không biết Bổn công chúa thuở nhỏ thụ trên trăm tiên sư truyền thụ? Tựu là đối với thiên quân vạn mã cũng không sợ, ngươi còn lo lắng, là không phải là không muốn sống rồi hả?"

Quở trách đến nơi đây, chân mày lá liễu mắt phượng thiếu nữ lại đem cái này "Ngũ nguyên chiêu" cao thấp dò xét một phen, lạnh lùng nói ra:

"Ngũ nguyên chiêu a ngũ Thái Thú, ngươi không đề cập tới Xuyên Thục ta còn thiếu chút nữa đã quên rồi. Ta lại hỏi ngươi —— "

Thiếu nữ khẩu khí rõ ràng bỗng nhiên trở nên nhu hòa:

"Lần trước ta giao cho ngươi tìm kiếm Thần thú cung sự tình, ngươi làm được ra thế nào rồi?"

"Cái này..."

Thục quận Thái Thú thái dương bỗng nhiên bốc lên đổ mồ hôi đến.

"Ờ..."

Công chúa thần sắc hay vẫn là đồng dạng ôn nhu, tiến lên một bước, cúi xuống thân, đối với thể giống như run rẩy lão thái thủ nói ra:

"Ngũ nguyên chiêu, thỉnh ngươi nói cho ta biết, công chúa của ta phong hào là cái gì..."

"... Thần... Không dám gọi thẳng..."

"Hừ! Là 'Định Quốc' !"

Vừa rồi nhu hòa diện mục công chúa lập tức trở mặt, bay lên một cước đem trước mặt lão nhân đá té xuống đất, mặt đỏ lên khua lên tay kêu lên:

"Khá lắm lão thất phu! Ngươi cũng có lễ, nhưng lại vô năng! Định Quốc Định Quốc, ngươi không để cho Bổn công chúa tìm đến thần binh lợi khí, Bổn công chúa sao giống như Định Quốc? !"

Một bên táo bạo rống quát, công chúa một bên loạn đá loạn đạp, thẳng đem cái này tóc trắng xoá lão nhân bị đá đầy boong tàu loạn cút!

Thấy công chúa nổi giận đánh người, mới vừa rồi còn quỳ lạy chết gián các thần tử bỗng nhiên câm như hến, dũng khí không còn sót lại chút gì, mắt nhìn thấy đồng liêu bị nhục nhã đánh chửi, lại không một người dám đứng ra nói chuyện.

Lúc này thời điểm, cũng không biết là hay không bởi vì táo bạo đánh người lúc cái kia hào khí tóm lại không giống với, không khí giống như thoáng chốc cứng lại, lập tức một vị ở bên cạnh nâng bàn đứng hầu cung nữ bị cả kinh sắc mặt trắng bệch, tay mềm nhũn, khay ngọc hơi nghiêng, một cái chén sứ trắng theo trong mâm lăn đi ra, "BA~" một tiếng rơi trên mặt đất, đảo mắt rơi nát bấy!

"Ân? !"

Tựu như một đầu hung mãnh mẫu thú giống như, chính đá người bị đá chân thuận bạo liệt công chúa nghe xong sau lưng chén sứ vỡ vang lên, thoáng chốc ở chân, mãnh liệt vừa quay đầu lại, lưỡng tia ánh mắt gắt gao nhìn thẳng cái kia gặp rắc rối cung nữ.

"Ngươi đứng vững!"

"Cây roi đến!"

Ngắn gọn hai cái mệnh lệnh, đảo mắt cái này công chúa liền hắc da trâu cây roi nơi tay, không nói hai lời liền hất lên, hết sức mà quật khởi cái kia thất thủ cung nữ!

"Tích, BA~!"

"Tích, BA~!"

Công chúa chuyên dụng da trâu cây roi vĩnh viễn trám nước, tùy thời chuẩn bị dâng; lúc này cái này roi da liều mạng quất vào cái này áo xanh cung nữ trên người, cách đơn bạc quần lụa mỏng thẳng kích được non mịn da thịt "Đùng" rung động. Roi da mỗi tiếng nổ một tiếng, trên mặt đất cái kia chút ít quan viên liền toàn thân một cái giật mình, coi như roi quật tại trên người mình.

Như vậy cây roi hình thời điểm, cái kia Định Quốc công chúa như điên giống như hổ, vung roi như gió, thẳng đánh tới mười cây roi bên trên mới khó khăn lắm dừng tay.

Đợi nàng đánh xong thu cây roi thời điểm, bị phạt cung nữ dĩ nhiên da tróc thịt bong, một thân quần màu lục biến thành rách rưới hồng áo. Mặc dù toàn thân kịch liệt đau nhức máu tươi chảy ròng, vậy cũng thương cung nữ lại nhưng chứa đựng nước mắt cắn răng đứng ở đàng kia, cố gắng giữ thăng bằng trong tay khay ngọc, thân hình thủy chung không thay đổi. Thấy nàng như thế, công chúa cảm thấy đáng tiếc nói:

"Mà thôi, lúc trước làm gì định tiếp theo mười cây roi quy củ. Hiện tại những cái này tiện tỳ trơn trượt đứng lên, là không chịu nhiều hơn nữa đánh vỡ một cái ly, thập phần khó chịu."

