DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Cuốn hồi ký tiết lộ những góc khuất cuộc đời Jessica Simpson

Ngôi sao ca nhạc nổi tiếng người Mỹ Jessica Simpson đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc xuất bản cuối hồi ký về cuộc đời cô.


tiki-may-doc-sach-dien-thoai-may-tinh-bang

Kể từ khi Jessica Simpson trở nên nổi tiếng với bài hát I Wanna Love You Forever vào năm 1999, người hâm mộ đã thấy cô ở nhiều vai trò khác như diễn viên, nhà thiết kế thời trang. Và 20 năm sau khi thành danh, cô đang tập trung với vai trò mới là tác giả của một cuốn hồi ký về đời mình. Cuốn sách chưa được đặt tên này sẽ đi sâu vào những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống của Jessica Simpson. Cuốn sách dự kiến xuất bản vào ngày 4/2/2020.

Cuon hoi ky tiet lo nhung goc khuat cuoc doi Jessica Simpson hinh anh 1
Jessica Simpson tại NXB Harper Collins. Ảnh: People

Tờ People dẫn thông cáo về cuốn sách cho biết: “Lần đầu tiên tiết lộ những khía cạnh mới của bản thân, Simpson cho độc giả thấy được những vất vả của bản thân và cách cô hiểu được rằng, bằng cách có lối suy nghĩ đúng đắn, những vất vả có thể mang đến cho bạn động lực, niềm tin có thể cho bạn lòng can đảm và thách thức thường nhường chỗ cho cơ hội lớn hơn và không gian phát triển tốt hơn”.

Chia sẻ với tờ People về cuốn hồi ký, ngôi sao 39 tuổi nói: “Tôi đã được nhiều người hỏi về việc viết sách. Tôi luôn cảm thấy rằng một trong những nhiệm vụ Chúa ban cho tôi trong cuộc đời này là truyền cảm hứng cho mọi người”.

Cô cũng cho biết thêm: “Tôi hy vọng rằng, bằng cách kể lại toàn bộ câu chuyện của mình và không giữ lại điều gì, tôi có thể giúp mọi người vượt qua nỗi sợ hãi và giúp họ đánh bại những khó khăn khi họ thấy tôi luôn làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Tôi hy vọng độc giả sẽ cảm nhận được tình yêu, tiếng cười, những giọt nước mắt và sự thật trong mỗi trang sách". 

Cuon hoi ky tiet lo nhung goc khuat cuoc doi Jessica Simpson hinh anh 2
Jessica Simpson. 

Trong cuốn hồi ký, cùng với những chia sẻ về thăng trầm trong sự nghiệp, cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và diễn biến nội tâm đầy giằng xé, Jessica cũng sẽ cho độc giả thấy cuộc sống hiện tại của cô đang tiến triển ra sao thông qua câu chuyện về chồng của cô - cựu cầu thủ NFL Eric Johnson và ba con, Maxwell 7 tuổi, Ace 6 tuổi, cô "công chúa nhỏ" Birdie May ba tháng tuổi.

“Lúc này tôi đang viết cuốn hồi ký và làm việc cùng nhà xuất bản HarperCollins. Tôi thực sự tự hào về điều đó. Tôi nghĩ mọi người sẽ ngạc nhiên khi họ đọc cuốn sách này. Tôi đang rất háo hức được chia sẻ nó”, Jessica bày tỏ.

Đang tải bình luận...
tiki-nuoi-con-khong-phai-cuoc-chien
Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000 

Giá bìa 85.000   

Giá bán

49.000