DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cướp Tình - Tác giả: Mạch Mầm

Nam chính truyện này phần nào có thể coi xuất phát điểm là tiểu tam :v, tam quan cũng có chút không ổn, truyện có nhiều cảnh H nặng, đề nghị suy nghĩ kỹ trước khi nhảy hố.


Thể loại: Hiện đại, thanh mai trúc mã, sạch - sắc - sủng, CAO H, HE
WARNING: RATING 22+ 
Độ dài: 32 chương 
Tình trạng: Hoàn
Warning: Nam chính truyện này phần nào có thể coi xuất phát điểm là tiểu tam :v, tam quan cũng có chút không ổn, truyện có nhiều cảnh H nặng, đề nghị suy nghĩ kỹ trước khi nhảy hố. 
………..

Người ta thường nói con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim là thông qua dạ dày. Suy nghĩ này sẽ trở nên lỗi thời sau khi bạn đọc “Cướp Tình" đó. Vì sao ư? Vì nam chính truyện này sẽ khai sáng cho bạn một chân lý mới, đó à: “Con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim người mình thích là đi qua ... ”trym nhỏ" :v 

Từ Nghiên - Lý Húc - Mạc Quân Lâm là những người bạn chơi thân với nhau từ nhỏ. Ba con người - ba tính cách. Nếu như Lý Húc là chàng trai rực rỡ như mặt trời, thì Mạc Quân Lâm lại là sự dịu dàng của mặt trăng và một bông hoa chớm nở như Từ Nghiên hiển nhiên sẽ hướng về mặt trời thôi. 

Cướp Tình - Tác giả: Mạch Mầm
 
Thế là họ thành một đôi, bỏ lại ánh trăng dịu dàng trầm lặng đứng đó, mãi dõi theo bông hoa mà anh đã yêu từ rất lâu. 

Mạc Quân Lâm cứ như thế, lặng thầm đứng bên cạnh cuộc tình của người con gái anh yêu và bạn thân nhất của mình. Có lẽ cuộc đời Mạc Quân Lâm sẽ cứ như vậy, chôn giấu thứ tình cảm này tận đáy lòng mãi mãi... nếu không có chuyện càng lớn Lý Húc càng vô tâm, làm khoảng cách của anh ta và Từ Nghiên ngày một xa nhau. Khoảng cách cả hai ngày một lớn… lớn đến nổi đã không còn có thể kéo lại gần như xưa được nữa. 

Từ Nghiên thấy được.
Mạc Quân Lâm hiểu được. 

Tam giác tình yêu này, liệu rồi sẽ đi đến đâu? Giữa tình bạn và tình yêu, Mạc Quân Lâm sẽ chọn lựa thế nào? Từ Nghiên đứng trước hai người con trai đều gắn bó với mình cả thời thanh xuân sẽ chọn lựa ra sao? Là tình cảm chân thành hay là ngộ nhận? 

..
.
Review hoa hoè là thế, câu chuyện này không hoa mỹ thế đâu :v Bản review thực tế của bộ này đơn giản chỉ là quá trình nam chính Mạc Quân Lâm bày mưu tính kế ăn thịt nữ chính - Từ Nghiên của chúng ta thôi (●´ω`●)

Thịt Everytime, thịt everywhere! 凸(¬‿¬)凸

Đọc truyện này tôi luôn tưởng tượng khi nam chính “động dục" làm việc xấu, mặt lúc nào cũng rất “lạnh lùng và ngơ ngác" đấy mọi người ạ. Trong đầu thằng cha này luôn nghĩ cách để có không gian riêng tư mà abc xyz với nữ chính thôi. Nhưng suy nghĩ là thế, chứ đọc truyện tôi thấy toàn DÃ CHIẾN (▰˘◡˘▰). Từ trên xe bus, nhà vệ sinh nữ, viện nghệ thuật đồ ..vv.v Và cao trào là trong một lần đi coi trường mới của nữ chính, đi chung với mẹ cô mà tối đó anh vẫn có thể “ăn" được trong khi phụ huynh nằm kế bên thì … tôi cũng bó tay rồi :v. 

Nữ chính Từ Nghiên lúc đầu còn chưa tin được người bạn thanh mai trúc mã hiền lành của mình lại là một con sói đội lốt cừu, đến khi thấy rõ bộ mặt thật thì sợ ở một mình với anh như gì, tránh như tránh tà luôn :v Nhưng vô ích thôi, bạn nam chính đã luyện đến đẳng cấp thượng thừa rồi, đường nào nữ chính cũng sa lưới cả. 

Tính ra trong truyện này đáng thương nhất có lẽ là nam phụ Lý Húc, thật ra anh cũng chẳng có lỗi lầm gì quá lớn, chỉ trách vì anh quá vô tâm và vì anh là... NAM PHỤ thôi (╥﹏╥). 

Nói chung cả câu chuyện không có nội dung gì quá mới mẻ hay đặc sắc, chủ yếu là thịt - thịt - thịt, quan hệ vụng trộm được miêu tả rất kích thích. Nhất là mấy chương cuối, khi Lý Húc ngồi ngoài cửa phòng, Từ Nghiên và Mạc Quân Lâm thì “đang làm" bên trong, chỉ cách nhau một cánh cửa ☼.☼… Thật là vừa hồi hộp và vừa thương cho nam phụ. Truyện chỉ có thế, nếu bạn là một sắc nữ lựa truyện không quá nghiêm túc khó khăn, bộ này sẽ thoả mãn được bạn đó.

P/S: Mình xin phép không không bình luận gì về ai đúng ai sai? Ai cướp bồ bạn, ai tiểu tam, hay ai không chung thuỷ trong bộ truyện này. Mình cũng rất ít đặt tiêu chuẩn luân thường đạo lý vào H văn. Vì mỗi người, mỗi gou, mỗi suy nghĩ. Chọn lựa đúng sai, đều do mỗi chúng ta nhận định, phải không? ^^
Review by #Hôn_Quân - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Vy Tiệp Dư

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 100.000   

Giá bán

49.000