Bất quá, tuy nhiên hơi có tiểu tiếc, đánh qua lần này roi sau man hung hãn công chúa dù sao tâm tình khoan khoái dễ chịu không ít. Vì vậy, kế tiếp cái kia trong quân hướng dùng can đảm nổi tiếng Trường Giang thủy sư Phó thống lĩnh Chu qua sông Chu Tướng quân đánh bạo tiếp tục khổ gián thời điểm, Định Quốc công chúa lại thần kỳ mà không có lại tức giận.

"Ha ha a ~ "

Chính xác hỉ nộ vô thường, trong tay nhưng cầm vết máu loang lổ roi, Định Quốc công chúa lại nở nụ cười:

"Chu Tướng quân, ngươi nói ta dù cho muốn đi, cũng nhiều mang một ít nhân thủ?"

"Vâng!"

Diện mục uy nghiêm tuổi trẻ tướng quân động thân quỳ được thẳng tắp, ngắn ngủi có lực mà trả lời.

"Úc ~ "

Thay đổi khuôn mặt tươi cười công chúa, triển khai như hoa lúm đồng tiền, tinh mâu hơi lườm, cười khanh khách nói:

"Thế nhưng mà Chu Tướng quân, ngươi biết rõ Bổn công chúa từ trước đến nay chán ghét xú nam nhân. Trên đời này ngoại trừ phụ hoàng, tựu không có một cái nam là đồ tốt. Nói như vậy, ngươi giúp ta nhìn xem, trên thuyền này có cái gì có thể cùng ta cùng đi giúp được việc vội vàng nữ tử..."

Mặt mày hớn hở mà nói đến đây, công chúa đã ném đi roi, xuất thủ như điện giống như chộp nắm chặt cái kia vừa rồi bị phạt cung nữ lỗ tai, đem nàng mãnh liệt kéo một phát, một cái lảo đảo kéo đến tuổi trẻ thủy sư Phó thống lĩnh trước mặt.

"Cái này..."

Lách mình né tránh lấy theo cái kia cung nữ trong tay ngã xuống đi ra chén bàn, Chu Tướng quân nhìn xem trước người cái này đáng thương cung nữ, nhớ tới công chúa vấn đề, nhất thời cứng họng, cổ họng hự xoẹt nói không ra lời.

"Ân... Không bằng như vậy đi."

Đang lúc tuổi trẻ tài cao tướng quân cố gắng suy tư về đối sách, cái kia công chúa dĩ nhiên còn nói lời nói:

"Chu Tướng quân, ngươi đến xem —— bên kia giang lưu trong đá xanh đá san hô ngầm lên, đang sinh lấy tiên hoàng dã núi cúc, Bổn công chúa thật là ưa thích."

Lời nói nhẹ nhàng cười yếu ớt công chúa đúng là kiều diễm tuyệt luân, cười mỉm nói:

"Bổn công chúa cũng thường nghe người ta nói, Chu Tướng quân ngươi kỹ năng bơi bất phàm, ngươi vậy thì vào nước vượt sông đi thay ta hái đến cái kia cụm núi cây hoa cúc. Nếu như tại một khắc công phu ở trong có thể hái đến đưa cho ta, ta liền một lần nữa cân nhắc cái này tư phục đi tuần sự tình."

"Tốt!"

Nghe được công chúa chi ngôn, thủy sư tướng quân đúng là thụ sủng nhược kinh! Bị nổi danh điêu ngoa công chúa như vậy nét mặt tươi cười tương đối, khỏi phải nói là nhảy cầu vượt sông, là tức khắc lại để cho hắn đi chết cũng đáng đương. Lúc này Chu qua sông liền cao giọng đáp ứng một tiếng, bắn người mà lên, cũng khó hiểu đi trên người áo giáp, liền chạy vội tới mạn thuyền bên cạnh, cao kêu "Thỉnh công chúa chờ ta hoa đến", lời còn chưa dứt đã "Bịch" một tiếng nhảy đến chảy xiết giang lưu trong.

Tới giang lưu ở bên trong, lòng tràn đầy vinh hạnh thủy sư tướng quân trong chốc lát bơi ngửa, trong chốc lát phù nước, trong chốc lát lặn, khoe khoang lấy đủ loại thế bơi, xảo diệu mà tránh đi nguyên một đám nước chảy xiết trong hung hiểm đá ngầm vòng xoáy. Mãnh liệt sóng cả ở bên trong, rất nhanh hắn liền du ra bảy tám trượng, hướng phía cái kia khối như quái thú giống như đứng sừng sững trong nước đá san hô ngầm ra sức bơi đi.

"Công chúa... Xin đợi lấy mạt tướng hoa..."

Bổ sóng trảm biển thủy sư tướng quân, có thể như vậy không để ý nguy hiểm mà ra sức phù du, chủ yếu chèo chống lấy hắn tự nhiên là cái kia phiến lòng son dạ sắt. Chỉ có điều, tại tuyết trắng giang sóng trong liều mình về phía trước thời điểm, Chu Tướng quân còn nhớ vừa rồi công chúa cái kia diễm quang chiếu sáng thiên địa khuynh thành cười cười, vì vậy cùng cái kia hiểm đá ngầm san hô dòng nước xiết liều mình phấn đấu thời điểm, còn có mặt khác một cỗ điềm mật mà ôn nhu động lực.

Chỉ là, lòng tràn đầy vui mừng ra sức phù du trung tâm tướng quân không biết, ngay tại hắn liều mạng hướng phượng thuyền mạn thuyền bên phía nam xa xa giang đá ngầm san hô bơi vào thời điểm, sau lưng cái kia phượng thuyền lâu trên thuyền đã lặng yên buông một thuyền lá nhỏ, chở một người, theo cái kia cuồn cuộn giang lưu nhắm phương xa thanh sơn bích thủy mà đi.

"Hi..."

Dẹp trên đò, vị kia như giãy giụa lồng chim giống như tâm tình sảng khoái công chúa thiếu nữ, khu dưới đò thịnh hành, ngẫu nhiên ngoái đầu nhìn lại nhìn sang đến chỗ yên sóng lớn mây trắng, liền đắc ý lầm bầm lầu bầu:

"Chu qua sông, Chu qua sông, ngươi cho rằng Bổn công chúa xem một đầu heo qua sông, thú vị sao! Ha ha ha ~ "

Đến không có người địa phương, công chúa suồng sã tứ phía cuồng tiếu, nếu không bận tâm chút nào hoàng gia dáng vẻ.

Hai bờ sông núi xanh che không được, một diệp nhẹ dưới đò chín quan; bình dân trang phục công chúa nhanh nhưng thời điểm, đã quên cái gọi là "Vui quá hóa buồn" . Giang thiên Vân Thủy ở bên trong, suồng sã tứ phía ngửa mặt lên trời cạc cạc cười to tuổi trẻ công chúa, chỉ lo được dương dương đắc ý, hồ đồ không có phát giác được phía trước cái kia nhìn như không quá chảy xiết giang lưu ở bên trong, hơi có vẻ đục ngầu trong nước sông đang có một loạt đen nhánh đá ngầm, như là đêm tối ẩn núp đàn sói bình thường im lặng im ắng, xen kẽ mà các loại tại phía trước!

Quyển thứ nhất " băng Tuyết tiên tử rơi giang hồ " Chương 2: Rơi xuống nước nhân duyên

Cách xa hoa phượng thuyền, tại đây thuyền nhỏ bên trên nhẹ bão tố tật tiến, không kiêng nể gì cả thiên chi kiều nữ càng cảm thấy được khoái hoạt.

Giang phong theo tứ phía vọt tới, bọt nước nhảy lên búi tóc, nghe sóng nước phong sóng lớn thanh âm, tựu thoáng như chính mình xuyên thẳng qua tại thiên vũ. Đón gào thét mà đến gió mạnh, nàng mở ra hai tay, ôm cái kia tung tăng như chim sẻ phong tức; trên đầu gai trâm (cài tóc) sớm đã ném đi, mặc cho mái tóc tóc xanh trong gió bay múa, nhiều bồng bềnh.

Tại thiên nhiên gấp nước chảy trong gió, trước sau như một hiếu động đế nữ bỗng nhiên ít có yên lặng. Khu lấy nhẹ thuyền tại đỉnh sóng ghé qua, nàng nhắm mắt lại, ý thái yên ổn nhàn, dùng da thịt cảm thụ thiên ti vạn lũ phong tức, dùng lỗ tai phân biệt rõ thoải mái phập phồng sóng biển, trong nháy mắt phảng phất dung nhập cái này tạo hóa tự nhiên, một thuyền, một người, trăm sóng, ngàn phong, vạn núi, cùng bỗng nhiên xem qua Vân Thiên chim bay hòa hợp một đám.

Điêu ngoa công chúa như vậy cảm xúc tự nhiên tĩnh tư cũng không có tiếp tục. Đinh tai nhức óc giang tiếng sóng ở bên trong, nàng bỗng hưng phấn lên, trợn tròn đôi mắt, đem dưới bàn chân thuyền con coi như chiến thuyền tàu chiến chỉ huy, tả hữu dòng nước xiết muốn trở thành vạn khả tranh lưu, tại bành trướng kim tiếng trống trong dũng cảm tiến tới, đại quy mô lấy hướng Đông Phương công kích. Tinh huy chỉ chỗ, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, dưới cao nhìn xuống lúc uy phong lẫm lẫm, nàng ngạo mạn mà bễ nghễ cái này run rẩy giang hồ.

Mời các bạn đón đọc .

nha-sach-fahasa
Xem thêm
Chưa có dữ liệu
san-uu-dai-sach-hang-thang-dung
tiki-top-sach-nen-tang-nhat-dinh-phai-doc
azbooks
hỗ trợ trực tuyến
tiki-10-sach-tu-duy-nen-doc
thi-tran-buon-tenh
Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 99.000   

Giá bán

49.000